ITGreen giới thiệu phần mềm học tiếng anh cho người việt

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục đã được trích dẫn là những người mà thấy giá tăng cao nhất, bằng 24,14 phần trăm. Nó bây giờ là thời gian cho cha mẹ để di chuyển trời đất để thu xếp đủ tiền cho năm học mới của con cái họ, mà sẽ đến trong hai tuần.

Mặc dù ngày học khai mạc chính thức là ngày 05 tháng 9, các học sinh đã bắt đầu đi học trở lại kể từ tháng 15.

Học phí “nhảy múa”

trường ngoài nhà nước đã nhất trí tăng học phí và các khoản phí bổ sung, trong khi hơn 40 thành phố và các tỉnh áp dụng mức học phí mới năm học này.

Tại Hà Nội, mặc dù cha mẹ tất cả cũng hiểu rằng học phí tăng sau năm năm, họ vẫn có những cú sốc với mức học phí mới được thành lập bởi các trường ngoài công lập.

Một phụ huynh, người đã có một cô con gái đi học lớp đầu tiên của trường ngoài công lập Đoàn Thị Điểm, nói rằng cô sẽ phải trả 17,4 triệu đồng trong tổng số tài trợ cho nghiên cứu của con gái.

Chúng bao gồm 9.000.000 đồng học phí cho ba tháng (3 triệu đồng x 3 tháng), 3,6 triệu đồng lệ phí bán trú (1,2 triệu đồng x 3 tháng), 2,1 triệu đồng Phí HLV (700.000 đồng x 3 tháng), 1 triệu đồng đóng góp để nâng cấp cơ sở vật chất trường học, 210.000 đồng trong bảo hiểm y tế, 50.000 đồng trong bảo hiểm học sinh và 500.000 đồng trong đồng phục học sinh.

Các bậc cha mẹ của các em học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn tại Hà Nội đã nhận được thông báo rằng mức học phí mới là 2,2 triệu đồng một tháng, trong khi lệ phí bán trú là 1.000.000 đồng và phí xe buýt 1,1-1.600.000 đồng. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng phải trả 2 triệu đồng mỗi năm cho quỹ phát triển nhà trường, và rất nhiều các loại chi phí.

Các trường tiểu học Brendon tại Hà Nội yêu cầu cha mẹ phải trả tiền học phí cho mỗi học kỳ trong vòng 10 ngày trước khi mỗi học kỳ. Điều này có nghĩa rằng các bậc cha mẹ phải trả một số tiền lớn cùng một lúc vào đầu năm học mới, ước tính khoảng 30 triệu đồng, trong đó 18 triệu đồng học phí.

“N”, một phụ huynh, có con trai là một học sinh lớp thứ hai của Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm than phiền rằng nhà trường nên thu phí hàng tháng, trong khi các bộ sưu tập cùng một lúc sẽ gánh nặng cha mẹ. Giáo dục Hà Nội và Cục Đào tạo cũng đã yêu cầu các trường học không được thu quá nhiều tiền vào một lần vào đầu năm học.

Quá nhiều loại phí

Rất nhiều bậc phụ huynh phàn nàn về sự tồn tại của quá nhiều loại phí mà chứng minh được khả năng chi trả của nhiều gia đình.

Một phụ huynh, có con gái đi đến trường Trung học Bình Thái Nguyên tại thành phố HCM, phàn nàn rằng hiệu trưởng của trường đã yêu cầu các sinh viên để thay đổi đồng phục năm nay, mà ông tin rằng một sự lãng phí lớn không cần thiết.

Trong năm học 2010-2011, đồng phục nữ sinh viên bao gồm áo sơ mi trắng và quần màu xanh đậm. Tuy nhiên, trong năm học này, họ được yêu cầu phải mặc váy, mặc dù chiếc áo sơ mi và quần tây xuất trong năm qua vẫn còn tốt. Trong khi đó, giá của đồng phục là quá cao.

“Tôi phải dành 600-700,000 đồng cho ba váy và hai đôi giày”, ông phàn nàn.

Một sinh viên của Khải Nguyễn Trung học Trần ở quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh, cho biết rằng nhà trường đã giới thiệu hai mẫu mới đồng bộ và sinh viên có thể chọn một trong hai. Điều này có nghĩa là sẽ có ba mô hình đồng phục tồn tại, bao gồm cả một mô hình cũ và hai mô hình mới. Trong khi đó, đồng phục bán bởi các trường học luôn đắt hơn nhiều so với những cái có sẵn trên thị trường.

Võ Ngọc Thu, Trưởng phòng giáo dục tiểu bộ phận quận 5 cho biết họ không cần phải ép buộc học sinh để mua đồng phục quá nhiều mà ý cha mẹ gánh nặng.

keywords: ITGREEN giới thiệu phần mềm học tiếng anh cho người việt

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088