ITGreen giới thiệu thì hiện tại quá khứ hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các bậc cha mẹ ngày nay phải mang con đến hai nơi một ngày – trường mẫu giáo, nơi họ ở lại từ sáng đến chiều, và để hộ gia đình chạy lớp con-minding, nơi họ ở lại từ giờ sau giờ học đến 7 giờ tối.

Hầu hết các trường mẫu giáo nhà nước yêu cầu phụ huynh đến đón con em của họ ở 4-5 giờ mỗi ngày. Trong khi đó, cha mẹ chỉ có thể rời văn phòng lúc 6-7 giờ tối. Vì vậy, rất nhiều bậc cha mẹ phải rời khỏi văn phòng sớm hơn, ngay cả khi họ vẫn không thể hoàn thành tác phẩm của mình.

H, một phụ huynh ở quận Phú Nhuận tại TP HCM cho biết, cô vội vã rời văn phòng vào mỗi buổi chiều để lấy các con từ trường mẫu giáo. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tuyệt vời của cô, cô luôn luôn có thể không đến trường lúc 4 hoặc 5 giờ chiều.

H cho biết thầy giáo hỏi cha mẹ phải chọn con cái của họ không muộn hơn 5:00, nói rằng bản thân cô cũng đã phải bỏ học để chăm sóc cho đứa con của mình.

P, một phụ huynh ở quận Tân Phú, một lần cũng phàn nàn rằng cô luôn cảm thấy không an tâm về con gái hiện đang là học sinh lớp bốn. Phải mất một giờ để lái xe máy từ quận 3, nơi văn phòng của bà nằm, huyện Tân Phú. Vì vậy, nó là không thể lấy em về thời gian theo yêu cầu của giáo viên.

Và đây là lý do cho các dịch vụ truyền hình vệ tinh bé Chăm bùng nổ. Các Văn Tám và trường Đoàn Thị Điểm ở huyện Tân Phú Lê, ví dụ, đã thiết lập các vệ tinh của mình. Trong khi đó, hàng trăm cơ sở dịch vụ chạy tư nhân cũng đã được tạo ra.

Phạm Trọng Ái, chủ sở hữu của một trong những vệ tinh, cho biết trung tâm của ông chủ yếu là phục vụ học sinh tiểu học. Sau giờ học chính thức, trẻ em sẽ được chuyển đến các trung tâm của mình trong xe buýt, nơi họ có bữa ăn trưa, snaps ngắn. Vào buổi chiều, họ sẽ có những bài học tiếng Anh, hoặc làm những việc nhà với sự hỗ trợ của các giáo viên của trung tâm. Trong buổi chiều muộn, các em sẽ được “trả lại” cho cha mẹ của họ.

Các trẻ em từ khá giả gia đình có thể sử dụng các dịch vụ sang trọng. Họ đã gặp và thấy ra trong taxi, lấy snaps ngắn trong các phòng máy lạnh và học hỏi với giáo viên tốt.

Các chủ sở hữu của một công ty như vậy ở quận Tân Phú, cung cấp các dịch vụ, cho biết nhu cầu là rất cao.

“Rất nhiều phụ huynh, có con em đi đến các trường học ở quận Tân Bình, cũng muốn để lại con cái của họ với chúng tôi. Tuy nhiên, tôi phải từ chối họ vì trường quá xa trung tâm của chúng tôi, “ông nói.

Các ngoài vòng pháp luật?

Các công ty dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ tư nhân đã tồn tại trong thực tế, nhưng họ vẫn “ngoài vòng pháp luật”, bởi vì họ đã không được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.

Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục Chi cục ở quận Gò Vấp, khẳng định, trong khi nhu cầu đang gia tăng nhanh chóng, vẫn chưa có khung pháp lý về dịch vụ.

“Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tư nhân đã yêu cầu chúng tôi cấp giấy phép hoạt động đối với họ. Tuy nhiên, các văn bản pháp luật hiện hành không quy định loại hình dịch vụ này, “ông nói.

Đó là cần thiết ban hành văn bản đó quy định các cơ sở vật chất cần thiết và tiêu chuẩn nghiệp vụ sư phạm của nhà cung cấp dịch vụ phải có. Bên cạnh đó, nó cũng là cần thiết để thiết lập các quy định rõ ràng về mức thuế, nộp thuế.

Một quan chức giáo dục Chi cục quận 9 cho biết có rất nhiều “vệ tinh tư nhân” đã được thành lập tại địa phương. Tuy nhiên, họ đã hoạt động “âm thầm”, nhận 10-15 trẻ em tối đa.

keywords: ITGREEN giới thiệu thì hiện tại quá khứ hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088