ITGreen giới thiệu 10 trang web học tiếng anh miễn phí hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Chu Thị Mến, 36 tuổi, đến từ tỉnh Hưng Yên, cho biết cô đã rất hạnh phúc trong ngày khi nghe rằng con trai cô qua kỳ thi vào trường Đại học Công nghệ Hà Nội. Cô quyết định vào ngày hôm đó rằng cô sẽ tìm một công việc tạm thời tại Hà Nội, từ đó cô sẽ kiếm được tiền để tài trợ cho nghiên cứu của con trai trong trường học có uy tín.

Vào ban ngày, người đàn ông làm việc như một đại lý sắt phế liệu, người đi vào mọi ngõ ngách của thành phố để thu thập phế liệu để bán lại để kiếm lời. Vào buổi tối, cô đi vào thị trường bán buôn hoa quả Long Biên để làm việc như một người khuân vác. Đàn ông kiếm được 5000-10,000 đồng để thực hiện một gói hàng có trọng lượng 50 kg. Sau đêm ca làm việc 10:00-5:00, cô có thể kiếm được 100.000 đồng.

“Trong làng tôi, tôi không có việc làm sau khi tôi kết thúc mùa vụ. Có năm miệng ăn, và chúng tôi đã được dựa trên các ruộng lúa, “cô nói. “Trong khi đó, số tiền cần thiết cho nghiên cứu của con trai tôi một mình là bằng với số tiền gia đình tôi dành cho một vài tháng. Vì vậy, tôi phải mất thêm công việc … “.

Nguyễn Văn Chung từ tỉnh Hải Dương là công việc kiếm cơm chính của một gia đình với sáu miệng. Chung đã thu xếp đủ tiền để tài trợ cho các nghiên cứu của bốn đứa con và để mua thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày.

Mỗi khi kết thúc mùa màng, Chung và một số người đàn ông khác trong xã nghỉ cùng với Hà Nội để tìm việc làm.

Cũng giống như nam giới, Chung cũng làm việc vào ban đêm như một porter ở chợ Long Biên, các công việc có thể mang lại 100.000-120.000 đồng một ngày. Vào ban ngày, Chung có bất kỳ công việc anh có thể tìm thấy.

“Tôi phải làm việc vất vả cả ngày, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi cần phải làm việc để kiếm tiền cho bản thân mình và cho trẻ em, “ông nói. “Trong làng tôi, tất cả các bậc cha mẹ phải đi làm thuê, nếu họ có trẻ em đi đến đại học.”

Người phụ nữ với gương mặt khắc khổ nhìn thấy ngồi bên cạnh công viên Hà Đông, nói rằng cô ấy là từ tỉnh Thanh Hóa, và rằng cô đã để mất việc làm thêm để kiếm thêm tiền để nuôi hai đứa con, cả hai đều là sinh viên đại học.

Trong thực tế, chồng cô đã sống ở Hà Nội trong hai năm qua đã. Anh ấy phải làm việc để kiếm tiền để tài trợ cho việc nghiên cứu các con trai, ai sẽ là người của Đại học Mở. Tuy nhiên, gia đình cô cần nhiều tiền hơn, vì con gái đã bước vào Đại học Quốc gia Hà Nội, và tiền thu được của người đàn ông là không đủ lớn để phát triển cả trẻ em. Vì vậy, cô cũng đã đến làm việc tại Hà Nội.

“Tôi hy vọng rằng thu nhập từ cả chồng tôi và tôi có thể tài trợ cho nghiên cứu của họ,” bà nói thêm rằng bà sẽ mất việc làm bất cứ gì có thể để đảm bảo rằng các em có thể đi học. Chỉ có kiến ​​thức đại học có thể giúp đỡ các trẻ em dẫn đến cuộc sống tốt hơn so với cô.

Trường hợp cha mẹ nhập cư sống ở đâu?

phường Nhân Chính quận Thanh Xuân cũng đã được biết đến như là “đất của nhà nội trú cho người nghèo”.

Ở đây người ta có thể thấy mười người chia sẻ cùng một phòng với diện tích 20 mét vuông. Các khu nhà trọ ở đây chủ yếu là tập hợp người lao động nhập cư, những người buôn bán phế liệu sắt, người giúp việc nhà, khuân vác và các nhà cung cấp. Họ đến mọi ngõ ngách của thành phố từ sáng sớm đến tối muộn để kiếm được tiền để tài trợ cho nghiên cứu của con em họ. Họ chỉ trở về nhà trọ vào cuối buổi tối và có bữa ăn tối trị giá chỉ 2.000 đồng.

Nguyễn Thị Liên, 38 tuổi, từ thành phố Nam Định, nói rằng cô đã sống trong căn phòng thuê trong một tháng, kể từ ngày con gái của cô bắt đầu đi học.

“Tôi biết rằng nó sẽ rất tốn kém để tài trợ cho các nghiên cứu tại trường đại học, do đó, tôi phải có một công việc tại Hà Nội,” cô nói thêm rằng tất cả những người chia sẻ cùng phòng với cô ấy có con đi trường đại học hoặc cao đẳng .

Liên nói rằng cô chia sẻ cùng phòng với người đàn ông là tốt. Cả nam giới và phụ nữ đang sống cùng một phòng. “Chúng tôi là từ cùng một làng, và chúng tôi hiểu nhau. Chúng tôi phải chia sẻ cùng một phòng để tiết kiệm tiền của chúng tôi, “cô giải thích.

keywords: ITGREEN giới thiệu 10 trang web học tiếng anh miễn phí hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088