ITGreen.com mang đến từ vựng toeic theo chủ đề tốt nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Có cạnh tranh gay gắt giữa các bậc cha mẹ nhét kiến ​​thức càng nhiều càng tốt vào đầu của con cái họ, đẩy trẻ em phải học quá nhiều. Những đứa trẻ không chỉ phải đi học mà còn để học thêm mỗi ngày. Mọi người có vẻ là trong một cuộc đua. Giáo viên muốn có thu nhập cao hơn nên họ nắm giữ các lớp học thêm để kiếm tiền.
Nguyên nhân của vấn đề cũng rất đa dạng và nó không chỉ trong ngành giáo dục. Khi mức sống đã được cải thiện, phụ huynh có điều kiện để quan tâm hơn đến con cái của họ.

Bạn có nghĩ rằng có nhiều vấn đề bức xúc trong lĩnh vực giáo dục?

Thành thật mà nói, ngành giáo dục là không nhận được tồi tệ hơn. Nhưng tôi có thể nói đã có một vài vấn đề cấp bách trong vài năm qua. Bây giờ, nó thường được tin rằng bất cứ ai có thể có được một công việc ngay sau khi họ tốt nghiệp nếu họ có tiền để hối lộ, trong khi nó là khó khăn đối với sinh viên tốt nghiệp với kết quả học tập tốt để tìm việc làm. tâm lý này là phá hủy các lĩnh vực giáo dục.

Giáo viên được cho là nguyên nhân không trang bị cho sinh viên với các kỹ năng đủ. Có thật không?

Đúng rồi. Theo tôi, nguyên nhân chính nằm ở sự đổi mới chậm. Các giáo viên dính vào những cuốn sách giáo trình và văn bản để làm thế nào học sinh của mình có thể phát triển sáng tạo.
Sau khi theo dõi tất cả các cấp giáo dục tôi thấy giáo dục đại học, việc chậm đổi mới. giáo viên văn học ở cấp tiểu học không có nhiều khác biệt so với các giáo viên của thập kỷ qua. Các trường học đã được trang bị máy chiếu, nhưng đó không phải là sự đổi mới.

Ngành giáo dục đã được đe dọa để thay đổi phương pháp giảng dạy để mang lại trong việc học sinh làm trung tâm trong nhiều năm qua?

Một phần của đội ngũ giáo viên là không hoạt động. Hầu như không có bất kỳ giáo viên tại trường đại học, người sẽ cho phép học sinh để được hoạt động bởi vì họ sợ không có khả năng trả lời các câu hỏi của học sinh, ví dụ về một cái gì đó mà họ tìm thấy trên internet.
Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đang trong tình trạng lúng túng vì không biết từ đâu đổi mới nên bắt đầu. Khi nhìn vào sách giáo viên đó là giáo viên rõ ràng chưa được hướng dẫn để thực hiện thay đổi. Họ đã chỉ giải quyết trên một phương pháp mới hỏi cùng một câu hỏi của sinh viên. Nó là một sự áp đặt đối với giáo viên hướng dẫn học sinh của mình chỉ đến với những câu trả lời của giáo viên muốn.
ý kiến ​​của công chúng nói nhà giáo dục không như cam kết như người tiền nhiệm của họ. Họ trích dẫn như một ví dụ về nội dung của sách giáo khoa, mà họ nói được thay đổi mỗi năm nhưng vẫn còn rải rắc những sai lầm.
Điều đó là không thực sự chính xác. sách văn bản cần chỉnh sửa và điều chỉnh khi thay đổi xã hội diễn ra cũng như nếu sai lầm được phát hiện nhưng không có tiền trong sách giáo khoa mà vẫn còn rất rẻ.

“Giáo dục xã hội hóa” đã mang lại một số kết quả đáng khích lệ. Đánh giá của bạn về vấn đề này là gì?

Một nghịch lý tồn tại ở đây. Những gì nên đã được xã hội hóa nhất hóa ra là rất chậm. trường kém chất lượng sẽ xuất hiện nếu hệ thống giáo dục chạy theo nhu cầu thị trường. Như một vấn đề tất nhiên chúng ta không ngăn chặn những người trả tiền cho giáo dục, nhưng chúng ta không nên để cho giáo dục được hoàn toàn chạy trên nhu cầu thị trường. Nhà nước cần đầu tư nhiều hơn trong các trường công. Ở Hà Nội không có trường tiểu học trong sáu phường của khu phố cổ chỉ đơn giản bởi vì chúng tôi đã dành chỗ cho các khách sạn và nhà hàng nhưng không phải cho các trường học.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng toeic theo chủ đề tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088