ITGreen giới thiệu bài tập về thì tương lai đơn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

giáo viên Việt Nam phàn nàn rằng họ luôn luôn phải chịu một áp lực quá khó khăn trong công việc của họ và họ đã không được tôn trọng bởi các học sinh và cha mẹ của họ như họ mong đợi.

Một trường mẫu giáo có thể nhận được một cử chỉ đe dọa, nếu cha mẹ thấy một vết bầm trên tay của đứa con mình sau những giờ học. Những hình ảnh và thông tin cá nhân của một giáo viên trường phổ thông có thể được công bố công khai với sự hỗ trợ của Internet, nếu cha mẹ không đồng ý với giáo viên của con em họ. Một giáo viên cũ có thể bị lạm dụng chỉ vì anh ta trừng phạt một học sinh vì sai lầm của mình. Để tránh những rắc rối có thể, giáo viên sẽ thay ngơ đến các vấn đề của học sinh.

Tiến sĩ Hồ Lam Hồng từ trường Đại học Hà Nội Giáo dục đã ghi nhận rằng mọi người ngày nay có xu hướng nghĩ rằng ít và sự khinh miệt của giáo viên, đặc biệt là ở các trường tư thục.

“Các bậc cha mẹ nghĩ rằng họ phải trả giáo viên và họ có quyền ra lệnh những gì giáo viên cần làm cho con cái của họ,” ông nói.

Một giảng viên của Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Giáo dục cũng lưu ý rằng các bậc cha mẹ ngày nay tin rằng họ có quyền nói với giáo viên và các trường học phải làm gì. “Họ sẽ nhận được sôi lên vì tức giận chỉ vì một vết bầm trên bàn tay của con mình,” cô nói.

Các giảng viên cho biết bản thân cô có thể nhìn thấy bằng mắt một người đồng nghiệp bị đe dọa bởi một người đàn ông mà ông sẽ áp dụng “luật rừng” nếu các giáo viên đã không thừa nhận lỗi của mình khi gây ra gặm cỏ với con cái.

Tiến sĩ Đinh Quang Bảo, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm, đã ghi nhận rằng giáo viên trường mẫu giáo có một công việc khó khăn nhất. Họ phải làm việc chăm chỉ ở trường để chăm sóc hàng chục trẻ em, trong khi họ có thể co ro chỉ mui lỗi nhỏ.

Một giáo viên ở Hà Nội, người có sinh viên đặc biệt – trẻ em tự kỷ-bị – nói rằng các bậc cha mẹ học sinh của cô đều rất thân thiện và mang tính xây dựng, vì họ hiểu những vấn đề của con cái họ. Tuy nhiên, các giáo viên cho biết cô từng có một âm thanh trách mắng của cha mẹ, người đã nhận xét của giáo viên không thể giúp gì cho đứa trẻ.

“Một đứa trẻ vấp ngã. Và tôi nhận được một cái tát vào mặt tôi từ người cha. Tuy nhiên, người cha sau đó đã xin lỗi về hành vi của mình, bởi vì ông hiểu thế nào khó khăn tôi đã phải làm việc để giúp con của mình “, cô nói.

Một giáo viên trường mẫu giáo ở quận Cầu Giấy cho biết, cô đã không bao giờ bị đe dọa bởi các bậc cha mẹ nóng nảy. Tuy nhiên, cô cũng có vấn đề của mình. Một trong những sinh viên có cha VIP, người không bao giờ muốn gặp giáo viên để thảo luận về các hoạt động của học sinh tại trường. Điều duy nhất mà đã giúp anh liên hệ với giáo viên là phong bì với tiền bên chuyển cho giáo viên vào đầu mỗi năm học.

Hiệu trưởng của Đinh Tiên Hoàng dân lập trường Nguyễn Tùng Lâm đã ghi nhận rằng các bậc cha mẹ ngày nay, những người bận rộn cả ngày với tác phẩm của mình, có xu hướng để ủy thác cho các trường học với tất cả các công trình liên quan đến giáo dục. Do đó, họ sẽ nổi giận nếu họ nhận được thông báo về các hồ sơ học tập của con em mình xấu.

phương tiện truyền thông đại chúng đã bị chỉ trích nặng nề cho “một tay” cho phụ huynh để thực hiện hành vi xấu cho giáo viên. Bất kỳ sai lầm của giáo viên, mặc dù họ là nhỏ, có thể trở thành những câu chuyện giật gân trên báo địa phương. Một giáo viên văn học của trường Lomonosov thứ quyết định từ chức chỉ vì một sai lầm trong bài luận của học sinh.

keywords: ITGREEN giới thiệu bài tập về thì tương lai đơn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088