ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh mỗi ngày tốt nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Bắt đầu hoạt động tại nước này vào đầu năm 2000, KinderWorld Education Group đã phát triển hai thương hiệu giáo dục – Trường Quốc tế Singapore (SIS) và mẫu giáo KinderWorld International (KIK) – với 14 cơ sở tại các thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng , Bình Dương và Vũng Tàu, cung cấp cả chương trình giáo dục quốc tế và tích hợp cho sinh viên từ Pre-Nursery Đại học Foundation.
KinderWorld nhằm cung cấp các chương trình giáo dục cao cấp thông qua các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế. Nó được tạo cơ hội duy nhất cho sinh viên trải nghiệm một chương trình giáo dục toàn diện. Điều này được thấy qua nỗ lực của mình để phát triển các dự án siêu trường ở các thành phố lớn của Việt Nam trong những năm gần đây.
Một trường siêu là một tích hợp đa cấp phức tạp giáo dục cung cấp chương trình giáo dục từ mẫu giáo đến nền đại học. Các cơ sở này sẽ được trang bị với nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở như nhà hát, hội trường, phòng thí nghiệm làm việc và trang thiết bị với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến và các tiện nghi khác bao gồm chỗ ở cho sinh viên và giáo viên, hồ bơi, điền cơ sở để thúc đẩy một tối ưu môi trường học tập cho sinh viên.
Dự án siêu trường đầu tiên bắt đầu tại thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương (miền Nam Việt Nam) vào năm 2012. Giai đoạn đầu tiên với hồ bơi, điền trang thiết bị, thư viện, nhà ăn, phòng Khoa học và hội trường đa năng được xây dựng trên một landsite 2,6 ha. Khi hoàn tất, nó sẽ có công suất 2.400 sinh từ mẫu giáo đến chương trình nền tảng đại học.
Khái niệm này đã được áp dụng thành công tại Malaysia với sự mở cửa của Pegasus International School @ Seri Alam vào năm 2013. Toàn bộ dự án bao gồm các trường học quốc tế, International College – Pegasus International UniCollege, cung cấp khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực, Quản trị Kinh doanh và Thương mại, Công nghệ Quốc tế Truyền thông, đào tạo giáo viên, điều dưỡng và các khóa học ngoại ngữ và chỗ ở cho 300 sinh viên.
KinderWorld
The International UniCollege Pegasus tại Phú Mỹ An, TP Đà Nẵng.

Là một phần của dự án giáo dục phát triển hỗn hợp trên một landsite 5,1 ha tại Phú Mỹ An khu vực đô thị, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, một trường quốc tế mới Singapore tại trường Đà Nẵng đang được xây dựng theo mô hình siêu trường của Công ty.
SIS @ Đà Nẵng sẽ cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh sống ở miền Trung Việt Nam từ mầm non đến trung học và sẽ được các trường học quốc tế và lựa chọn các khu vực trung tâm trong cả nước.
Một tập trung hơn nữa cho đầu tư KinderWorld trong dự án này là Pegasus International UniCollege mà sẽ cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận trong khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực, ngôn ngữ tiếng Anh, giáo dục mầm non, kinh doanh và thương mại. Các cơ sở mới của SIS @ Đà Nẵng sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 8 năm 2013 cho năm học mới và Pegasus UniCollege sẽ bắt đầu ngay sau đó.
Ngày 30 tháng 3 2013, KinderWorld Education Group đã ký một thỏa thuận với Gamuda Land Việt Nam LCC để đánh dấu sự thành lập của Super trường SIS tại Gamuda Gardens, Gamuda phố, Hà Nội.
Gamuda City là mới Hà Nội Trung tâm thành phố với một vị trí chiến lược ở trung tâm của Greater khu vực Hà Nội, khoảng 7km từ Hồ Hoàn Kiếm. Dự án này sẽ được xây dựng trong ba giai đoạn, giai đoạn đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 8 năm 2014.
Các dự án này thể hiện cam kết của KinderWorld cung cấp giáo dục chất lượng cao về môi trường học tập, thực hiện chương trình và hỗ trợ sinh viên và đặt nền móng cho sự phát triển tương lai của quốc tế và sinh viên địa phương.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh mỗi ngày tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088