ITGreen giới thiệu dạy đọc tiếng anh ấn tượng nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Nguyễn Vinh Hiển vào ngày 08 Tháng 1 năm 2013, cho biết Bộ đang xem xét thêm “kinh doanh” vào chương trình học phổ thông sau năm 2015.

Việt Nam, chương trình đào tạo, đổi mới, khóa đào tạo, các trường đại học

Chương trình thử nghiệm cho kết quả đáng khích lệ

Theo TS Lê Văn Anh, Viện Khoa học Việt Nam, trong năm 2006-2007 năm học, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) đã gia nhập lực lượng với viện để chạy giáo dục kinh doanh tại các trường trung học tại Việt Nam.

Theo chương trình, giáo dục kinh doanh được cung cấp như là một chủ đề tùy chọn cho các học sinh trung học, với mục đích cung cấp kiến ​​thức cơ bản về kinh doanh và doanh nghiệp cho sinh viên.

“Các chương trình nhằm giúp học sinh lựa chọn nghề nghiệp cho họ và có thể thực hiện theo cách của họ trên thế giới,” Anh nói.

“Chúng tôi cũng hy vọng thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức giữa các kiến ​​thức học sinh nhận được học và thực tế tại các doanh nghiệp,” cô tiếp tục.

Việc giáo dục kinh doanh được tiến hành trong một dự án thí điểm tại 11 cơ sở giáo dục, bao gồm cả các trường cao bảy trong bốn tỉnh Thanh

Các giám sát viên dự án phát hiện ra rằng học sinh cho thấy lợi ích tuyệt vời của họ trong các chủ đề mới. Một nửa số học sinh cho biết sau quá trình đào tạo mà họ muốn bắt đầu kinh doanh của họ, trong khi 2/3 trong số họ khẳng định họ đã có đủ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Một cuộc phỏng vấn sâu được tiến hành với năm sinh viên, những người đã tham gia khóa đào tạo phi công. Các sinh viên đã đưa ra câu trả lời khác nhau về tính hữu ích của các khóa đào tạo cho nghề nghiệp tương lai của họ, nhưng tất cả đều cho biết họ có thể sử dụng các kiến ​​thức đúng cho các hoạt động hàng ngày của gia đình.

“Các kiến ​​thức tôi nhận giúp tôi có kế hoạch học tập của mình và giúp mẹ quản lý chi tiêu của gia đình,” Duyên, một học sinh của trường Trung học Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết.

Các sinh viên được hỏi những người đã tham gia khóa đào tạo thí điểm cũng cho rằng chương trình không chỉ cung cấp cho họ những kiến ​​thức hữu ích, nhưng cũng đã giúp thực hành các kỹ năng cần thiết cho các doanh nhân, chẳng hạn như kỹ năng đàm phán, giao tiếp, làm việc nhóm và ý tưởng trình bày.

Trung, một cựu sinh viên của Trung tâm Tiếp tục Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết rằng ông và một nhóm bạn cùng lớp sau đó quyết định làm biển quảng cáo. kinh doanh của ông bây giờ đã có bảy người lao động có thể kiếm được 20 triệu đồng một tháng.

Chương trình sẽ được chạy trong một quy mô lớn

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã khẳng định sự cần thiết của bài học kinh doanh cho học sinh trung học.

Người ta ước tính rằng 30 phần trăm sinh viên tốt nghiệp trường trung học mỗi năm không học tiếp ở trường trung học, nhưng sẽ đi làm việc, và khoảng 80 phần trăm sinh viên tốt nghiệp trường trung học sẽ không nhập các trường đại học. Rất nhiều trong số họ muốn chạy kinh doanh tự, và họ cần những kiến ​​thức để thành công trong cuộc sống của họ.

Đoàn Văn Ninh, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, đã khẳng định rằng kết quả tốt đẹp của các dự án thí điểm cho thấy giáo dục kinh doanh nên được áp dụng trong một quy mô lớn. Những điều cần phải làm bây giờ là suy nghĩ về làm thế nào để tổ chức giáo dục kinh doanh ở tất cả các trường trung học trên cả nước.

Ninh cho rằng giáo dục kinh doanh sẽ được tích hợp vào một số môn học. Đặc biệt, chương trình dạy nghề hiện nay được thiết kế cho học sinh lớp 11 sẽ có một số nội dung thêm về các lĩnh vực kinh doanh. Người ta cho rằng điều này sẽ được giảng dạy trong 105 tiết (45 phút mỗi kỳ), và 3 giai đoạn một tuần.

keywords: ITGREEN giới thiệu dạy đọc tiếng anh ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088