ITGreen giới thiệu học ngữ pháp tiếng anh qua mạng

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

The Nam tỉnh Hà đã công bố kế hoạch tuyển dụng cho các năm 2012, nói rằng nó sẽ không chấp nhận các ứng viên hoàn thành khóa đào tạo tại chức. Các ứng viên được yêu cầu phải hoàn thành các trường đại học có uy tín nhà nước sau khi theo học các khóa đào tạo toàn thời gian.

Các thông báo tuyển dụng chữ ký của Giám đốc Sở Nam Hà Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Khoát nói rằng những áp dụng cho các công việc giảng dạy tại các trường trên địa bàn tỉnh cần phải có “mức độ tốt” trình độ đại học được cấp bởi các trường đại học uy tín thuộc sở hữu nhà nước.

Đặc biệt, thông báo chỉ rõ tên của các trường danh tiếng: Hà Nội 1 và Đại học Hà Nội 2 Giáo dục, Đại học Thành phố Hồ Chí Minh Giáo dục, Đại học Thái Nguyên, Đại học Vinh, và sư phạm khoa của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ở Việt Nam, những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học nhà nước theo chế độ đào tạo toàn thời gian là yêu thích nhất của nhà tuyển dụng. Các sinh viên tốt nghiệp được cho là có kiến ​​thức tốt và khả năng cao để có được thích nghi với công việc, bởi vì họ phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học khó khăn để theo học đại học.

Trong khi đó, những người hoàn thành khóa đào tạo tại chức hay tốt nghiệp từ những người thành lập các trường đại học, không được đánh giá cao bởi người sử dụng lao, những người tin rằng sinh viên theo trong gói hoặc các khóa học khoảng cách đào tạo chỉ khi họ thất bại trong kỳ thi vào các trường đại học.

Rất nhiều sinh viên vẫn có thể theo dõi giáo dục đại học của một “đường vòng”. Vì họ không thể vượt qua kỳ thi đầu vào khó khăn để các trường đại học, họ sẽ chấp nhận vào học tại trường cao đẳng mà thiết lập các yêu cầu thấp hơn so với các trường đại học. Sau khi hoàn thành các trường cao đẳng, họ sẽ vượt qua các khoản tín dụng để tiếp tục theo học tại các trường đại học để có được bằng đại học.

Các sinh viên sẽ phải vượt qua các kỳ thi vào đại học. Tuy nhiên, người ta tin rằng các kỳ thi, các trường đại học tổ chức mình, là bởi đến nay ít khó khăn hơn so với các kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm.

Nguyễn Quốc Tuấn, nguyên Giám đốc Sở giáo dục Hà Nam cho biết, trên thực tế, các chính sách tuyển dụng đã được áp dụng từ năm 2005 đã có, đảm bảo rằng chỉ các ứng cử viên tốt nhất có thể trở thành giáo viên.

Cũng theo ông Tuấn, chỉ có các sinh viên tốt nghiệp ở “mức độ tuyệt vời” của Đại học 1 Hà Nội Giáo dục sẽ được tuyển dụng cho Trường Phổ thông Năng khiếu Hà Nam.

tỉnh Nam Định cũng đã nói “không” với sinh viên tốt nghiệp đào tạo tại chức từ năm 2008, trong khi nó vừa từ chối các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ngoài quốc doanh. Một số trường học trong tỉnh đã trở nên quá kén chọn mà trong nhiều năm qua, họ chỉ chấp nhận các sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học 1 Hà Nội Giáo dục.

tỉnh Vĩnh Phúc năm 2011 cũng nói rằng nó sẽ chỉ chấp nhận các ứng cử viên, người hoàn thành đào tạo chế độ toàn thời gian của một số trường học có uy tín. Đặc biệt, các phòng giáo dục địa phương quy định rằng các sinh viên đi qua các khoản tín dụng từ cao đẳng lên đại học sẽ không được chấp nhận.

chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh không quy định rằng trong dịch vụ sinh viên tốt nghiệp đào tạo sẽ bị từ chối. Tuy nhiên, trong thực tế, như Văn Công Sang, một quan chức của Sở giáo dục HCM thừa nhận, chế độ toàn thời gian sinh viên tốt nghiệp từ các trường nhà nước sẽ là những ưu tiên.

Như vậy, ngày càng có nhiều địa phương đã nói “không” với sinh viên tốt nghiệp đào tạo thời gian không đầy đủ, dân lập tốt nghiệp trung học, bởi vì các phương thức đào tạo được cho là sản xuất ra “sản phẩm chất lượng thấp”.

Đặc biệt, chính quyền địa phương vẫn thẳng thắn từ chối sinh viên tốt nghiệp đào tạo tại chức, bất chấp những lời chỉ trích dữ dội từ công chúng, và sự khuyên can của các chuyên gia pháp lý, những người tin rằng họ đang vi phạm pháp luật hiện hành bằng cách thiết lập các quy định nghiêm ngặt như vậy.

keywords: ITGREEN giới thiệu học ngữ pháp tiếng anh qua mạng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088