ITGreen giới thiệu quá khứ tiếp diễn trong tiếng anh

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) đã thừa nhận rằng vấn đề lớn tồn tại trong các sách giáo khoa cho các hệ thống giáo dục quốc dân. Nó cũng đã nhận thức được sự cần thiết cho một “cuộc cách mạng” trong cách biên soạn sách giáo khoa.

Vấn đề thừa nhận

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận về ngày 25 tháng 12 đã có một báo cáo trước Ủy ban của Quốc hội về Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên và trẻ em về các vấn đề giáo dục, bao gồm cả việc biên soạn sách giáo khoa.

Rất nhiều các nhà giáo dục và các nhà khoa học đã chỉ trích chất lượng sách giáo khoa cho các trường phổ thông, nói rằng những bài học quá học thuật và không thực tế cho sinh viên.

Luân nói rằng giáo trình và bài học trong sách giáo khoa đã không được thiết kế hài hòa để tạo ra một tổng hoàn hảo với các liên kết của chương trình học từ tiểu học đến trung học và cao.

Luân cũng cho biết rằng thuật ngữ trừu tượng đã được cung cấp trong sách giáo khoa, do đó làm cho nó dễ hiểu cho học sinh, trong khi kiến ​​thức được cung cấp chứng minh là quá nặng cho học sinh. Đặc biệt, các bài học đã được thiết kế theo cách mà không phù hợp với thời gian bài học (45 phút cho một giai đoạn học tập).

Phương pháp giảng dạy hiện nay đã được mô tả như là “phương pháp giáo-nói-sinh-mất-ghi chú”, có nghĩa là học sinh nhận kiến ​​thức một cách thụ động. Kết quả là, các sinh viên cảm thấy mệt mỏi khi tham gia bài học, trong khi giáo viên phải làm việc quá sức và thất vọng với sinh viên.

Một số nhà phân tích nhận xét rằng Bộ GD-ĐT có vẻ “đứng thứ sinh viên bằng mọi thứ có thể” để, mà đã dẫn đến các chương trình không hợp lý. Học sinh học tất cả mọi thứ, và sau đó họ quên tất cả mọi thứ.

Bộ GD-ĐT cần có thời gian để xem xét lại vấn đề này, nhưng bao nhiêu thời gian nó sẽ cần?

Hưởng ứng lời kêu gọi rằng nó là cần thiết để thực hiện một “cuộc cách mạng” trong việc biên soạn sách giáo khoa, Bộ GD-ĐT cho biết đồng ý rằng Việt Nam cần một cuộc cách mạng như vậy, nhưng nó cần một số thời gian để nghĩ về nó.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận Bộ GD & ĐT cho biết, Bộ bây giờ nghĩ rằng các khả năng có nhiều hơn một bộ sách giáo khoa cho mỗi lớp. Các nhà giáo dục, viện dẫn các mô hình áp dụng ở các nước khác, đã đề nghị Bộ GD-ĐT chỉ nên thiết lập các chương trình chuẩn, trong khi các trình biên dịch sẽ viết sách giáo khoa dựa trên chương trình. Sẽ có sự lựa chọn khác nhau trong sách giáo khoa cho sinh viên, những người sẽ chọn những người họ thích nhất.

Tuy nhiên, Luận nói rằng Bộ GD-ĐT vẫn cần thời gian để suy nghĩ về “một chương trình nhiều bộ sách giáo khoa-of-” gợi ý, bởi vì đây là một vấn đề nghiêm trọng.

Tuy nhiên, lời hứa vẫn không thể nhấc lo lắng của người dân. Bộ GD-ĐT sẽ cần phải suy nghĩ về vấn đề này trước khi nó làm cho quyết định như thế nào nhiều thời gian? Và làm thế nào nhiều hơn nữa thời gian nó sẽ cần để biến ý tưởng thành hiện thực?

Trong thời gian này, sinh viên Việt Nam vẫn phải chịu quá tải chương trình giảng dạy và học với kiến ​​thức quá học thuật và không thực tế được cung cấp trong sách giáo khoa.

cha mẹ Việt tiếp tục phàn nàn rằng có rất nhiều loại sách tham khảo mà họ không biết những gì để lựa chọn cho con em mình.

Điều đáng chú ý là nhiều sách giáo khoa tham khảo có chất lượng thấp mà có thể làm cho kiến ​​thức học sinh ‘méo mó. Tuy nhiên, các sách giáo khoa vẫn có thể “đi qua các cơ quan giám sát” được đưa vào thị trường.

Trong khi đó, phần lớn các sinh viên nói rằng họ cần sách tham khảo để nâng cao kiến ​​thức của họ, một khi sách giáo khoa biên soạn bởi Bộ giáo dục là không đủ cho họ, nếu họ muốn vượt qua các kỳ thi quốc gia, đặc biệt là các kỳ thi vào đại học.

Tuy nhiên, một lần nữa, Bộ GD-ĐT cần có thời gian để suy nghĩ về làm thế nào để kiểm soát thị trường sách.

keywords: ITGREEN giới thiệu quá khứ tiếp diễn trong tiếng anh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088