ITGreen giới thiệu cách học tiếng anh cho người mất gốc

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Với những ngày nghỉ hè đang tới gần, các bậc cha mẹ đang suy nghĩ về làm thế nào để sắp xếp một kỳ nghỉ hè hiệu quả cho trẻ em của họ.
Nguyễn Bích Hà, một bà mẹ ở Hà Nội, đã được hỏi bạn bè và tìm kiếm trực tuyến cho các khóa học để ghi danh con trai của cô trên.
trại hè, nghỉ hè, trẻ em, ngoại ngữ, kỹ năng tiếng Anh
“Mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã gửi cho anh ở lại với ông bà của mình, nhưng sau hai tuần, họ đã gửi anh ta trở lại, nói rằng ông đã ‘quá nghịch ngợm’. Chồng tôi và tôi đã phải thay phiên nhau đưa ông đến văn phòng của chúng tôi, và đôi khi chúng tôi rời anh ấy ở nhà một mình, “cô nói.
Sợ rằng con trai mình sẽ dành quá nhiều thời gian xem TV và chơi trò chơi máy tính, Hà quyết tâm để gửi cho anh ta vào một khóa học mùa hè.
“Tôi vẫn còn lo lắng. Trại hè là đắt tiền, và nếu chúng tôi gửi cho anh ta để thay thế rẻ hơn xung quanh thành phố, giao thông vận tải có thể là một vấn đề.”
Hoàng Thị Mai, mẹ của hai cậu bé, nói rằng cô không dám cho họ ở nhà, sợ rằng họ sẽ được nghịch ngợm và có một tai nạn.
Mùa hè này, cô dự định gửi chúng để nghiên cứu cờ vua, bơi lội và bóng đá, cùng với các môn học tại nhà giáo viên của họ. “Thời gian biểu trẻ của tôi là đầy đủ. Những ngày lễ có thể gây căng thẳng cho cha mẹ và đắt tiền, nhưng nó là một cái gì đó mà chúng ta phải đối phó với”, cô nói.
Quyết định nên gửi con đến các lớp học thêm trong những ngày lễ gây đau đầu cho các bậc phụ huynh mỗi mùa hè.
Nhà tâm lý học Phạm Đức Chuan từ trẻ em Tâm lý học Hà Nội có trụ sở Trung tâm nghiên cứu nói rằng cha mẹ không thể ép buộc con cái của họ để học các môn họ không quan tâm trong suốt thời gian của họ đi.
“Để chọn các hoạt động mùa hè cho trẻ em để họ có một kỳ nghỉ sản xuất, cha mẹ nên xem xét một số tiêu chí như điều kiện và hoàn cảnh của gia đình, mong muốn của riêng họ cho những gì họ hy vọng con cái của họ để đạt được, và quan trọng nhất, nhu cầu và khả năng của trẻ em , “ông nói.
Theo Chuan, ngay cả đối với những gia đình không đủ khả năng để cho con cái đi trại hè, nó vẫn còn có thể cho họ để có một mùa hè xây dựng tại nhà.
“Trong trường hợp này, cha mẹ cần phải làm việc ra một lịch trình với học-trò chơi mà con cái của họ sẽ thấy thú vị. Bạn nên bắt đầu với những điều nhỏ mà rất dễ thực hiện nhưng có ý nghĩa giáo dục. Ví dụ, cha mẹ có thể mua kính lúp, nam châm và dụng cụ đo lường cho trẻ em để nghiên cứu khoa học với.
“Bạn có thể cho con của bạn một mảnh đất nhỏ hoặc một cái hộp, và dạy họ làm thế nào để đào xới đất, gieo hạt giống và nuôi dưỡng cây con trẻ. Trò này sẽ giúp trẻ quan sát các quá trình như thế nào cho cây phát triển. Họ thậm chí có thể thu hoạch chúng và tận hưởng thành quả lao động của họ. ”
Nhiều bậc cha mẹ với trẻ em từ 11-15 tuổi chọn để gửi chúng đến các trại khởi động quân sự, nơi họ có thể tìm hiểu về các giá trị xã hội và tình cảm gia đình.
Phạm Mỹ Hạnh, người đã quyết định gửi con trai mình đến một trại như vậy trong năm nay, cho biết họ cung cấp một bài học quý giá.
“Trong nhiều gia đình hiện nay, cha mẹ quá bận rộn để chăm sóc cho con cái của họ đầy đủ thời gian, vì vậy những đứa trẻ có một cái nhìn méo mó về cuộc sống gia đình. Một số trẻ em từ các gia đình giàu có là hư hỏng, và không có sự tôn trọng với tiền bỏ ra.
“Tôi tin rằng con trai tôi và bạn bè của mình sẽ trở nên trưởng thành hơn và học cách tự chăm sóc cho bản thân và phụ giúp cha mẹ việc nhà.”
Cha mẹ có nhiều sự lựa chọn khác nhau về những gì để làm với con cái của họ trong mùa hè. Trong thời đại của sự tương tác quốc tế, tôi tin rằng sự lựa chọn tốt nhất là học một ngôn ngữ nước ngoài. Theo nhiều phụ huynh, sự lựa chọn đầu tiên của họ vào mùa hè này sẽ là giúp con cái của họ để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.
Minh Anh, mẹ của một học sinh tại trung tâm Language Link tiếng Anh, nói: “Cô giáo của con trai tôi, sau khi quan sát và nói chuyện với anh ấy trong lớp, công nhận rằng con trai tôi yêu động vật, và hướng dẫn tôi tới một ứng dụng khá mát mẻ trên điện thoại thông minh của tôi đã nói động vật để giúp con trai tôi học tiếng anh. Ngài yêu thương nó và thích học tiếng anh vì ông được kích thích bởi những hình ảnh và âm thanh mà con vật làm cho “.
Theo cha mẹ của Vũ Hồng Anh, người chiến thắng của giải thưởng đầu tiên tại cuộc thi tiếng Anh Olympic cho các trường tiểu học năm ngoái, thấy rằng cô là tự nhiên tò mò nên họ đã gửi cô đến một trung tâm để học kịch nghệ và tiếng Anh. Cô nhanh chóng phát triển một niềm đam mê cho lưỡi mới của cô, và đã được hạnh phúc mở rộng vốn từ vựng của mình bằng chính mình từ bao giờ.
Mặc dù cha mẹ có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho con cái của họ, điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng giữa việc học và chơi nên tuổi thơ của họ không bị mất, và bằng cách làm như vậy, tôi tin rằng tất cả mọi người có thể gặt hái những phần thưởng.

keywords: ITGREEN giới thiệu cách học tiếng anh cho người mất gốc

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088