ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh trên mạng tốt nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Các 2012-2013 năm học đã kết thúc, nhưng các em của Lê Thị Huyền, một nông dân ở tỉnh Thái Bình vẫn hỏi mẹ của họ đối với một số tiền nhiều hơn.
con trai cả của Huyền đã học xong trung học, trong khi đứa con thứ hai đã hoàn thành trường mẫu giáo. Cả hai đều cần tiền để chụp ảnh với các bạn cùng lớp cho những kỷ niệm về những ngày đi học.
Cuối cùng, Huyền quyết định vay 1 triệu đồng từ người mẹ để cung cấp cho hai đứa trẻ. Trong thực tế, có ảnh chụp là không bắt buộc đối với tất cả học sinh. Tuy nhiên, Huyền không thể từ chối này, bởi vì các giáo viên cá nhân được gọi là Huyền và thông báo về hoạt động này.
Nguyễn Đăng Hải ở quận Long Biên ở Hà Nội gật đầu đồng ý khi con gái hỏi cho phép của mình để có những bức ảnh chụp vào ngày năm đóng học. Ông nghĩ rằng các bức ảnh sẽ có chi phí anh ta một số VND100-200,000 tối đa.
Tuy nhiên, Hải đã cực kỳ ngạc nhiên khi được nghe từ các giáo viên rằng ông đã phải trả 1 triệu đồng cho 3-4 hình ảnh có kích thước lớn. Hải phàn nàn rằng 1 triệu đồng đã thực sự là một khoản mục chi phí lớn cho gia đình anh có tổng thu nhập hàng tháng trên 10 triệu đồng.
Một vài tuần trước, cha mẹ của các học sinh của một trường tiểu học trên Võ Thị Sáu tại Bạc Thành phố Bắc bảo phải trả tiền cho những bộ quần áo váy học tập cho sinh viên.
Thông báo của trường làm cha mẹ cảm thấy chóng mặt. Về nguyên tắc, trang phục học chỉ được sử dụng trong lễ tốt nghiệp trung học. Do đó, họ không thể hiểu được tại sao con cái của họ, khi họ vừa hoàn thành lớp đầu tiên cũng cần váy học.
Một phụ huynh nói thẳng thắn, ông không muốn chi tiêu hàng trăm ngàn đồng trên một bộ đồ mà có thể được sử dụng một lần một năm, tại lễ bế mạc năm học.
Là con gái của Trần Văn Ngân ở quận Long Biên ở Hà Nội cho thấy anh ta một bức ảnh 15 x 20 và yêu cầu ông cung cấp cho 150.000 đồng để trả tiền cho nó. Trong khi đó, Ngân khẳng định rằng giá thị trường là không quá 50.000 đồng.
Nguyễn Thị Hoa, có con đi đến một trường học tư nhân ở Hà Nội, lưu ý rằng có bức ảnh chụp trong bộ quần áo cử nhân phương Tây theo kiểu bây giờ là trong thời trang, không chỉ giữa các sinh viên tốt nghiệp đại học, mà còn giữa các học sinh trường tiểu học, trung học và cao. Và cha mẹ phải trả tiền lớn trên bộ quần áo, trên các bức ảnh, và các bên chia tay là tốt.
Một sinh viên tại Hà Nội cho biết, giáo viên và các bạn quyết định tổ chức một bữa tiệc để ăn mừng lễ tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, kể từ khi bên được tổ chức tại một khách sạn 4 sao, mỗi học sinh phải trả gần 1 triệu đồng.
Trong khi số tiền được chứng minh làm gì cho các bạn học viên đến từ giếng gia đình khá giả, đó thực sự là một gánh nặng lớn về cha mẹ của mình, ai là nhân viên nhà nước.
Tuy nhiên, học sinh vẫn phải đóng góp các khoản tiền cần tiền, vì giáo viên của ông nói rằng điều này sẽ là một sự kiện quan trọng đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc sống của học sinh. Các giáo viên cũng cho biết, hiệu trưởng của trường cũng sẽ được mời dự tiệc; Vì vậy, các bên cần phải được tổ chức một cách tốt nhất.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh trên mạng tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088