ITGreen.com mang đến từ vựng tiếng anh về kinh doanh

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trong cuối tháng Ba năm 2011, Tôn Hà Anh, nhận được lời mời đến học tại năm trường đại học với học bổng toàn phần, bao gồm các trường đại học Harvard danh tiếng. Trong năm 2011, Harvard đã có một số kỷ lục cao của các ứng cử viên với 35.000 sinh viên đăng ký học tại trường.
Theo Tiền Phong, Hà Anh không chỉ là giỏi khoa học tự nhiên, nhưng cô cũng có kiến ​​thức sâu sắc về khoa học xã hội, điều đó đã giúp Anh “đi xa hơn” trên con đường học tập của mình. Các kiến ​​thức quan trọng giúp Anh có được số điểm cao nhất trong lịch sử của trường St. Andrew cho các thành phần của mình. Kết quả thực sự là một thành tựu quan trọng, giúp Anh dễ dàng ghi danh vào các trường đại học có uy tín.
Hà Anh hiện là Chủ tịch Hội cựu sinh viên nước ngoài của St.Andrew, Trưởng ban tổ chức chương trình tuần trái đất tại St.Andrew của năm 2010, thành viên của Ban tổ chức Aids Walk– các sự kiện nhằm nâng cao quỹ cho bệnh nhân HIV / AIDS tại Delaware State.
Năm 2006, gia đình Nguyễn và người dân địa phương ở thôn nhỏ Cầu Đỏ, huyện Hà Đông tại Hà Nội, cảm thấy rất hạnh phúc khi thính mà Nguyễn Lê Văn, một cô gái nhỏ, đã trở thành người thứ hai trong gia đình Nguyên và các làng nhỏ những người đã được nhận vào học tại Đại học Harvard. Trước đó, anh họ của Vân, Nguyễn Tiến Anh, cũng tham gia Harvard vào tháng Tư năm 2003. Do đó, người dân địa phương gọi là gia đình Nguyễn “Harvard gia đình”.
Ngày mà Vân nhận được tin rằng cô được nhận vào học tại Đại học Harvard cũng là một ngày hạnh phúc cho cộng đồng người Việt tại Ba Lan, nơi Vân và gia đình cô sinh sống. Nhiều tờ báo Ba Lan và báo chí Việt Nam tại Ba Lan đã báo cáo những tin tức quan trọng, gọi Vân là một cô gái hoàn hảo, bởi vì Vân không chỉ là rất thông minh, nhưng cô cũng rất đẹp. Cô từng đoạt danh hiệu “Hoa hậu Thanh lịch” của cộng đồng Việt khi cô còn học lớp 10 tại trường Kopernik ở Ba Lan.
cô gái hai Harvard của những người muốn trở về Việt Nam
Năm 2009, Nguyễn Bích Ngọc trở thành sinh viên đầu tiên của Đại học Harvard. Cô nhận được lời mời vào học tại các trường vào tháng Tư năm 2009, với một học bổng toàn phần 50.000 đô la một năm.
Khi được hỏi về các công thức cho sự thành công, Ngọc nói rằng cô đã trải qua bốn năm ở Singapore, mà cô coi là một thời gian rất quan trọng đã giúp Ngọc cải thiện tiếng Anh của mình.
Sau đó, Ngọc trở nên trưởng thành hơn và trở nên độc lập hơn trong suy nghĩ của cô. Đó là những đặc điểm mà Đại học Harvard muốn nhìn thấy trong sinh viên.
Ngọc cho biết trên Dân Trí, rằng cô sẽ trở về Việt Nam sau khi cô tốt nghiệp trường. “Tôi quyết định trở lại Việt Nam vì cha tôi luôn nói với tôi rằng điều quan trọng nhất trong việc đi du học là để trở về sau khi tốt nghiệp để phục vụ đất nước nhà”, Ngọc nói. “Ông cho biết có rất nhiều người tài năng ở Mỹ. Tôi sẽ có thể đóng góp nhiều hơn vào việc xây dựng đất nước nếu tôi làm việc tại Việt Nam. Việt Nam là quê hương của tôi “.
Trần Phương Ngọc Thảo đã trở thành một bức chân dung quen thuộc với sinh viên Việt Nam sau khi tờ báo địa phương báo cáo kết quả học tập xuất sắc của mình.
Theo Phú nu báo Thanh Pho Ho Chi Minh, Thảo chỉ có 1,5 năm để hoàn thành chương trình học của trường trung học. Tuy nhiên, cô vẫn có thể hoàn thành trung học tuyệt vời. Với một thành tích tuyệt vời như vậy, Thảo đã được nhận vào học tại trường Đại học Oxford khi cô 16 tuổi.
Bốn năm trước, Thảo rất xuất sắc trong việc hoàn thành Đại học Oxford và cô được mời bởi các trường đại học có uy tín năm để nghiên cứu hơn nữa để lấy bằng thạc sĩ. Thảo đã chọn theo học tại Đại học Harvard, với học bổng toàn phần trị giá 50.000 USD.
bạn bè của Thao tin rằng cô ấy sẽ ở lại làm việc ở Mỹ sau khi nhận được học vị tiến sĩ. Tuy nhiên, Thảo nói với tất cả mọi người trước khi rời khỏi: “Tôi chắc chắn sẽ trở lại Việt Nam”.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng tiếng anh về kinh doanh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088