ITGreen giới thiệu ngữ pháp tiếng anh giao tiếp ấn tượng nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Học sinh của các trường phổ thông tại Hà Nội sẽ phải trả học phí của 20,000-40,000 đồng một tháng, mà chỉ bằng 50 phần trăm của giá trước đó. Tuy nhiên, điều này đã làm tăng những lo lắng rằng các trường nhà nước sẽ trở nên quá tải.

Theo bà Nguyễn Thị Thùy, Trưởng ban Văn hóa và Xã hội của Hội đồng nhân dân Hà Nội, theo nghị quyết mới của Hội đồng, phát hành vào ngày 11 tháng 7, học phí các sinh viên của các trường ở các cựu Hà Tây, Hòa Bình, Vĩnh Phúc và Hà Nội (nay là một phần của Hà Nội mở rộng) sẽ được hoặc thấp hơn hoặc không đổi ở mức 20.000 đồng một tháng ở khu vực nông thôn và 40.000 đồng một tháng ở khu vực thành thị.

Trong khi đó, các học sinh trong huyện Mê Linh sẽ phải trả 20.000 đồng thay cho mức trước đó là 7.000 đồng một tháng. Tuy nhiên, việc tăng học phí là không đáng kể, và theo Hội đồng nhân dân, đi kèm phù hợp với các quy định trong Nghị định 49 mà nói rằng học phí và học phí không được cao hơn năm phần trăm của thu nhập trung bình của hộ gia đình ở các địa phương.

Theo ông Ngô Thị Doãn Thanh, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Hà Nội, nếu đề cập đến quy định rằng học phí và học phí không được cao hơn 5 phần trăm thu nhập của hộ gia đình, học phí phải là 300.000 đồng một tháng cho các học sinh tại các khu vực đô thị và 177.000 đồng một tháng cho học sinh ở khu vực nông thôn.

Tuy nhiên, cô cho biết, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên, chính quyền thành phố quyết định phân bổ ngân sách lớn hơn cho giáo dục.

Khi được hỏi làm thế nào giảm học phí sẽ ảnh hưởng đến thu ngân sách của thành phố, Thanh đã khẳng định rằng việc giảm thu ngân sách nhà nước sẽ được bồi thường để đảm bảo rằng tất cả các trường có thể hoạt động trong một ca khúc bình thường.

Thủy đã khẳng định rằng ngân sách phân bổ cho các trường là đủ cho hoạt động bình thường. Các trường học mà thực hành cần kiệm sẽ có đủ tiền để chi cho các nhu cầu cơ bản.

Một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi cơ quan chức năng của thành phố cho thấy các điều kiện của các trường trong thành phố là khá khác nhau.

Các cơ sở vật chất chứng minh là tốt hơn ở một số trường học, nơi học sinh có thể học trong các phòng học có điều hòa không khí cả trong mùa hè và mùa đông. Trong khi đó, các trường khác không có tiền để mua điều hòa không khí và không có khả năng hóa đơn tiền điện cao.

Đặc biệt, thu nhập hàng tháng của giáo viên trường phổ thông cũng khác nhau. Ngoài mức lương cố định từ ngân sách nhà nước, họ cũng có thể thưởng thức thêm thu nhập hàng tháng.

trường nhà nước sẽ bị quá tải?

Trần Thị Vân Hoa, một thành viên của Hội đồng Nhân dân Hà Nội, đã cảnh báo rằng một khi học phí giảm, sinh viên sẽ vội vàng để nêu trường nước, do đó dẫn đến sự quá tải ở các trường học.

Cô nhấn mạnh rằng học phí không phải là mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ, trong khi họ đang quan tâm nhiều hơn trong các khoản phí bổ sung và chất lượng giáo dục.

Một số nhà phân tích cũng cảnh báo rằng việc giảm học phí không có nghĩa là các sinh viên sẽ có thể trả tiền ít hơn cho việc học tập của họ. Có thể xảy ra nhiều trường không chính thức lệ phí sẽ được áp dụng đối với các học sinh và phụ huynh.

Học sinh của người sáng lập trường giữ phàn nàn về học phí cao trên bầu trời thành lập bởi các trường học. Vì vậy, một số chuyên gia đã đề nghị thiết lập một mức học phí trần cho các trường ngoài quốc doanh.

Tuy nhiên, trên thực tế, nó rất khó để thiết lập một trần cho các trường học, bởi vì các trường hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và họ chỉ trường mở nếu họ có thể kiếm được lợi nhuận. Học phí của các trường đã được thỏa thuận giữa các vận động viên và phụ huynh.

keywords: ITGREEN giới thiệu ngữ pháp tiếng anh giao tiếp ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088