ITGreen giới thiệu phát âm tiếng anh các con vật hay nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Trong Q & A phiên với Bộ trưởng Giáo dục Phạm Vũ Luận, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ quan ngại của họ về các lỗi nghiêm trọng trong hoạt động in. Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp NA – Ông Lê Minh Thông – cho biết gần đây một số cuốn sách đã được phát hiện in cờ Trung Quốc và bản đồ Việt Nam mà không có quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Theo Bộ trưởng Luận, trong những cuốn sách có cờ Trung Quốc, chỉ có một cuốn sách được xuất bản bởi nhà xuất bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vấn đề này có liên quan đến trách nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông. Ông giải thích rằng các lỗi xảy ra do thiếu một thông tư liên tịch hướng dẫn thi hành Luật Xuất bản, đã được thông qua gần đây của Quốc hội.

Cuốn sách mà không có quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, theo Bộ trưởng Luận, là cuốn sách của Nhà xuất bản Giáo dục. Cuốn sách này có hai quần đảo, nhưng họ là rất nhỏ. Ông nói rằng lỗi này sẽ được cố định rất sớm.

Liên quan đến chủ đề này, Phó Huỳnh Nghĩa đặt câu hỏi: “Bạn nghĩ gì về những chậm trễ của ngành giáo dục, bổ sung kiến ​​thức lịch sử về chủ quyền của Việt Nam trên Hoàng Sa và Trường Sa trong sách giáo khoa – trong khi nhiều lỗi không thể chấp nhận trong giáo dục của ý thức về chủ quyền đã được phát hiện trong một số sách xuất bản của ngành giáo dục? ”

Tuy nhiên, câu trả lời của Bộ trưởng Bộ Giáo dục không phù hợp với các câu hỏi khi anh gần như lặp đi lặp lại câu trả lời cho Đại biểu Lê Minh Thông và hứa sẽ “chính xác”.

Phó Trương Trọng Nghĩa hỏi: “Tại sao không thể Việt Nam viết cuốn sách chính tả nhưng phải in từ mẫu Trung Quốc”, Bộ trưởng Luận cho biết cuốn sách tốt vẫn được khuyến khích để được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Ông cho biết Bộ không thể kiểm soát việc xuất bản sách tham khảo của nhà xuất bản vì họ hoạt động theo Luật Xuất bản. Về phần mình, Bộ sẽ thành lập các hàng rào kỹ thuật để ngăn chặn sách chất lượng thấp xâm nhập vào trường học.

Liên quan đến chất lượng giáo dục, biểu Ngô Văn Minh đặt câu hỏi: “Tại sao không phải là Bộ có giải pháp cho các trường đại học nổi tiếng trên thế giới để mở chi nhánh tại Việt Nam?”

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận cho biết các chính sách khuyến khích các trường đại học nước ngoài tại Việt Nam có sẵn. Hai trường đại học của Đức và Pháp đã được xây dựng tại tỉnh Bình Dương và Hà Nội. Ngoài ra, Bộ đã cho phép các trường đại học Việt Nam để cung cấp các chương trình liên kết đào tạo. Hiện nay có 40 chương trình hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Keywords: ITGREEN giới thiệu phát âm tiếng anh các con vật hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088