ITGreen giới thiệu các thì trong tiếng anh và ví dụ tốt nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trần Thị Thơm là một trong số 107 Thủ Khoa Khóa gloried bởi các nhà chức trách Hà Nội sau khi cô xuất sắc tốt nghiệp Triết học Khoa Đại học Hà Nội Giáo dục. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tìm được việc làm.

Thơm có một khuyết tật bẩm sinh ở chân của cô, nhưng cô không nghĩ rằng vấn đề này sẽ giữ cho cô ấy đi từ nghiên cứu, và bây giờ cô không tin rằng đây sẽ là một rào cản cho mình để tìm một công việc.

Thom đã áp dụng cho một trường trung học ở Hà Nội, nhưng cô chỉ cần giữ một niềm hy vọng mờ nhạt. Các trường ở thành phố vốn không cần số cao hơn của giáo viên triết học.

“Nếu tôi không thể tìm thấy một công việc ở Hà Nội, tôi sẽ để lại cho tỉnh Lâm Đồng, nơi một người thân của tôi đang sống. Nếu tôi có thể tìm được một công việc ở đây, tôi sẽ ở lại đó ở Lâm Đồng trong một thời gian dài “, Thom nói.

Trong thời gian này, Thom hiện đang sống trong một căn phòng thuê và cho dạy thêm để kiếm sống và chờ đợi một công việc.

Hoàng Quý Ly, công tác xã hội chuyên ngành thủ khoa của trường Đại học Thăng Long, từng tin rằng nó sẽ dễ dàng để tìm một công việc với “lớp xuất sắc” bằng đại học.

“Tôi chỉ có trình độ đại học, và không có gì hơn để thể hiện khả năng của tôi. Vì vậy, nó thực sự là rất khó khăn cho tôi để tìm một công việc hợp lý “, ông Lý nói.

Lý tại đặt hy vọng cao về cơ hội việc làm tại các phường UBND Yết Kiêu ở quận Hà Đông. Theo bà, điểm yếu chung của nhiều Thủ Khoa Khóa là họ rất giỏi các môn học chuyên ngành, trong khi họ không có thời gian để thực hành các kỹ năng khác, bao gồm cả tin học và ngoại ngữ.

“Tôi đã từng cố gắng để áp dụng cho các công việc như nhân viên tiếp thị hoặc nhân viên PR. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng chỉ chấp nhận các ứng viên có tin thông thạo và kỹ năng tiếng Anh, “Lý nói thêm rằng nó rất khó khăn để tìm thấy những công việc liên quan đến các yếu được đào tạo – công tác xã hội.

Giỏi lý thuyết, nhưng xấu thực hành

Vũ Thùy Linh, thủ khoa của khoa kinh tế chính trị của Đại học Kinh tế Hà Nội, cũng phàn nàn rằng mặc dù các chính sách hiện hành mà ưu tiên tuyển dụng Thủ Khoa Khóa, cô vẫn chưa tìm được việc làm.

“Bạn cần phải có nhiều kỹ năng khác, ngoại trừ một bằng đại học loại xuất sắc,” cô giải thích. Tuy nhiên, Linh cho biết, cô vẫn giữ lạc quan về tương lai, trong khi kế hoạch tiếp tục nghiên cứu để có được bằng thạc sĩ.

Không thể tìm được việc làm, rất nhiều Thủ Khoa Khóa như Linh đã quyết định tiếp tục học tập cho giáo dục cao hơn, đơn giản chỉ vì học là tốt hơn so với ngồi nhàn rỗi.

Nguyễn Hồng Nhung dường như may mắn hơn nhiều Thủ Khoa Khóa khác, kể từ khi cô đã được mời làm giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội, từ đó cô đã tốt nghiệp.

Nhung cho biết, cô rất tự tin về cơ hội việc làm, bởi vì cô đã từng là cộng tác viên của một chương trình truyền hình và cô ấy đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội trong khoảng thời gian 4 năm tại trường.

“Nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn tốt, kiến ​​thức xã hội tốt và khả năng ngoại ngữ tốt, bạn sẽ có thể tìm được việc làm trong bất kỳ môi trường,” cô nói.

keywords: ITGREEN giới thiệu các thì trong tiếng anh và ví dụ tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088