ITGreen giới thiệu dạy phát âm tiếng anh hay nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Bây giờ tất cả những người trong huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang biết rằng thầy Lương Thị Dung của Nhân Lý Tiểu học và Trung học cơ sở, “có HIV”. Tuy nhiên, họ không phân biệt đối xử đối với cô, bởi vì họ ngưỡng mộ năng lượng của mình. Các giáo viên vẫn đang phải vật lộn để sống và đi dạy hàng ngày.

Nó không phải là khó khăn để tìm căn nhà của ông Dũng, một căn nhà nhỏ nằm gần núi hùng vĩ. Đây là nơi mà Dũng và hai cô con gái đã trải qua những ngày đen tối nhất trong cuộc sống của họ. Đây là ngôi nhà nơi thầy Dũng được hưởng những ngày hạnh phúc với chồng.

Dũng sinh ra ở huyện Hoài Đức của tỉnh Hà Tây cũ. Khi cô được sáu tuổi, cô chuyển đến các khu vực miền núi cùng với cha mẹ và trở thành một cô gái miền núi với vẻ đẹp rực rỡ.

Sau đó, Dũng đã gặp và kết hôn với Trần Văn Thanh, một người đàn ông ở Hải Phòng. Thanh là con trai của một gia đình trong số những người giàu nhất ở thành phố biển Hải Phòng.

“Không có nhiều hoa và bạn bè tại đám cưới của tôi. Nhưng đây là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, “giáo viên nhớ lại ngày cưới.

Hai người con gái Trần Minh Anh và Trần Phương Anh là kết quả của tình yêu của đôi vợ chồng trẻ. Họ đều là sinh viên rất tốt và biết vâng lời.

Tuy nhiên, ông Dũng có thể tận hưởng những hạnh phúc chỉ hai năm. Chồng chị bị ốm nặng và qua đời, khi ông Dũng đã có thai.

gia đình nhà chồng đã trở thành hỗ trợ tinh thần chỉ dành cho các giáo viên trẻ, những người đã sinh con gái khác chỉ một vài tháng sau đó. Cô đã được thông báo rằng chồng cô qua đời vì bệnh ung thư.

Mặc dù Dũng là một cô gái rất xinh đẹp, cô không bao giờ nghĩ đến việc kết hôn với người đàn ông khác, mặc dù nhiều người đàn ông cầu hôn cô. Các phần mộ của người chồng đã luôn được bao bọc trái cây, hoa và hương trầm.

Một ngày nọ, ông Dũng bị ốm nặng và mất 20 kg trong vòng một thời gian ngắn. Cô đã được thông báo rằng cô đã bị nhiễm HIV. “Thông báo từ bệnh viện mà tôi có HIV đến với tôi như một án chung thân. Trong khi đó, tôi còn quá trẻ và tôi cần phải mạnh mẽ để phát triển trẻ em của tôi, “cô nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết trong sự xấu hổ,” cô nói.

Và Dũng thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi được nghe từ gia đình chồng mà Thanh mình đã chết vì AIDS.

Thanh là một tay chơi và một người nghiện ma túy tại thành phố biển Hải Phòng. Sau đó ông đã cai nghiện thành công, nhưng ông vẫn phải trả một giá đắt cho những ngày trước của mình.

Dũng sau đó bắt đầu một chuỗi các ngày khủng khiếp với ý nghĩ rằng cô sẽ chết một ngày. Tuy nhiên, bà nói rằng phân biệt đối xử chống lại cô ấy thậm chí còn kinh khiếp hơn nhiều. Trong suy nghĩ của người dân ở các khu vực miền núi, HIV là một cái gì đó khủng khiếp hơn so phong.

Cô không thể đi học, vì các em đã bỏ chạy khi trông thấy bà. Các bậc phụ huynh cũng yêu cầu các trường học để giữ cho các giáo viên ra khỏi trường học.

“Nhiều lần tôi đã cố gắng để tự tử. Tuy nhiên, tôi yêu sinh viên của tôi, các con tôi, và tôi đã thay đổi tâm trí của tôi, “cô nói.

Dũng quyết định đứng lên, ngẩng đầu lên và tiến lên, với sự hỗ trợ của những người bạn tốt và đồng nghiệp. Bây giờ cô có thể đi làm việc hàng ngày, cho thấy những học sinh như thế nào để viết thư, và chăm sóc cho các con mỗi ngày, mà cô gọi là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống của cô.

Keywords: ITGREEN giới thiệu dạy phát âm tiếng anh hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088