ITGreen giới thiệu quá khứ tiếp diễn hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

sinh viên Việt Nam có các chủ đề học tập và nhận được khối lượng lớn kiến ​​thức hàng ngày hơn so với sinh viên đến từ các nước khác. Tuy nhiên, họ không có kiến ​​thức cơ bản về lịch sử, bản chất và những điều xung quanh.

báo Giao duc Việt Nam đã tiến hành một cuộc kiểm tra năng khiếu về các học sinh lớp bốn và thứ năm của một trường tiểu học ở Hà Nội và phát hiện ra rằng các sinh viên có kiến ​​thức với nhiều lỗ hổng trong nó.

Một sinh viên, khi được hỏi nếu anh đọc câu chuyện của Tâm và Cẩm, một câu chuyện rất nổi tiếng khá của Việt Nam, một loại Cô bé Lọ Lem câu chuyện ở các nước phương Tây, cho biết ông đã không đọc nó trước.

Cậu bé khẳng định rằng ông đọc Thánh Gióng, những câu chuyện về người hùng huyền thoại của lịch sử Việt Nam và là một trong Tứ bất tử. Ít thánh Gióng tăng kích thước là một anh hùng khổng lồ trên một con ngựa ma thuật bay hàng đầu Việt Nam để chiến thắng chống lại những kẻ xâm lược. Tuy nhiên, ông đã đưa ra câu trả lời sai mà Gióng có thể nói khi anh còn vài tháng tuổi.

Hai sinh viên khác đã tiến hành một cuộc tranh luận thú vị về sự khác biệt giữa trâu và bò. Một trong hai nói rằng chỉ có trâu có sừng, trong khi bò không có, trong khi người kia khẳng định nam bò có sừng.

Các sinh viên cũng tranh luận về màu sắc của bò và trâu và về tác phẩm của họ. Là màu nâu bò hoặc màu da cam? Đừng trâu phải cày trên ruộng lúa, trong khi con bò gặm cỏ trên bờ.

Bình luận về bài thi, một giáo viên nói này cho thấy những vấn đề lớn của giáo dục Việt Nam. Giáo dục cố gắng nhét đầu của sinh viên với kiến ​​thức học tập mà sinh viên sẽ dễ dàng quên, trong khi họ không thể hiện kiến ​​thức cơ bản và những thứ đơn giản về cuộc sống xung quanh.

Các nhà giáo dục đã đồng ý rằng sinh viên Việt Nam có các chủ đề học tập và nhận được khối lượng lớn kiến ​​thức hàng ngày hơn so với sinh viên đến từ các nước khác. Điều này đã dẫn đến một thực tế mà sinh viên có kiến ​​thức học tập phong phú và thiếu kiến ​​thức thực tế mà họ có thể áp dụng trong cuộc sống của họ.

Rất nhiều học sinh không có kiến ​​thức tối thiểu về lịch sử của Việt Nam, đất nước nơi họ sinh sống. Đặc biệt, họ thậm chí không biết gì về trường mình và về người anh hùng, tên trường được mang.

Chủ tịch của Hiệp hội Tâm lý học Hà Nội Giáo dục, Nguyễn Tùng Lâm, người cũng là Hiệu trưởng của người dân Đinh Tiên Hoàng thành lập trường, đã ghi nhận rằng các sinh viên với những khoảng trống lớn trong kiến ​​thức là sản phẩm của hệ thống giáo dục được thiết kế xấu.

“Giáo viên Việt Nam đã và đang cung cấp” kiến ​​thức chết “cho học sinh của mình. Họ chỉ đơn giản là cung cấp kiến ​​thức khoa học, trong khi họ không thể chỉ ra làm thế nào các kiến ​​thức liên quan đến cuộc sống, “Tam nhận xét.

“Với phương pháp giảng dạy hiện nay, học sinh chỉ cần học thuộc lòng những lời họ nghe từ giáo viên hoặc đọc từ sách, trong khi họ không quan tâm về thực tế, xã hội và về những gì đang xảy ra xung quanh họ,” ông nói thêm.

Lâm cũng đã chỉ ra rằng nó là phương pháp giảng dạy cơ khí hiện nay điều này đã dẫn đến các kỹ năng ngoại ngữ thấp của sinh viên Việt Nam. Điều này giải thích lý do tại sao sinh viên Việt Nam vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng nước ngoài sau khi họ dành 5-7 năm học tập các ngôn ngữ ở trường phổ thông.

Vấn đề là ở trường, học sinh chỉ học các công thức ngữ pháp và học từ mới bằng những trái tim, bởi vì trong đó, sự sáng tạo của họ không thể “thức tỉnh”, theo Lâm.

keywords: ITGREEN giới thiệu quá khứ tiếp diễn hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088