ITGreen giới thiệu cách học toeic hiệu quả ấn tượng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Mai Phương, cô gái đến từ thành phố Thái Nguyên, liên quan mà cô bắt đầu kiếm tiền từ khi còn là một học sinh lớp 7. Tại thời điểm đó, Phương đã làm việc như một gia sư riêng tiếng Anh cho các em nhỏ trong khu dân cư cùng.
Khi cô ở lớp 11 và 12, Phương đoạt giải nhì và thứ ba trong cuộc thi tiếng Anh quốc gia, mà sau đó đã cho cô một “sự nổi tiếng”. lớp học của cô đã thu hút ngày càng nhiều người học. Phương luôn có kỳ nghỉ hè bận rộn, bởi vì đó là lần cô tập trung vào giảng dạy tiếng Anh tại các lớp học, từ sáng đến tối.
“Tôi thực sự yêu những ngày đó. Công việc dạy kèm cho tôi tiền để mua sách mà sau đó đã giúp tôi cải thiện tiếng Anh của tôi “, Phương nói.
Tất nhiên, các học sinh giỏi tiếng Anh dễ dàng vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học và trở thành một sinh viên đại học, người ấp ủ hy vọng thiết lập một doanh nghiệp của riêng mình – một công ty chuyên đào tạo ngoại ngữ.
Nó đã không mất nhiều thời gian để Phương đi đến quyết định. “Trong tháng 8 năm 2009, tôi tốt nghiệp từ các trường đại học và làm việc như thư ký tại Tập đoàn Kinh Đô. Trong thời gian làm việc, nguyện vọng của việc thành lập một công ty đã được phát triển trong tâm trí của tôi, “cô nói.
AT đầu tiên, các trung tâm ngoại ngữ của Phương chỉ có vài bộ bàn ghế làm bạn trai của cô – một thợ mộc lành nghề. Tuy nhiên, với phương pháp tiếp thị hợp lý và sự đầu tư lớn vào chất lượng giảng dạy, công ty của chủ trẻ bây giờ có 500 học viên thường xuyên. 20 sĩ quan và 50 giáo viên nước ngoài của công ty hiện nay có được thu nhập hàng tháng từ 5-10 triệu đồng một tháng trung bình.
Phương hy vọng rằng công ty của mình sẽ trở thành một trong ba trung tâm ngoại ngữ lớn nhất tại Hà Nội.
Các sinh viên kiếm được 1.000 USD từ dạy thêm

Phan Quang Điệp
Phan Quang Điệp, một sinh viên của Đại học FPT, đã trở nên nổi được biết đến với các sinh viên đại học, người gọi anh là “anh chàng to con” vì thu nhập hàng tháng cao 1.000 USD, hoặc 20 triệu đồng (ở Việt Nam, người dân với thu nhập của 10 triệu đồng một tháng được coi là thu nhập cao đối với người có).
Diệp là một sinh viên của toán học-tin học chuyên ngành lớp của Trường Phổ thông Năng khiếu thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên. Do đó, ông cảm thấy tự tin với kiến ​​thức sâu mình có và ông đã quyết định cung cấp cho bài học dạy kèm riêng cho các sinh viên chuẩn bị tham dự các kỳ thi của trường năng khiếu ở Hà Nội.
Lúc đầu, Diệp đã chỉ giáo viên các lớp nhỏ, nhưng sau đó, khi ông trở nên nổi tiếng, ông đã được nhận vào các trung tâm giảng dạy với các thương hiệu lớn. Đến cuối năm thứ ba tại trường đại học, Diệp có thể kiếm được 30-40 triệu đồng, tương đương 1.500-2.000 USD một tháng, từ dạy kèm thường xuyên.
“Nếu tôi đã không được thực hiện các công việc của gia sư, tôi sẽ phải vẫn nhận được tiền từ bố mẹ, nhưng tôi muốn trở thành độc lập,” ông giải thích.
Bây giờ Diệp là thành viên của Ban Giám đốc và Phó Giám đốc một trung tâm tư vấn và đào tạo tại Hà Nội, công việc mà nhiều người khác mơ ước.
Các lớp học đặc biệt của chàng trai đặc biệt tổ chức
Đây thực sự là một “lớp học đặc biệt”, bởi vì các sinh viên ở đây học theo một chế độ đặc biệt: họ sống, có bữa ăn và học hỏi cùng với các giáo viên, ai là bốn chàng trai đặc biệt, Lê Minh Thông, người đến đầu tiên ở trường đại học tuyển sinh 2009 kỳ thi vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Hà Khương Duy, Nguyễn Hoàng Hải, người đã giành được vàng và huy chương bạc tại Olympic Toán học năm 2009, và Đinh Quang Cường, người đã nhận 26,5 điểm từ các kỳ thi tuyển sinh đại học khó khăn năm 2009.
Khi các sinh viên có thể sống, học và chơi với các giáo viên, họ có thể đưa ra câu hỏi cho các giáo viên bất cứ lúc nào và nhận được câu trả lời. Trung bình, một sinh viên phải trả 6 triệu đồng một tháng, và các sinh viên sẽ chỉ phải trả số tiền sau khi họ vượt qua các kỳ thi.
Những nỗ lực của các chàng trai đặc biệt đã mang lại kết quả bước đầu: bốn trong sáu học viên của khóa đào tạo đầu tiên bây giờ đang theo học tại các trường đại học, trong khi hai người khác tại các trường cao đẳng.
Cường, người đứng đầu nhóm nghiên cứu, nói rằng sự thành công ban đầu đã khiến ông và bạn bè để mở rộng các lớp học trong một quy mô lớn hơn.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học toeic hiệu quả ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088