ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh khi mất căn bản tốt nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Để có điều này e-sách giáo khoa, trong năm 2009, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kết hợp với các đối tác Hàn Quốc để thực hiện các bài kiểm tra đầu tiên của sách giáo khoa điện tử. Năm 2012, nhà xuất bản này được phát triển sách học, trong đó có chứa toàn bộ nội dung của sách giáo khoa và sách tham khảo từ ngày 1 đến lớp 12.
Với một “màn hình 8 multi-touch, sách học mang lại trải nghiệm đọc tương tự như sách giáo khoa truyền thống. Các IPS công nghệ chống chói (Trong Plane Switching) đảm bảo góc nhìn rộng (lên đến 178 độ) với màu sắc trung thực và tự nhiên, không gây ảnh hưởng xấu của người sử dụng tầm nhìn. sách học có 8-10 giờ của pin.
Trong suốt thời gian sử dụng của thiết bị này, người dùng có thể cập nhật miễn phí mọi phiên bản của tất cả các sách giáo khoa. Sách học cũng bao gồm hơn 20 ứng dụng bổ sung cho nhiều đối tượng, phù hợp cho sinh viên ở các độ tuổi khác nhau.
Sách học cũng hỗ trợ chỉnh sửa và nội dung liên quan đến việc mở rộng đa phương tiện cho bài học và cung cấp chức năng cho phép học sinh để tương tác với nội dung bài học.
Ví dụ, khi đọc tiếng Anh, sinh viên có thể tìm kiếm ý nghĩa của một từ bằng cách chạm vào chữ trên màn hình. Họ cũng có thể chạm vào màn hình để nghe cách phát âm của một câu, một đoạn văn, hoặc thậm chí một bài học hoặc ghi lại giọng nói của mình để so sánh với giọng bản ngữ hoặc xem video bài giảng.
Với các môn âm nhạc, học sinh có thể nghe bài hát, xem biểu diễn hoặc hát với nhạc nền, tìm hiểu thông tin về các nghệ sỹ. Tương tự như các môn khác như Toán học, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Văn học, sinh viên có thể khám phá các thí nghiệm mô phỏng, hình ảnh, bản đồ, âm thanh hoặc video tài liệu hoặc nghe những bài thơ hay những câu chuyện, do đó bài học sống động và thú vị hơn học cách.
Đặc biệt, sách học giúp học sinh tự đánh giá mức độ hiểu biết, hay tự kiểm tra sự hiểu biết của họ về bài học. Các bài kiểm tra trắc nghiệm với bộ đếm thời gian tự động và ghi bàn có thể giúp học sinh làm bài tập và sau đó sửa chữa chúng. Quan trọng hơn, kết quả sẽ được ghi lại để phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con em mình.
Với phiên bản dành cho giáo viên, sách học cho phép người dùng thêm các tài liệu tham khảo, sách, bài giảng thông qua bộ nhớ gậy để phục vụ quá trình giảng dạy.
Trong giai đoạn thí điểm, sản phẩm đã được giới thiệu với gần 400 trường học tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh khi mất căn bản tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088