ITGreen.com mang đến từ vựng tiếng anh về giáo dục tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Vân Anh, một học sinh lớp thứ ba, là con của một doanh nhân thành đạt, chuyên kinh doanh căn hộ cao cấp. Anh chỉ đi mua sắm cùng bố mẹ tại trung tâm mua sắm lớn như Parkson, Diamond Plaza hay Vincom, trong khi cô ấy không bao giờ đi đến các cửa hàng bình thường. Mỗi lần cô ấy đi đến Hồng Kông hay Singapore với cha mẹ của mình, cô luôn mang đến cho ngôi nhà nổi tiếng thương hiệu quần áo.
quần áo và đồ đạc Ánh là đắt tiền, mỗi trong số đó có giá trị từ một triệu đồng đến vài triệu đồng. Một chiếc váy hay một đôi giày Esprit có giá vài triệu đồng, trong khi Lego đồ chơi hay búp bê Barbie là giá trị không dưới một triệu đồng.
Người ta ước tính rằng quần áo và đồ chơi Ánh là tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Phát biểu với Anh, ai sẽ nghe Anh nói nhiều về thương hiệu nổi tiếng, các đặc tính của sản phẩm và tất nhiên giá cả của họ. Anh không thích sản phẩm sản xuất trong nước bởi vì cô tin rằng họ là “mộc mạc”.
Một người mẹ có một đứa con trai đang theo học tại một trường có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết rằng có hai “lớp học” trong các trường học. Một bao gồm các sinh viên đến từ các gia đình trung bình và gồm các khác của sinh viên đến từ các gia đình giàu có. Các sinh viên từ “tầng lớp trên” luôn luôn mặc mang nhãn hiệu cặp đi học trị giá hàng trăm đô la, D & G quần áo trị giá vài triệu đồng, và có iPhone. Trong khi đó, sinh viên đến từ các gia đình trung bình chỉ sử dụng sản phẩm trong nước.
Người mẹ phàn nàn rằng bây giờ các “lớp phân biệt” cũng có thể được nhìn thấy trong giáo dục.
“Tình huống Awkward luôn luôn xảy ra khi học sinh bỏ phiếu cho các hoạt động ngoại khóa. Học sinh từ các gia đình nghèo chỉ muốn đến thăm những nơi phổ biến ở Việt Nam, vì những chuyến đi không quá tốn kém, trong khi những đứa trẻ từ các gia đình giàu có chỉ muốn đi du lịch ở nước ngoài, “cô nói.
Trong khi đó, theo Nguyệt Mai, một phụ huynh, “có hai loại cha mẹ giàu có”. Nhiều bậc cha mẹ giàu có nghĩ rằng mặc quần áo đắt tiền là phải, bởi vì điều này cho thấy các “tầng lớp trên” của con cái họ. Bên cạnh đó, cũng có cha mẹ, những người có một niềm đam mê đối với hàng hóa có thương hiệu.
Nhóm đầu tiên của cha mẹ có những người thực sự giàu có. Với thu nhập hàng tháng của hàng trăm triệu đồng, họ có thể chi hàng chục triệu đồng để mua quần áo mang nhãn hiệu nổi tiếng cho con cái của họ.
Nhóm thứ hai bao gồm những người cũng thích các sản phẩm với các thương hiệu nước ngoài, nhưng họ chỉ là phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới, và trong một số trường hợp, các sản phẩm được cung cấp từ Việt Nam.
Sử dụng hàng hoá mang nhãn hiệu trong con mắt của một người Mỹ
Robert Dewitt, một công dân Mỹ cho biết trên VnExpress rằng nó không phải là ngẫu nhiên mà trẻ em của thời hiện đại thanh toán hàng hóa sang trọng chú ý khi họ vẫn còn trẻ. tiêu chuẩn sống cao hơn và cơ hội tiếp cận hàng hóa chất lượng cao cha mẹ nhắc để mua hàng hiệu đắt tiền.
Giống như cha mẹ, con cái cũng đã sử dụng đến thói quen tiêu dùng mới. Không nên chỉ trích người lớn hoặc trẻ em, nhưng nó cũng là không nên để khuyến khích những thói quen của người tiêu dùng.
Ông lưu ý rằng ở Việt Nam, sử dụng hàng hoá mang nhãn hiệu là một cách cho nhiều người để cho thấy những lớp học mà họ thuộc về. Họ sẵn sàng chi nhiều tiền để mua hàng hiệu, chỉ để được ngưỡng mộ bởi những người khác.
Mỹ là một quốc gia giàu có, nhưng người tiêu dùng Mỹ không tiêu tiền immoderately. “Chất lượng là điều đầu tiên chúng ta xem xét khi quyết định mua hàng,” Robert nói.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng tiếng anh về giáo dục tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088