ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh hiệu quả trên mạng

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Người ta ước tính rằng 12 trẻ em chết mỗi ngày vì đuối nước. Gần đây nhất, bốn studentsdied đuối trên sông Sêrêpôk trên May 14, ba người khác bị chết đuối trên sông Quan Trương ở thành phố Nha Trang vào tháng 26. Một loạt người chết đuối nước báo cáo đã diễn ra tại tỉnh Nghệ An trong tháng vừa qua.
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, tháng 5 năm 2012, khi phát hành lại kết quả của cuộc khảo sát quốc gia về tai nạn thương tích trong năm 2010, chỉ ra rằng đuối nước là nguyên nhân hàng đầu đằng sau cái chết của trẻ em. Khoảng 4.500 trẻ em chết mỗi năm vì đuối nước, hoặc 12 ngày.
Việt Nam, với 3.200 km đường bờ biển, 392 con sông chạy qua địa bàn khác nhau trong đó có tổng chiều dài 41.000 km và nhiều kênh rạch, là quốc gia có tỷ lệ cao hơn các ca tử vong do đuối nước cho trẻ em.
Bộ GD-ĐT sau đó yêu cầu các sở giáo dục địa phương để chạy các chương trình thí điểm dạy bơi cho học sinh tiểu học trong giai đoạn 2010-2015. Học sinh lớp thứ tư là những đối tượng ưu tiên của chương trình, trong khi giảng dạy có thể được mở rộng cho học sinh lớp ba và thứ năm là tốt.
Tuy nhiên, chương trình không thể chạy tốt vì thiếu tiền và bể bơi.
“Để dạy bơi cho học sinh, chúng ta cần có các giáo viên và hồ bơi. Nhưng các trường học ở tỉnh Nghệ An không có những thứ như vậy “, ông Lê Văn Ngọ, Giám đốc Sở Giáo dục Nghệ An và Đào tạo cho biết.
Trong khi đó, một quan chức của Sở cho biết các trường đang dạy bơi cho học sinh trên giấy, bởi vì họ không có hồ bơi cho học viên thực tập.
Các chương trình “không tưởng”
Thành phố Hồ Chí Minh được xem là địa phương có điều kiện tốt nhất để dạy bơi cho học sinh. Tuy nhiên, chỉ có 14 trường học trong thành phố có hồ bơi, trong khi nhiều người trong số họ không đáp ứng được các tiêu chuẩn bơi giảng dạy.
Đến nay, 40 trường tiểu học, 69 trường THCS và 83 trường THPT trong thành phố đã phổ cập giáo huấn bơi lội cho học sinh.
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương đã tổ chức tốt các chương trình giảng dạy bơi cho học sinh tiểu học. giáo dục tiểu ban của huyện đã phối hợp với Nguyễn Bỉnh Khiêm bơi bảng hồ bơi của quản lý, dạy bơi cho học sinh lớp ba đến từ 16 trường học trên địa bàn.
Ở đây, việc học là miễn phí cho học sinh, vì lệ phí được trả bởi Uỷ ban nhân dân của huyện. Mỗi học sinh có thể bơi 60 phút một tuần. Đến nay, 3.000 học sinh đã được dạy bơi, trong khi 80 phần trăm học sinh có thể bơi.
Đà Nẵng là thành phố duy nhất ở Việt Nam, nơi mà học sinh có thể học bơi miễn phí. Theo một dự án được tài trợ bởi TASC và Royal Life Saving Society Úc, 22.700 học sinh tiểu học đã được học bơi miễn phí cho đến nay.
Tuy nhiên, các sinh viên ở các địa phương khác không được may mắn như những người ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Và họ vẫn không thể học bơi chỉ vì thiếu của hồ bơi và huấn luyện viên.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh hiệu quả trên mạng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088