ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh nhanh thuộc hiệu quả nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Hầu hết các công trình luận án được sao chép
Sao chép các công trình luận án của sinh viên thế hệ trước bây giờ là lựa chọn của nhiều sinh viên. Họ sao chép cả những ý tưởng của đề tài và nội dung của tác phẩm.
Đó là bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết cho sinh viên để tìm kiếm tài liệu để sao chép và quá trình viết luận án của riêng mình. Luanvan.com, tailieu.vn, luanvan.net.vn là những thị trường luận văn trực tuyến mà mỗi học sinh biết.
Một trong những chỉ cần truy cập vào các trang web, gõ các từ khóa và chọn các công trình phù hợp với họ. Sau khi nộp tiền vào tài khoản nhất định, sinh viên sẽ có thể tải các tài liệu để sử dụng.
Nó là rất rẻ để viết luận văn theo cách này. Một công việc luận án được bán với 100.000 đồng bình quân trên thị trường luận văn trực tuyến. Một công việc luận án mới có thể được viết trong vòng một vài ngày trên cơ sở recapitulating nhiều luận với các chủ đề tương tự.
Học sinh ngày nay nghĩ sao chép tác phẩm của người khác là một điều bình thường. Một cuộc khảo sát nhỏ về vấn đề này đã phát hiện ra rằng 58 phần trăm học sinh nói rằng đây là một điều chấp nhận được, trong khi 75 phần trăm nói rằng họ ăn cắp ý tưởng công trình khác ít nhất một lần trong cuộc sống của họ.
Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngãi từ TP.HCM Đại học Nông Lâm khẳng định rằng rất nhiều học sinh ăn cắp của công trình luận án của người khác, nhưng ông cho biết nó rất khó khăn để tìm ra các vật liệu có nguồn gốc. Ngãi và các đồng nghiệp của mình một lần vô tình tìm thấy một trường hợp đạo văn chỉ vì học sinh sao chép gần như 100 phần trăm công việc luận án của một sinh viên đã bảo vệ luận án một năm trước.
“Các công trình luận án sao chép không có giá trị khoa học và họ không có tính sáng tạo,” Ngãi nói.
Luận văn, đó là những gì không?
giảng viên đại học, người lý do sự tồn tại của các “sao chép và dán” công trình luận án đã đề nghị để loại bỏ các cơ chế hiện nay đòi hỏi các sinh viên đại học để viết luận văn cho tốt nghiệp.
TS Dương Anh Đức từ Thành phố Thông tin Trường Đại học Công nghệ HCM hoan nghênh “không có luận án” ý tưởng, nói rằng đây là một xu hướng đang phát triển trên thế giới. Ở Mỹ hay châu Âu, sinh viên gần như không cần phải viết luận văn. Trong khi đó, tại Úc, học sinh chỉ có 3 năm làm việc tại các trường đại học và họ không có thời gian để làm luận án.
Ngãi cũng nghĩ rằng nó tốt hơn để loại bỏ các cơ chế hiện hành. “Các văn bản của luận văn sẽ giúp học sinh nâng cao kỹ năng của họ trong chế biến và dữ liệu báo cáo. Nhưng trên thực tế, các luận văn đại học không có giá trị khoa học nhiều, “ông nói.
“Tôi nghĩ rằng học sinh sẽ có thể tốt nghiệp trường nếu họ hoàn thành các con số của việc học tín chỉ yêu cầu”, ông duy trì. Mục tiêu quan trọng nhất của giáo dục đại học là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cần thiết, cả lý thuyết và thực tế, và hữu ích cho công việc tương lai của họ.
Võ Văn Tuấn, MA, Trưởng phòng Đào tạo của trường Đại học Văn Lang, cũng cho rằng không có trường có thể bố trí đủ giáo viên cho tất cả sinh viên viết luận văn. Do đó, ông tin rằng nó sẽ được tốt hơn để thiết lập giới hạn về số lượng sinh viên viết luận án.
Tuy nhiên, nhiều nhà giáo dục khác không ủng hộ ý tưởng này. TP.HCM Kiến trúc sư Đại học đòi hỏi 100 phần trăm học sinh của mình bảo vệ luận án của mình cho tốt nghiệp.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh nhanh thuộc hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088