ITGreen giới thiệu bài giao tiếp tiếng anh hằng ngày

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

phụ huynh và học sinh Việt Nam bây giờ có nhiều sự lựa chọn cho các khóa đào tạo về kỹ năng sống. Vâng gia đình tắt có thể gửi con đến các khóa học hè ở nước ngoài, trong khi những người khác có thể mang lại cho con cái của họ đến các trại hè trong nước.

Thay đổi lớn đã xảy ra trong suy nghĩ của cha mẹ Việt ‘. Thay vì cố gắng nhồi nhét trong đầu của con mình với nhiều như kiến ​​thức có thể, bây giờ họ muốn con mình học các kỹ năng sống để thích nghi với hoàn cảnh.

Đặc biệt, rất nhiều bậc cha mẹ, người đã từng học và làm việc tại các nền kinh tế phát triển và nhận được sự giáo dục phương Tây, tin rằng nó sẽ được tốt hơn để dạy trẻ em các phương pháp tư duy và kỹ năng cuộc sống, thay vì kiến ​​thức quá nhiều, bởi vì kiến ​​thức là vô tận, và nó là không thể dạy cho tất cả các kiến ​​thức của nhân loại.

Đoàn Thanh Hương tại thành phố Hải Phòng cho biết con trai bà vừa trở về từ một khóa học hè tại Singapore được tổ chức bởi Trung tâm tiếng Anh Apollo. Cậu bé đã rất vui mừng về chuyến đi, nói rằng anh ta có thể thực hành tiếng Anh và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị.

“Tôi muốn tôi có thể đã ở đó một tháng,” cậu bé nói. Người mẹ cảm thấy hài lòng về chuyến đi của con trai, vì cô tin rằng mùa hè không phải là thời điểm cho các bài học, nhưng thời gian để chơi.

Hương Thủy, Giám đốc Công ty Thương mại Hương Thủy tại thành phố Hải Phòng, cho biết cô có thể cập nhật thông tin về chuyến đi của cô gái đến Singapore mỗi ngày, và cô cảm thấy hài lòng về chuyến đi thú vị của cô bé.

Nhi, cô gái, phải chịu chảy máu mũi hai lần, nhưng điều này hóa ra là không phải là một vấn đề lớn. Các cô gái sau đó được điều trị cẩn thận từ cán bộ đi kèm. Đặc biệt, Nhi đã thể hiện được cách ngăn chặn chảy máu và nén lại bằng nước lạnh. Nhi cũng được khuyên nên uống nhiều nước và nhắc nhở cô đặt một xô nước trong phòng của cô vào buổi tối để giảm bớt độ khô của không khí.

Rất nhiều khoá tu mùa hè được tổ chức bởi các trường học, kỹ năng sống và trung tâm giáo dục thanh thiếu niên gần đây.

Các Công ty tư vấn du học Thiên Hùng ở nước ngoài đã đưa ra hai chương trình đào tạo ở nước ngoài, trong đó chi phí 28 triệu đồng và 47 triệu đồng cho các khóa học hai tuần tại Singapore và Malaysia, tương ứng.

VUS đã đưa ra các chương trình đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tại Singapore. Các gói dịch vụ và các chi phí dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào thời gian của khóa học đào tạo.

Các em tham dự các khóa học một tuần tại Singapore, cho ý kiến ​​từ ngày 08 tháng 7, sẽ phải trả 1650 đô la, trong khi các khóa học hai tuần, từ ngày 24 tháng 6, sẽ có chi phí 2.650 USD. Cha mẹ sẽ phải trả 3650 đô la, hay 77 triệu đồng Việt Nam, cho những chuyến đi ba tuần đến Singapore (2 tuần) và sau đó đến Malaysia (một tuần).

77 triệu đồng thực sự là một số tiền quá lớn của tiền đối với nhiều bậc cha mẹ ở Việt Nam, nơi mà những người, những người có thể kiếm được 10 triệu đồng một tháng sẽ được liệt kê như là “người có thu nhập cao.”

Vì vậy, các bậc cha mẹ, những người không thể đủ khả năng khóa đào tạo ở nước ngoài tốn kém, sẽ chọn các khóa học trong nước. Vũ Quang Việt, một sĩ quan cơ quan nhà nước, đã đăng ký một khóa học đào tạo tại trung tâm giáo dục CleverKids ở Hà Nội cho con trai mình. Tổng chi phí cho các khóa học đào tạo, theo Việt, là 4,5 triệu đồng, giá cả phải chăng để nhiều phụ huynh.

Các tiếp viên sẽ tham gia vào các hoạt động thể thao, học bơi, học các kỹ năng sống như sử dụng dao, giúp đỡ cha mẹ làm việc nhà. Họ cũng có thể học những gì để làm trong trường hợp hỏa hoạn hoặc lũ lụt và thăm các làng nghề thủ công và di tích lịch sử tại Hà Nội.

keywords: ITGREEN giới thiệu bài giao tiếp tiếng anh hằng ngày

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088