ITGreen giới thiệu cách sử dụng thì quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn nói thế hệ của ông đã khai thác dầu mỏ và than đá để kết thúc, bắt tất cả các loài cá và đốn cây để xuất khẩu sang Nhật Bản. Và họ tự hào về điều này, bởi vì họ đã thực hiện các thế hệ con thảo nhận ra rằng con cháu của họ có sự lựa chọn không nhiều hơn đi học và phát triển đất nước với kiến ​​thức sâu, thay vì phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Ông Quốc Trung (thứ hai bên trái) và ông Bùi Văn (đầu tiên bên trái) tại cuộc thảo luận

Các cuộc thảo luận với chủ đề “Tuổi trẻ và nhà trường”, một phần của chương trình IPL (Viện Lãnh Đạo tiềm năng) diễn ra cuối tuần qua tại TP HCM đã tụ tập rất nhiều người trẻ tuổi – những sinh viên đến từ các trường đại học, những người đến để nghe các chuyên gia ‘ ý kiến ​​chia sẻ về trường.

Những thanh niên tìm hiểu những gì họ thích

Quốc Trung, một nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, cho rằng mọi người phải tìm hiểu tất cả cuộc sống của họ, trong khi kiến ​​thức của con người là vô hạn. Do đó, những người trẻ tuổi cần phải chọn những gì họ cần nghiên cứu.

Trung đã ghi nhận rằng những người trẻ ngày nay biết những gì họ cần nghiên cứu và những gì họ thích học. Một số người học khó khăn, một số người khác dành nhiều thời gian chơi hơn là học. Tuy nhiên, có một điều chung giữa họ là họ cố gắng tìm hiểu những gì họ muốn, không để học những điều chỉ để kiếm tiền.

Bùi Văn, các nhà kinh tế nổi tiếng, cho biết nhà trường có thể mang lại sức mạnh để cai trị thế giới.

700 năm trước, đế chế Mông Cổ đặt cả thế giới dưới vó ngựa của mình. 500 năm trước đây, thế giới được cai trị với những chiếc thuyền buồm, và chỉ 250 năm trước đây, người Anh đã cho thấy sức mạnh của động cơ hơi nước.

Các báo cáo gần đây cho thấy, chỉ số cạnh tranh toàn cầu của Việt Nam đã giảm từ 59 đến 65 năm. Trong khi đó, Việt Nam vẫn còn thấp hơn mức trung bình trong ba lĩnh vực – các trường đại học và giáo dục nghề nghiệp, khả năng tiếp nhận công nghệ và sáng tạo.

Tất cả các số liệu và bảng xếp hạng cho thấy các kết quả của giáo dục Việt Nam, theo Vân.

Võ Thị Minh Anh từ Đại học Holyoke núi Mỹ đã đồng ý rằng có rất nhiều người trẻ tiếp tục đi học, nhưng họ không biết những gì họ nên tìm hiểu. Rõ ràng là họ cần phải nghiên cứu những gì họ thích, nhưng khi họ thực hiện theo cách của họ trên thế giới, họ vẫn cần phải học để trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống của họ và tìm ra nếu các nghiên cứu có thể phục vụ cuộc sống.

Lê Ngọc Duy Thắng, Giám đốc điều hành của Navisto, đã ghi nhận rằng giới trẻ ngày nay học rất khó khăn, nhưng họ học chỉ vì họ nghĩ rằng đây là một loại thuế, trong khi họ không có cơ hội lựa chọn các chuyên ngành nghiên cứu như họ muốn.

Trường học là lựa chọn duy nhất cho thanh niên

Trung cho biết giới trẻ không nên chờ đợi để xem những thay đổi trong hệ thống giáo dục quốc dân, nhưng họ cần phải thay đổi chính mình đầu tiên và chủ động làm theo các nghiên cứu để có được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Thanh niên ngày nay học vì nhiều lý do. Một số trong số họ nghiên cứu để có được những bằng cấp mà cho phép họ có được công việc tốt; những người khác đi học chỉ để khoe văn hóa của họ. Trung cho rằng đây là một sự lãng phí rất nhiều thời gian của mọi người.

Trung đã đi vào để nói rằng những người trẻ không nên lãng phí thời gian chỉ trích các vấn đề tồn tại của hệ thống giáo dục quốc dân. Mỗi người có thể tạo ra một môi trường học tập thân thiện và phù hợp với anh.

“Có rất nhiều vấn đề tồn tại trong hệ thống giáo dục. Tuy nhiên, bạn không nên để những vấn đề ảnh hưởng xấu đến việc học tập của mình “, ông Trung nói.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách sử dụng thì quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088