ITGreen giới thiệu phần mềm học tiếng anh theo cụm từ

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Năm học mới đã bắt đầu trong bối cảnh của sự mất cân bằng của các chuyên ngành đào tạo và kế hoạch mở nhiều trường đại học hơn để đáp ứng các yêu cầu của hiện đại hóa và công nghiệp hóa. Tuy nhiên, nghi ngờ đã được đặt ra về tính khả thi của kế hoạch. Số lượng các trường đại học đã tăng lên nhanh chóng, trong khi số lượng giảng viên đã không tăng tương ứng.

Cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trần Hồng Quân cũng nói rằng việc thiếu các giảng viên được chứng minh là rào cản lớn nhất đối với kế hoạch phát triển mạng lưới các trường đại học.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bùi Văn Ga cho biết Bộ đã dự đoán sự thiếu giảng viên. Do đó, kế hoạch đào tạo 20.000 bác sĩ vào năm 2020 để cung cấp cho các trường hoạt động và các trường sẽ được mở trong tương lai đã được vẽ lên.

Kế hoạch này được khởi xướng vào năm 2010, trong khi các học viên đầu tiên cho các khóa học đào tạo tiến sĩ sẽ được tìm thấy trong năm nay. Dự án 322 về đào tạo cán bộ khoa học và kỹ thuật tại các cơ sở đào tạo nước ngoài bằng ngân sách nhà nước, mà đã được thực hiện trong nhiều năm qua, cũng có thể giúp cung cấp thêm giảng viên các trường đại học.

Tuy nhiên, Ga thừa nhận rằng đã có một rào cản lớn trong việc thực hiện các dự án 322 và các kế hoạch đào tạo 20.000 bác sĩ năm 2020 – những kỹ năng ngoại ngữ hạn chế của người học.

Ga cũng đã xác nhận các vấn đề hiện tại là giảng viên đại học hiện nay dành phần lớn thời gian của họ vào đào tạo tại các trường khác nhau để kiếm thêm tiền, trong khi họ không có thời gian cho các công trình nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, các giảng viên trong “chuyên ngành đào tạo hot” như tài chính, ngân hàng, kinh tế hoặc liên quan chuyên ngành đã luôn luôn bận rộn vì nhu cầu cao.

Hiện đã có một sự chuyển động của giảng viên để lại một số trường học cho các trường khác mà chấp nhận trả cao hơn cho giờ dạy. Điều này giải thích tại sao nhiều trường học có đủ giảng viên, nhưng các trường khác có sử dụng mời giảng viên. Nói cách khác, những thay đổi có thể được nhìn thấy trong số các giảng viên biên chế trường khác nhau, nhưng nói chung, tổng số giảng viên vẫn không thay đổi.

giáo dục đại học không đi đúng hướng

Ga đã thừa nhận vấn đề trong cấu trúc của các chuyên ngành đào tạo. Quyết định số 121 trường đại học và lập trình mạng cao đẳng quy định vào năm 2010, Việt Nam sẽ có 20 phần trăm của tổng số học sinh sau kinh tế, luật và nghiên cứu tài chính & ngân hàng.

Tuy nhiên, tỷ lệ học sinh trong các chuyên ngành tại là 36 phần trăm, hoặc cao hơn mức cho phép 1,8 lần. Trong khi đó, tỷ lệ học sinh trong khoa học cơ bản hoặc nông nghiệp và lâm nghiệp chuyên ngành vẫn còn thấp so với mức dự kiến.

Ga đã cho biết, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xem xét điều chỉnh các chương trình mạng lưới trường học. Chính phủ sẽ công bố trong đó chuyên ngành đào tạo có thể ghi danh nhiều sinh viên và các chuyên ngành mà không cần phải mở rộng hơn nữa.

Theo luật hiện hành, Bộ cấp hạn ngạch cho các trường đào tạo giáo dục đại học. Dự kiến ​​trong những năm sắp tới, các chuyên ngành mà tìm thấy nó khó khăn để thu hút học sinh, chẳng hạn như khoa học xã hội, văn hóa và nghệ thuật hay khoa học cơ bản sẽ nhận được hạn ngạch cao hơn.

Trong khi nhiều trường đại học vẫn đang chờ các ứng dụng từ các sinh viên, các trường đại học hàng đầu đã học đủ sinh viên và đã kêu gọi các học viên mới.

keywords: ITGREEN giới thiệu phần mềm học tiếng anh theo cụm từ

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088