ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh dễ dàng ấn tượng nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Lê Thu Hà lau trán và đấu tranh thông qua các bầy đàn của sinh viên đối với các bảng tạm thời thiết lập bên ngoài đền thờ của hội trường chính của văn học. Cùng với tất cả mọi người khác trong đám đông, cô bất chấp cái nóng oi ả để có được bàn tay của cô trên một trong những cuộn giấy đỏ mà nói dối, gọn gàng gắn trên các bảng và chứa thư pháp mang thông điệp của sự may mắn.

Học sinh, vào đại học, thư pháp, Văn Miếu
Học sinh đám đông bàn thư pháp thành lập tại Văn Miếu ở Hà Nội hôm qua, tháng 1. Mỗi trả 100.000 đồng để có được một cuộn giấy màu đỏ với chữ thư pháp, mà họ tin rằng sẽ mang lại cho họ may mắn cho mùa thi sắp tới.
Cầu thủ 18 tuổi đến từ phía Bắc tỉnh Lai Châu cho biết cô hy vọng nghi thức này, được thực hiện trong bóng tối của đại sảnh vinh danh Khổng Tử và các đệ tử của mình, sẽ mang lại may mắn của mình trong kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới của cô. Cô đang cố gắng để giành chiến thắng nhập học vào một trong hai trường Đại học Hà Nội Nông nghiệp hoặc Học viện Y học cổ truyền Việt Nam.
“Tôi đã đến thủ đô một tháng sớm để làm quen với sức nóng ngột ngạt này”, ông Hà nói. “Mức độ của sự tự tin để thực hiện tốt trong kỳ thi này là khoảng 70 phần trăm. Tôi biết tôi cần một số may mắn.”
Mỗi cuộn đỏ giá 100.000 đồng (US $ 5) và chùa hiện đang được hưởng một thương mại đang bùng nổ.
Vào sáng sớm ngày hôm qua, ngày 01 tháng 7, một đội quân của sinh viên lo lắng và cha mẹ như nhau đổ xô đến các đền thờ thường hòa bình – trường đại học đầu tiên của Việt Nam – với hy vọng rằng cầu nguyện ở đó sẽ thúc đẩy cơ hội để họ có được một chỗ học quý giá.
Bắt đầu từ thứ Năm này, hơn 1,3 triệu học sinh sẽ thi đấu cho 300.000 điểm tại 175 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, khởi động một mùa thi cắn móng tay mà sẽ kéo dài cho đến ngày 16 tháng 7, theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Những con số nói lên tất cả: nhận được vào một trường đại học nhà nước hàng đầu là một cuộc chiến ngày càng khốc liệt.
Mặc dù suy thoái kinh tế đã có những trường đại học tài chính của quốc gia ít phổ biến với sinh viên đã từng tuyệt vọng theo đuổi ‘tiền làm’ ngành học, trường đại học nhà nước vẫn là điểm đến phổ biến nhất do chi phí thấp hơn của họ và danh tiếng cao hơn.
Và ngay cả khi cảnh báo về tỷ lệ thanh niên thất nghiệp gia tăng của đất nước có được to hơn – Tổ chức Lao động Quốc tế gần đây cho thấy rằng tỷ lệ cao hơn so với tỷ lệ người lớn ba lần trong năm 2012 – đa số sinh viên vẫn tin rằng một tấm bằng đại học là cửa ngõ đến việc làm trong tương lai.
Phạm Thị Dịu, 18 tuổi, ở huyện Ninh Giang tỉnh Bắc Hải Dương, cho biết ước mơ của cô là một công việc tốt ở thủ đô, nhưng cô thừa nhận rằng cô sẽ không bao giờ xem xét theo học một trường dạy nghề, họ ít có uy tín.
Thay vào đó, cô đã đăng ký cho các trường Đại học Hà Nội Khoa học và Công nghệ và tin rằng cô ấy có một cơ hội cao vượt qua.
