ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh giỏi ấn tượng nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

“Mức độ cao điểm chủ”
Võ Anh Thư, người đang theo một khóa học đào tạo sau đại học về quản lý giáo dục tại Đại học Sài Gòn, cho biết 40 trong số 96 thành viên của lớp đại học đã tham gia các khóa đào tạo sau đại học như cô ấy.
“Hầu hết trong số họ đã quyết định tiếp tục nghiên cứu, vì họ vẫn không thể tìm được việc làm,” cô giải thích.
VHN hiện đang học tại trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh Công nghệ (Hutech) để có được bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh. Cô đã hoàn thành Đại học Quốc tế Hồng Bàng một năm trước, nhưng vẫn thất nghiệp. Vì vậy, cô quyết định tiếp tục nghiên cứu trong thời gian này. Tuy nhiên, bà luôn bi quan về tương lai, bởi vì cô ấy không phải là chắc chắn nếu các bằng thạc sĩ sẽ giúp tìm việc làm.
Theo Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và trẻ em của Quốc hội, các trường đại học ở Việt Nam sản xuất 400.000 cử nhân và kỹ sư mỗi năm, trong khi nhu cầu thấp hơn nhiều, dẫn đến tình trạng thất nghiệp cao tỷ lệ lao động có trình độ đại học.
Có khoảng 100 khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc thu hút 500.000 lao động, trong đó có 5-7 phần trăm công nhân với các trường đại học (đào tạo 4-5 năm) độ, 8 phần trăm cao đẳng (đào tạo 3 năm) độ và 60 phần trăm cán bộ kỹ thuật.
Cho rằng Việt Nam có hơn 10 khu công nghiệp hàng năm và 10 phần trăm người lao động với giáo dục đại học, những người cần phải được thay thế, nó sẽ chỉ cần 13.000-15.000 lao động mới.
Anh Thư không phải là một mình. Đa số các sinh viên tốt nghiệp đại học tại thành phố Hồ Chí Minh lại thất nghiệp. Họ quyết định sẽ tiếp tục nghiên cứu vì “học tập là tốt hơn so với ngồi nhàn rỗi.” Một số người tin rằng giáo dục đại học họ có thu nhập cao hơn họ sẽ có được. Do đó, họ chọn để tiếp tục nghiên cứu, trong khi từ chối những công việc như công nhân cổ xanh.
Hoàng Thị Thu Tâm cho biết, cô đang chuẩn bị cho kỳ thi vào một khóa học đào tạo thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Tam đã thất nghiệp kể từ giữa tháng 9 2011.
“Tất cả các nhà tuyển dụng nói rằng họ muốn các ứng cử viên có kinh nghiệm. Trong khi đó, tôi đã chỉ học xong trung học và tôi không có kinh nghiệm “, cô phàn nàn.
Tâm đã quyết định nghiên cứu hơn nữa trong khi chờ đợi một công việc sắp tới. Để kiếm tiền trả học phí, Tâm có một công việc phụ như một kế toán cho một doanh nghiệp nhỏ, mà cô nhận được 1,5 triệu đồng một tháng.
Cao hơn mức độ không có nghĩa là cơ hội công việc cao hơn
Huỳnh Minh Nhật, một kỹ sư viễn thông, làm việc cho một doanh nghiệp điện tử tại khu công nghiệp Tân Bình, cho biết rằng nó khó khăn hơn để tìm được việc làm với trình độ thạc sĩ.
“Thật dễ dàng để tìm thấy những công việc có thu nhập hàng tháng ít hơn 10 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ nếu bạn chỉ có thể có được một công việc bình thường với mức độ tổng thể của bạn. Bạn thà ở lại thất nghiệp hơn là có một công việc với thu nhập ít hơn dự kiến, “ông giải thích.
Trần Hưng Đạo, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Á Châu, cho biết ông muốn các nhân viên giàu kinh nghiệm, không phải là người lao động có trình độ cao.
Ông tiếp tục nói rằng anh ta không thể chấp nhận trả lương cao cho các ứng cử viên chỉ có … các bằng thạc sĩ và vẫn không thể chứng minh khả năng của mình.
“Bằng không 100 phần trăm thực sự phản ánh khả năng của ứng viên. Với hệ thống giáo dục hiện nay, có rất nhiều ứng cử viên có trình độ giáo dục cao “, ông nhận xét.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh giỏi ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088