ITGreen giới thiệu quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Theo quyết định mới đây phát hành mà sẽ trở thành một chính sách được áp dụng trên toàn quốc từ năm 2013, các học sinh ở phía tây bắc, khu vực trung tâm và phía tây của khu vực phía Nam vẫn có thể ghi danh vào các trường đại học, mặc dù các dấu hiệu họ nhận được từ mới nhất đại học kỳ thi tuyển sinh thấp hơn so với các nhãn hiệu sàn quy định của Bộ GD-ĐT, nếu họ có thể đáp ứng một số yêu cầu.

Quyết định này được cho là nhằm mục đích để giải cứu các trường đại học tư nhân, mà là nghiêm túc khát cho sinh viên. Kể từ khi nhà trường không thể tìm thấy đủ sinh viên, họ có thể phải đóng rất nhiều chuyên ngành đào tạo.

Các trường tư thục đã bị nguy hiểm cho nhiều năm qua, bởi vì sinh viên chọn học trường quốc doanh để các trường tư. Trong khi đó, các sinh viên chấp nhận vào học tại các trường tư thục có kết quả thi quá xấu với các nhãn hiệu thấp hơn điểm sàn quy định của Bộ GD-ĐT.

Các dấu sàn là những điểm tối thiểu học sinh phải có để có đủ điều kiện kết nạp vào bất kỳ trường đại học ở Việt Nam. Do đó, làm giảm các dấu sàn dành cho học sinh từ một số vùng đặc biệt sẽ giúp mang lại nhiều sinh viên sang trường tư thục.

Chính sách mới làm tăng tranh cãi

Trường Đại học Cần Thơ cho biết họ đã tìm thấy đủ sinh viên bằng cách nhận các sinh viên, những người đã đăng ký theo học tại trường là sự lựa chọn thứ hai của họ (những sinh viên, những người thất bại trong kỳ thi vào các trường đăng ký ban đầu của họ, sẽ có thể ghi danh vào các trường khác nếu họ có thể đáp ứng các yêu cầu thiết lập bởi các trường học). Vì vậy, nó không cần phải tìm kiếm thêm nhiều sinh viên.

Đại diện của trường cho biết, hầu hết các sinh viên đã thất bại trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, đã được tìm thấy cách của họ cho đến nay; hoặc là họ đi đến trường cao đẳng (đào tạo 3 năm) hoặc các trường dạy nghề.

Ông đã cảnh báo rằng với chính sách bất ngờ, rất nhiều sinh viên sẽ từ bỏ các trường cao đẳng hoặc trường dạy nghề để đăng ký học tại các trường đại học tư nhân. Nhìn chung, trình độ đại học luôn là ưu tiên hàng đầu cho sinh viên. Nếu vậy, điều này sẽ đưa những khó khăn lớn cho các trường học, bởi vì điều này có thể thực hiện kế hoạch đào tạo của các trường học khó chịu.

Trong khi đó, một số trường học ở đồng bằng sông Cửu Long đã có xấu hổ với chính sách mới, nói rằng Bộ GD-ĐT đã không đưa ra hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để thực hiện các chính sách mới.

Một chuyên viên đào tạo của một trường học ở đồng bằng sông Cửu Long nói rằng chính sách bất ngờ đặt ra tại thời điểm này, do đó, sẽ không mang lại lợi ích cao cho sinh viên và trường học.

“Nó cần phải có được công bố sớm hơn, trước khi bắt đầu mùa tuyển sinh, để học sinh có thể có nhiều lựa chọn hơn,” ông nói.

Theo chính sách mới, các sinh viên trong ba khu vực khó khăn, khi thừa nhận các trường đại học, sẽ phải học bổ sung kiến ​​thức cho một học kỳ để nâng cao kiến ​​thức của họ.

Tuy nhiên, Bộ đã không được hiển thị như thế nào để tổ chức các khóa đào tạo cho các đối tượng và ai sẽ giám sát việc đào tạo, và bao nhiêu trong học phí các trường học có thể thu thập từ các sinh viên.

Hoàng Xuân Quang, MA, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, cũng cho biết rằng nhà trường đã kết thúc mùa tuyển sinh sau khi đăng ký thành công 2.500 sinh viên, đạt 95 phần trăm kế hoạch.

Vì vậy, ông Quang nói, các trường sẽ không áp dụng chính sách mới ngay bây giờ. Tuy nhiên, anh đã bày tỏ sự lo lắng rằng chính sách mới sẽ đặt khó khăn cho kế hoạch đào tạo của nhà trường.

keywords: ITGREEN giới thiệu quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088