“Tôi đã yêu thủ đô kể từ khi tôi đến thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh khi tôi còn nhỏ,” cô nói. “Nó sẽ là rất khác nhau từ cuộc sống của tôi ở nhà. Cha mẹ tôi, những người nông dân, đã nói rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì để trả tiền cho giáo dục đại học của tôi nếu tôi vượt qua.”
Mặc dù chi phí cao, nhiều người cảm thấy rằng chiến thắng diễn ra tại các trường đại học là một niềm tự hào của gia đình.
Nguyễn Hữu Dũng, một người tốt nghiệp trung học của trường trung học Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc Bắc, giải thích rằng con trai duy nhất của gia đình, anh ta phải đạt được một trình độ đại học.
Ông đã đăng ký cho Học viện Công nghệ quân sự Việt Nam bởi vì nó cung cấp giáo dục miễn phí, mặc dù tỉ lệ chấp nhận, theo ông Dũng, đặc biệt khốc liệt trong năm nay do số lượng lớn sinh viên trên một ngân sách eo hẹp.
“Nếu tôi không quản lý để có được trong thời gian này, tôi sẽ cố gắng một lần nữa trong năm tới”, ông nói.
Với một mùa thi cạnh tranh được tiến hành, nhiều chuyên gia giáo dục đã tiếp tục kêu gọi các trường đại học và cao đẳng để được trao quyền tự chủ trong việc phát triển các thủ tục nhập học riêng của họ. Họ lập luận rằng điều này sẽ giúp các trường đại học tư nhân cạnh tranh với các nhà nước và giảm gánh nặng và chi phí tổ chức các kỳ thi toàn quốc.
Đầu năm nay, Giáo dục Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã làm cho nó rõ ràng rằng hệ thống hiện tại sẽ vẫn còn cho đến ít nhất là năm 2015, với bất kỳ sự thay đổi phải được xem xét trong khi chờ đợi.
Ông nói rằng các trường đại học và cao đẳng được phép xây dựng tiêu chuẩn nhập học riêng của họ, nhưng nhấn mạnh rằng những phải được nộp cho Bộ phê duyệt trước khi bất kỳ thay đổi có thể được thông qua.
Vũ Thị Phương Anh, một chuyên gia về quản lý giáo dục đại học, lập luận rằng những cải cách thi đã quá chậm, không phản ánh nhu cầu thay đổi của giáo dục đại học và xã hội.
“Kinh nghiệm và ý nghĩa chung cho chúng tôi biết rằng nếu các trường đại học có khả năng để đào tạo thành công người, sau đó họ cũng có khả năng xác định và thừa nhận những người tốt nhất.”
Cho phép các trường đại học để phát triển các thủ tục nhập học riêng của họ sẽ giảm áp lực cho học sinh và cho phép họ tự do hơn để lựa chọn trường đại học phù hợp với lợi ích và khả năng của mình, cô cho biết thêm.
Tuy nhiên, ít nhất là cho bây giờ, áp lực đó vẫn còn và là cao hơn bao giờ hết.
Đầu năm sinh viên Nguyễn Thị HoaGiang từ trường Đại học Hà Nội Khoa học và Công nghệ đã đi cùng với hàng chục tình nguyện viên màu xanh-áo sinh viên khác để xem thủ tục tố tụng tại đền thờ và bảo vệ 82 loài rùa đá cổ mà người ta thường chạm cho may mắn – gây thiệt hại theo thời gian.
Giang thừa nhận rằng sau khi thay đổi ba giờ của họ vào buổi sáng kết thúc, nhiều người trong số các vệ sĩ sinh viên lén lút chạm vào đầu của con rùa.
“Mê tín dị đoan là một điều mạnh mẽ, nhưng nó không phải là tất cả mọi thứ. Tôi đến đây năm ngoái cũng cầu nguyện cho may mắn của tôi trong kỳ thi, nhưng tôi đã không chạm vào con rùa”, Giang nói. “May mắn là quan trọng nhưng sau một năm học tập, tôi biết rằng cuối cùng nó là tất cả về công việc khó khăn.”

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh dễ dàng ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088