ITGreen giới thiệu phần mềm học tiếng anh 30 phút mỗi ngày

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành trong vòng một tháng một kế hoạch tổng thể phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực giáo dục giai đoạn 2011-2020.

Học sinh ở một cuốn sách giáo khoa và văn phòng phẩm công gần đây tại Hà Nội. (Ảnh: VNS)
Các trường đại học và cao đẳng sư phạm toàn quốc dự kiến ​​sẽ sử dụng kế hoạch để phát triển các mục tiêu đào tạo của họ dành cho giáo viên và cán bộ giáo dục, Nhân nói với một hội nghị trực tuyến thứ bảy tuần trước.
Ông cũng ra lệnh cho các trường đại học và cao đẳng để tăng tốc độ cải cách phương pháp giảng dạy và nâng cao trình độ của giáo viên.
mô hình hiện đại về đào tạo giáo viên cũng cần được áp dụng để nâng cao chất lượng đào tạo của các trường đại học và cao đẳng sư phạm.
Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, thừa nhận rằng một số trường học và các trường đại học vẫn còn thiếu giáo viên. Trong khi đó, khả năng nói tiếng nước ngoài và sử dụng khoa học và công nghệ còn hạn chế.
Ngoài ra, chính sách của Nhà nước đối với giáo viên không đủ phù hợp để khuyến khích sự tận tâm và sáng tạo, Hiền nói.
Sự phát triển của phương pháp sư phạm tại các trường đại học và cao đẳng đã không được đạo diễn bởi bất kỳ kế hoạch tổng thể hoặc hướng dẫn của nghiên cứu, ông nói thêm.
cầu thủ ghi bàn hàng đầu được vinh danh
Thứ Bảy tuần trước, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức một chương trình tôn vinh cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay và học sinh đoạt giải tại Olympic 2011 cuộc thi quốc tế.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định Đảng và Nhà nước luôn chú ý đến các học sinh bằng cách xây dựng ký túc xá hoặc cấp học bổng cho sinh viên xuất sắc đi học nước ngoài.
Ông cho biết những người giành được số điểm cao nhất trong các kỳ thi tuyển sinh đại học hoặc các giải thưởng Olympic giành được những ví dụ cho những người trẻ tuổi trên toàn quốc để làm theo. Thành công của họ là một minh chứng cho sự phát triển liên tục của ngành giáo dục của đất nước. Ông hy vọng những sinh viên này sẽ tiếp tục làm tốt công việc và trả lại cho gia đình và xã hội.
Có 30 cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong kỳ thi đại học năm 2011 và 27 sinh viên đạt giải thưởng trong năm 2011 cuộc thi Olympic.
Những người tham gia cũng cho biết kế hoạch, tuyển giáo viên sư phạm cần được xem xét kỹ hơn, xem xét rằng ở một số tỉnh như Hải Dương, Đắk Nông, nhiều sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này đã không thể tìm được việc làm.
Trong cuộc họp, Nhân cũng yêu cầu ngành giáo dục quyết liệt nâng cấp các công nghệ được sử dụng trong các trường sư phạm, nói rằng nó là cần thiết cho các trường học để hiện đại hóa công nghệ giáo dục.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố một dự thảo về sự phát triển của các trường đại học sư phạm và các trường cao đẳng giai đoạn 2011-2020, theo Thứ trưởng.
Nó nhắm đến việc có một phần tư của các giảng viên tại các trường đại học sư phạm có trình độ tiến sĩ và tất cả trong số họ có trình độ thạc sĩ năm 2015.
Một nửa trong số các giảng viên tại các trường đại học sư phạm được dự kiến ​​sẽ có bằng tiến sĩ vào năm 2020.
Đến năm 2020, giáo viên các trường cao sẽ phải tốt nghiệp đại học, trong khi những người của các trường mẫu giáo và trường tiểu học cần phải có trình độ đại học.
Theo kế hoạch, tỷ lệ học sinh-giáo viên sẽ là không quá 20/1 năm đó.
Dự thảo cho thấy hầu hết các trường đại học và cao đẳng sư phạm đã thất bại trong việc xây dựng kế hoạch về nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác với các trường đại học nước ngoài. Họ cũng đã bị bỏ quên để đầu tư vào cơ sở hạ tầng và thiết bị thí nghiệm.
Ngoài ra, đề cương bài giảng cũ của các trường đại học và cao đẳng cũng đã tụt hậu so với các phương pháp mới và triết lý giáo dục.
Cả nước hiện có 133 cơ sở đào tạo giáo viên và cán bộ giáo dục, trong đó có 14 trường đại học sư phạm và 49 trường đại học có khoa sư phạm.
Trong tháng Bảy, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể quốc gia về phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2011-2020, trong đó bao gồm các biện pháp để phát triển chất lượng giáo viên và cán bộ giáo dục.

keywords: ITGREEN giới thiệu phần mềm học tiếng anh 30 phút mỗi ngày

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088