ITGreen giới thiệu đọc tiếng anh online chuẩn hiệu quả nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

“Nó muốn tốt hơn không nói rằng bạn có trình độ đại học”

Trần Ngọc Vinh, người đã hoàn thành các trường Đại học Thương mại Hà Nội, chỉ chấp nhận để đáp ứng các phóng viên cho một cuộc phỏng vấn sau khi các phóng viên liên lạc với anh ta lần thứ ba.

Vinh dường như được dành khi gặp người lạ trong phòng thuê nhỏ của mình ở huyện Thanh Trì ở ngoại ô Hà Nội. Ông cảm thấy mặc cảm vì ông bây giờ chỉ là một công nhân xây dựng tự do, những người chỉ kiếm được một ít tiền chỉ đủ để trả tiền thuê phòng và các nhu cầu cơ bản.

Vinh đã hoàn thành trường Đại học Thương mại Hà Nội năm 2009, nhưng ông đã không tìm thấy một công việc từ đó, mặc dù anh ta tự giới thiệu mình như một người lao động cần cù. Cuối cùng, Vinh quyết định đặt bởi trình độ đại học trong tủ quần áo và có một công việc như một công nhân trên công trường xây dựng của một dự án ở quận Hà Đông.

Vinh cho rằng, một số bạn bè của mình, bao gồm cả những người đã hoàn thành trường có dấu hiệu xuất sắc, vẫn chưa tìm được việc làm. Một trong số đó là bây giờ cũng làm việc cùng nhau với Vinh, mà cả hai đều nhận được 3 triệu đồng, đủ để họ ở lại Hà Nội để tiếp tục tìm kiếm công ăn việc làm.

Trong thực tế, Vinh không phải là một mình. Các nhà phân tích cho rằng, ngày công việc trong năm 2012 tập trung hàng ngàn người tham gia, số lượng ngày càng cao. Chúng bao gồm các cử nhân, người muốn tìm thấy bất kỳ loại công việc, miễn là họ có thể mang theo tiền.

Hồng Nga, tốt nghiệp từ Sở Lao động Hà Nội và Xã hội, cho biết cô đã được ở lại thất nghiệp trong hai năm qua, kể từ ngày cô đã hoàn thành học.

Không giống như nhiều cử nhân khác, những người chỉ muốn những công việc ở Hà Nội, Nga trở về quê hương và áp dụng cho một công việc tại bộ phận văn hóa của chính quyền Bình Giang huyện địa phương. Kể từ khi cô đã bị từ chối, cô đã quyết định quay trở về Hà Nội, nơi cô có kế hoạch để có công việc nào để kiếm sống.

“Tôi cảm thấy xấu hổ mà tôi phải mất công việc thủ công mặc dù tôi có trình độ đại học. Tuy nhiên, tôi không thể tiếp tục sống với cha mẹ tôi và ở lại thất nghiệp. Tôi cần phải làm việc để kiếm tiền nuôi bản thân mình, “cô nói.

Khi được hỏi lý do tại sao cô ấy đã từ chối sử dụng lao động, Nga cho biết họ đã được tất cả các quá đòi hỏi. Họ muốn các ứng viên có kinh nghiệm và kỹ năng tiếng Anh thành thạo.

Đôi khi, Nga đã vô cùng chán nản mà cô quyết định trở về quê hương để làm việc trên những cánh đồng lúa như cha mẹ cô. Tuy nhiên, cô sau đó đã thay đổi ý tưởng của mình, hứa hẹn rằng cô ấy cần phải tìm một công việc tốt để xứng đáng với tiền do cha mẹ cô để tài trợ cho việc học đại học của mình.

Nga hiện đang làm việc như một nhà giao cho một công ty ở khu công nghiệp Thăng Long Bắc tại Hà Nội và nhận được 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, cha mẹ cô vẫn tin rằng cô làm việc cho một doanh nghiệp tư nhân cho một mức lương hàng tháng cao.

Vẫn còn ở lại dự phòng với hai bằng đại học

Trần Nam Ngọc, Giám đốc Công ty Blue, một nhà cung cấp lao động, cho biết rằng rất nhiều trường đại học sinh viên tốt nghiệp đến để xem anh ta để tìm kiếm những công việc mà không cần trình độ chuyên môn cao như người giúp việc nhà, nhân viên bán hàng, bồi bàn hay máy pha cà phê. Tuy nhiên, Ngọc không chấp nhận các ứng cử viên, bởi vì họ sẽ chỉ mất công ăn việc làm cho một số thời gian và sẽ để lại ngay lập tức nếu họ có thể tìm được việc làm tốt hơn.

Ngọc cho biết, ngay cả những người có hai bằng đại học cũng đã được chờ đợi cho công việc tại công ty của mình, bởi vì công việc không phải luôn luôn sẵn sàng cho họ thực hiện.

keywords: ITGREEN giới thiệu đọc tiếng anh online chuẩn hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088