ITGreen.com mang đến từ vựng tiếng anh về sở thích hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trường Mầm Non 14A ở quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết vào đầu năm học này, nó sẽ không làm tăng chi phí cho các bữa ăn của đứa trẻ, vì vậy, bây giờ nó đã đấu tranh để cung cấp bữa ăn dinh dưỡng với chỉ 12.000 đồng cho mỗi đứa trẻ mỗi ngày. 12.000 đồng là chi phí thấp nhất cho bữa ăn nếu so với các trường khác trong cùng khu vực.
Tình hình tương tự đang phải đối mặt với Trường Mẫu Giáo 14B tại quận 5. Trong khi đó, Mi 2 Trường Mẫu giáo Hoa, mặc dù đã tăng phí dịch vụ bữa ăn, vẫn phải thay đổi thực đơn, bởi vì giá thực phẩm đã tăng lên đáng kể.
Nguyễn Thu Diễm, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo 14A, thừa nhận “rằng chỉ với 12.000 đồng, nó là không thể để đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em.” “Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kêu gọi các trường mẫu giáo để cung cấp thực đơn đa dạng cho trẻ em. Tuy nhiên, tôi sợ chúng ta không thể làm được điều này, “Diễm nói.
Để xoay sở để cung cấp các bữa ăn khi mọi thứ đang trở nên đắt đỏ hơn, nhà trường phải “cải tạo các menu” bằng cách cung cấp các bữa ăn với ít thịt, cá và rau hơn. Thay vì những thực phẩm đắt tiền, nhà trường đã cố gắng sử dụng thực phẩm rẻ hơn để thay thế.
“Hầu hết các bậc cha mẹ của các trẻ em tại trường học của chúng tôi là nhân viên thường xuyên những người không có thu nhập cao. Vì vậy, nó sẽ là tốt hơn không tăng phí dịch vụ bữa ăn “, Diệm nói với Người lao động.
Các trường mẫu giáo Nhị Xuân, huyện Củ Chi tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thay đổi thực đơn của trẻ em để làm cho bữa ăn ít tốn kém. “Nhiều người có khó khăn lớn, do đó, chúng ta không dám xin tiền thêm. Những gì chúng ta có thể làm bây giờ chỉ là xở để sống cùng với cơn bão giá “, Đặng Thị Thu, hiệu trưởng của trường cho biết.
Đang cố gắng để “cầm cự” cho đến khi kết thúc năm học
Tại 2 Trường Mẫu giáo Hòa Mi, phí dịch vụ bữa ăn luôn tăng vào năm 2000 đồng sau mỗi dịp Tết, bởi vì trường học dự đoán rằng giá thực phẩm luôn tăng với cấp độ mới sau Tết. Do đó, các khoản phí dịch vụ ăn uống đã tăng từ 15.000 đồng lên 17.000 đồng.
Theo Tang Lang, Hiệu trưởng của trường, 17.000 đồng là một mức giá hợp lý mà có thể đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em. Lang cho biết là trường có khoảng 1000 trẻ em, do đó, nó không phải là quá khó khăn cho các trường học để cân bằng thu chi. Tuy nhiên, nó sẽ khó khăn hơn cho các trường học với chỉ hàng trăm trẻ em.
Trong thực tế, việc tăng giá thực phẩm sau Tết đã được dự đoán trước bởi nhiều trường học. Tuy nhiên, giá đã tăng mạnh hơn so với dự đoán trước đây. Do đó, nhiều trường học phải cố gắng để “cầm cự” cho đến cuối năm, bởi vì họ không thể tăng phí dịch vụ ăn tại thời điểm này.
Nhiều trường học nhà nước cũng cố gắng nâng phí dịch vụ bữa ăn. Tuy nhiên, trường học nhà nước phải thực hiện nhiều thủ tục để làm điều đó.
Trương Thị Mỹ Dung, Hiệu trưởng Trường Mẫu Giáo Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, nói với Tiền Phong, rằng trường sẽ chỉ có thể tăng phí dịch vụ bữa ăn khi năm học mới bắt đầu, bởi vì mức học phí cần phải nhận được sự chấp thuận của Uỷ ban nhân dân của phường, giáo dục Chi cục và các bậc cha mẹ hiệp hội địa phương. Dự kiến, phí dịch vụ bữa ăn sẽ tăng từ 13.000 đồng lên 16.000 đồng mỗi ngày.
Triệu Vy Hùng, một phụ huynh, cho biết “rằng chi phí cao hơn cho các bữa ăn sẽ làm cho gánh nặng cho cha mẹ nặng hơn.” Tuy nhiên, ông Hùng cho biết “ông sẽ chấp nhận trả cao hơn cho bữa ăn của trẻ em, bởi vì anh ta không có lựa chọn nào khác.”
Một quan chức giáo dục Chi cục quận 4 cho biết rằng nhiều trường mẫu giáo cam kết không tăng phí dịch vụ bữa ăn, nhưng cam kết không có nhiều ý nghĩa, bởi vì các trường sẽ phải đưa trẻ em vào khẩu phần ngắn.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng tiếng anh về sở thích hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088