ITGreen giới thiệu phần mềm học tiếng anh oxford hiệu quả nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) đã được đẩy mạnh kế hoạch mở rộng mạng lưới các trường đại học và cao đẳng. Trong khi đó, rất nhiều các trường học hiện lo sợ rằng họ không có đủ sinh viên ghi danh.

Dân các trường đại học thành lập đã lên tiếng cùng mối quan tâm rằng họ sẽ không thể ghi danh đủ sinh viên cho năm học 2011-2012. Hiệp hội các trường Đại học ngoài nhà nước thậm chí đã đề nghị Bộ GD-ĐT để nới lỏng các điều kiện để mở đường cho các trường tuyển sinh, hoặc họ sẽ phải đóng cửa vì thiếu sinh viên.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã trả lời rằng trường học vẫn không thể ghi danh đủ sinh viên, một phần vì họ vẫn không đủ uy tín. Tuy nhiên, Đỗ Xuân Tùng, Phó Tổng thống của người dân Thăng Long thành lập trường đại học cho biết nó sẽ đưa các trường học ít nhất 10-15 năm để có được danh tiếng.

Các nhà giáo dục đã phàn nàn rằng các trường đại học, đặc biệt là những người không thuộc sở hữu nhà nước, phải hoạt động trong điều kiện rất xấu. Tại nhiều trường học, mỗi giảng viên phải thực hiện hàng chục giờ giảng dạy trong một tuần; Vì vậy, ông không có nhiều thời gian còn lại cho công tác nghiên cứu khoa học.

Về điều kiện cho mở trường học, Tùng cho biết rằng nó là cần thiết để ban hành điều lệ hoạt động phục vụ ‘hoạt động và cơ quan’ các trường quản lý.

“Hiện nay, các nhà giáo dục trường mở và quản lý trường mình,” ông nói. “Ai sẽ” ăn “các trường học? Ai sẽ quyết định cách giáo dục để làm theo – các cổ đông, người đã tìm thấy các trường học, các giảng viên hoặc Bộ GD-ĐT “, ông hỏi.

Một câu hỏi được đặt ra rằng có bao nhiêu trường đại học và cao đẳng Việt Nam cần phải có. Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đã nói rằng về mặt số lượng, số lượng các trường cần để đáp ứng các nhu cầu của hiện đại hóa và công nghiệp hóa thời kỳ. Việt Nam cần phải có 450 học sinh cho mỗi 10.000 người như ở Singapore, Hàn Quốc hay Đài Loan.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Việt Nam cần phải tăng số lượng các trường học tại bất kỳ chi phí. Nghĩa cho rằng, các trường phải cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao, trong khi sinh viên tốt nghiệp đại học phải đáp ứng các yêu cầu. Để đánh giá các sinh viên tốt nghiệp, nó là cần thiết để thực hiện theo một quy trình công nhận chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không có tiến bộ đã đạt được trong công việc, vì Bộ GD-ĐT một mình không thể bao gồm tất cả các hoạt động của trường.

Các trường Đại học, theo ông Nghĩa, hiện nay phải hoạt động như các doanh nghiệp về quản trị, tức là họ cần phải thiết lập các tiêu chuẩn cho sinh viên đầu vào (học sinh phải đạt được điểm tối thiểu nhất định từ các kỳ thi tuyển sinh để có thể học tại trường đại học), và tiêu chuẩn cho sinh viên tốt nghiệp.

Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, bây giờ chủ tịch của Hiệp hội các trường Đại học ngoài công lập, đã nhấn mạnh rằng trường học không có thể ghi danh đủ sinh viên không phải vì thiếu sinh viên. Thống kê cho thấy 90 phần trăm học sinh trường trung học vượt qua kỳ thi cuối mỗi năm, mà có thể là một nguồn lớn cho các trường đại học.

Tuy nhiên, vấn đề là các học sinh không vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học để có thể tiếp tục học tập ở bậc đại học. “Ở nước ngoài, học sinh không phải mất bất kỳ kỳ thi vào học tại các trường đại học. Tại sao sinh viên Việt Nam vẫn phải bài kiểm tra? “Quân nêu ra một câu hỏi.

Ủng hộ chính sách mở thêm trường học, nhưng Quân nói rằng Việt Nam không nên cố gắng để mở thêm nhiều trường học mà không có sự chăm sóc về chất lượng. Ông nói rằng nó là cần thiết để thiết lập các yêu cầu nghiêm ngặt về việc mở trường học mới.

Trong 5-6 năm qua, 235 trường đại học mới đã được mở ra, hầu hết các trường đại học địa phương. Trong khi đó, phần lớn các trường học đã hoạt động trong những khó khăn lớn vì thiếu giảng viên. Vấn đề là trong khi số lượng sinh viên và số lượng trường tăng mạnh, số lượng giảng viên không tăng theo.

Theo các trường đại học và các chương trình phát triển mạng lưới trường cao đẳng, trong 2006-2020, Việt Nam phấn đấu có 450 học sinh cho mỗi 10.000 dân vào năm 2020, trong đó tăng gấp đôi con số hiện nay. Theo Ga, để đạt được mục tiêu đó, năm 2020, Việt Nam sẽ cần phải có 264 trường đại học (đào tạo 4-5 năm) và 316 trường cao đẳng (đào tạo 3 năm), hoặc 580 trong tổng số.

keywords: ITGREEN giới thiệu phần mềm học tiếng anh oxford hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088