ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh dễ nhớ tốt nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Nguyễn Khánh Trung tốt nghiệp chuyên ngành văn học Trung Quốc sau khi làm theo các chương trình liên kết đào tạo của Thành phố Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm và Đại học An Huy. Sau đó, ông tiếp tục nghiên cứu của mình và thu được bằng thạc sĩ trong chính cùng.
Trung dành một số năm làm việc như là một giảng viên của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh Giáo dục và bây giờ, anh là sinh viên năm thứ nhất của một trường dạy nghề.
“Tôi cảm thấy tôi vẫn còn thiếu một số kỹ năng mà cho phép tôi thực hiện sở thích của tôi. Vì vậy, tôi quyết định đi học nghề. Tôi cũng nghĩ rằng việc đào tạo nghề sẽ giúp tôi có một tương lai tốt hơn “, ông nói.
Học sinh giải thích rằng bây giờ ông nghiên cứu quản lý ẩm thực, hy vọng rằng những kiến ​​thức sẽ có ích cho anh ta để chạy một nhà hàng của riêng mình mà chuyên phục vụ các món ăn Trung Quốc và Việt Nam.
TTHT, những người có mức độ kinh tế ở mức độ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tiếng Anh từ TP Hồ Chí Minh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, độ một bậc thầy về kinh tế, bây giờ đi đến một trường y tế để trở thành một bác sĩ.
“Tôi đi làm hàng ngày, nhưng tôi vẫn làm theo một khóa học đào tạo trong y tế, hy vọng sẽ giúp các thành viên trong gia đình của tôi trong việc chăm sóc cho sức khỏe của họ,” cô nói.
Đỗ Xuân Trường, người đã hoàn thành trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Lạc Hồng, hiện đang theo một khóa học đào tạo về công nghệ thông tin tại một trường dạy nghề.
Khi được hỏi lý do tại sao cô quyết định đi học trở lại, mặc dù cô đã có giáo dục cao hơn, HT nói rằng những kiến ​​thức cô nhận được từ các trường đại học là quá học thuật mà không thể được áp dụng trong thực tế. Do đó, T đã quyết định đi học nghề để thực hành các kỹ năng cần thiết hữu ích cho công việc của mình. Cô cũng cho rằng càng có nhiều cô nghiên cứu, tốt hơn cô ấy có thể chuẩn bị cho cuộc sống tương lai.
“Nếu bạn có cả những kiến ​​thức học tập từ các trường đại học và các kỹ năng tốt từ các trường dạy nghề, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và bạn sẽ thành công trong cuộc sống của bạn”, T nói.
“Xã hội bây giờ cần những người lao động thực sự có thể thực hiện tác phẩm của mình, không phải là những người lao động chỉ có kiến ​​thức lý thuyết,” bà nói thêm.
Khánh Trung cũng đã lưu ý rằng rất nhiều người có trình độ đại học ở lại thất nghiệp bởi vì họ không thể đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Họ chỉ có kiến ​​thức lý thuyết mà họ nhận được từ các trường đại học, mà không cho phép họ để thích nghi với công trình ngay lập tức.
“Rất nhiều bạn bè của tôi, là người cử nhân kinh tế, cũng đi đến các trường dạy nghề với doanh nghiệp. Họ cần kiến ​​thức và kỹ năng thực tế hơn để hoạt động kinh doanh của mình “, ông Trung nói.
Tiến sĩ Phạm Như Nghệ, một quan chức cấp cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho biết ông có thể hiểu được lý do tại sao những người như Khánh Trung hoặc THT muốn đi học nghề sau khi có trình độ đại học giáo dục đại học.
Về nguyên tắc, các trường đại học cung cấp kiến ​​thức học tập để giúp người học thực hiện nghiên cứu và sáng tạo, trong khi các trường dạy nghề cung cấp các kỹ năng thực tế.
Ông cũng lưu ý rằng Việt Nam đã trở nên “ngang nhau của thời đại” ngày nay khi quyết định những gì để nghiên cứu. Trong quá khứ, gần như tất cả các sinh viên tốt nghiệp trường trung học muốn nghiên cứu sâu hơn tại các trường đại học, nghĩ rằng đã có nhiều cơ hội việc làm cho cử nhân. Tuy nhiên, họ đã nhận ra rằng rất nhiều người lao động là cử nhân và thạc sĩ vẫn thất nghiệp.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh dễ nhớ tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088