ITGreen giới thiệu 600 từ vựng toiec hiệu quả nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Mùa hè là thời gian để đi đến các lớp học dạy kèm tin

“N”, một học sinh lớp 9 của một trường trung học ở quận Đống Đa, cho biết bây giờ là giai đoạn khó khăn nhất đối với anh. Ông nói rằng ông sẽ phải tham dự một loạt các kỳ thi để nhập một số trường học, bao gồm cả các trường năng khiếu. Ngày 8-9, ông đã phải tham dự kỳ thi vào các trường trung học năng khiếu thuộc Đại học Hà Nội Giáo dục.

Sau đó, vào ngày 11-12, ông đã tham dự kỳ thi vào trường ngoại ngữ cao, ngành học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Chỉ cần mười ngày sau đó, vào ngày 22, 23, 24, ông sẽ thi vào trường bình thường, một kỳ thi bắt buộc của giáo dục Hà Nội và Cục Đào tạo tổ chức.

N cho biết rằng sự lựa chọn hàng đầu của ông là đi qua các kỳ thi để các trường trung học Kim Liên, một trong những trường trung học nổi tiếng tại Hà Nội. Trong khi đó, ông đã đăng ký vào các trường trung học Đống Đa là sự lựa chọn thứ hai (theo quy định hiện hành, nếu học sinh không theo học tại trường đăng ký là sự lựa chọn đầu tiên, anh ấy có thể ghi danh học khác, nếu ông nhận được đủ điểm yêu cầu do nhà trường).

“Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ vượt qua kỳ thi vào các trường trung học năng khiếu. Tôi chỉ tham dự các kỳ thi để kiểm tra khả năng của mình “, N nói.

Như N có tham dự các kỳ thi khác nhau cho các trường trung học, ông có thể gia tăng với việc chuẩn bị cho các kỳ thi. N hiện đang theo học tất cả các lớp học thêm, bởi các trường học hoặc phụ huynh học sinh tổ chức.

Các trường trung học, trong đó N đã hoàn thành, hiện đang tổ chức các lớp dạy kèm cho học sinh lớp 9 người chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. N đi vào một trong các lớp ba ngày một tuần. Ông cũng đi đến một lớp dạy kèm, đã được duy trì từ đầu năm học vừa qua, hai ngày một tuần. Ngoài ra, ông tham dự toán tách, văn học và các lớp học tiếng Anh thuộc trung tâm khác nhau.

Theo Huyền, mẹ N, lệ phí cho các lớp học thêm là khác nhau. Với các lớp học đầu tiên, N có phải trả 600.000 đồng cho toàn khóa học. Với lần thứ hai, anh ta phải trả 90.000 đồng một tháng. Trong khi đó, N có phải trả theo giờ học tập tại các lớp học tại các trung tâm học tập, khoảng 50.000 đồng mỗi giờ.

các kỳ thi của trẻ em hành hạ cha mẹ

N không phải là một mình. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp trường trung học đang học chuyên sâu vào những ngày hè để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh trung học – kỳ thi khó khăn nhất cho học sinh trung học nói chung.

Về nguyên tắc, tất cả các sinh viên đều có quyền tiếp tục theo học tại các trường trung học, nhà nước hoặc dân lập. Tuy nhiên, các sinh viên đều muốn học tại các trường thuộc sở hữu nhà nước và một số người có uy tín thành lập trường. Do đó, họ chỉ có thể làm điều này nếu họ có thể vượt qua kỳ thi vào các trường học.

Nga, người đã có một con gái đã học xong Trường N THCS Hai Bà Trưng, ​​nói rằng cô muốn các cô gái để được ghi danh vào một trường trung học tốt, nhưng các cô gái sẽ phải cạnh tranh với nhiều sinh viên xuất sắc khác để nhập vào trường học.

“Tại lớp học của con gái tôi ở trường trung học, 40 trong số 50 sinh viên là những sinh viên xuất sắc, do đó, sự cạnh tranh sẽ rất gay gắt,” cô nói.

Thục Anh, một người mẹ, nói rằng cô cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy học sinh khác đổ xô đến các lớp học luyện thi khác nhau, trong khi con trai cô sẽ chỉ có một lớp dạy kèm.

“Con trai tôi đã đi đến một lớp học thêm tại trường mỗi buổi sáng; do đó, tôi không yêu cầu ông phải đi đến các lớp học dạy kèm nhiều hơn nữa. Tôi không biết nếu quyết định là hợp lý “, cô nói.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố rằng thành phố sẽ có đủ chỗ ngồi tại các trường trung học cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp trường trung học. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn cảm thấy lo lắng khi nghe nói rằng chỉ có 65 phần trăm học sinh sẽ được nhận vào học tại các trường quốc doanh.

keywords: ITGREEN giới thiệu 600 từ vựng toiec hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088