ITGreen.com mang đến từ vựng tiếng anh về gia đình

1475657886441_4067

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Phạm Hà Thanh tại số 210 đường Lê Trọng Tấn tại Hà Nội đã quyết định mua một chiếc điện thoại di động cho con trai của mình, một học sinh lớp thứ tám tại trường Hà Nội-Amsterdam cho năng khiếu. Đây là một chi phí thấp điện thoại di động, với một màn hình màu đen và trắng mà chỉ có chức năng đơn giản.
Thanh liên quan đến bằng cách mua điện thoại di động, cô đã làm cho rắc rối cho chính mình trong khi cô ấy thực sự không biết phải làm gì khác.
“Con trai tôi không thể có nồng độ cao khi nghiên cứu, bởi vì anh ấy quá bận chơi với các điện thoại di động. Các cuộc gọi và tin nhắn đến thường xuyên khi ông đang nghiên cứu, “cô phàn nàn. “Sau khi nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn, ông dành thời giờ để SMS lại câu trả lời”.
Mặc dù cậu bé vẫn còn tốt ở học tập, Thanh cảm thấy không hạnh phúc khi nhìn thấy anh ta sử dụng điện thoại di động tất cả các thời gian. “Tôi tin rằng có vấn đề với phong cách học tập của mình, nhưng tôi không thể giải thích điều này với anh,” cô nói.
Lan Anh, một phụ huynh có con gái học tại Lương Thế Vinh High School ở Hà Nội, đang đối mặt với cùng một vấn đề. Nó là điện thoại di động, gây ra các cuộc tranh cãi thường xuyên giữa cô và con gái. Anh liên quan đến các cô gái vẫn luôn luôn dậy muộn vào ban đêm và cô ấy chỉ đi ngủ vào lúc 12:00 hoặc 01:00. Cô hỏi các cô gái để tắt điện thoại di động khi học, nhưng cô gái đã bỏ qua những lời khuyên. Cô đã từng có ý định để nắm bắt các điện thoại di động, nhưng cô đã từ bỏ ý tưởng, bởi vì cô sợ cô gái sẽ làm cho phản ứng xấu. Cuối cùng, cô đã nhận ra rằng các cuộc tranh cãi về điện thoại di động sẽ không giúp đỡ, bởi vì các cô gái sẽ không bao giờ từ bỏ điện thoại di động.
Trong khi đó, giáo viên cũng phàn nàn rằng họ không biết phải làm gì với các “sinh viên” nghiện điện thoại di động “. Một giáo viên trường THCS Ngọc Lâm, quận Long Biên tại Hà Nội, liên quan đến một ngày, cô kiểm tra điện thoại di động của một học sinh sau khi bắt cô làm cho các thông điệp trong bài học và phát hiện ra rằng các sinh viên gửi tám tin nhắn.
Nghe những câu chuyện, một giáo viên của trường Trung học Phạm Hồng Thái thốt lên: “Đó là quan trọng lắm! Tôi biết một sinh viên trong lớp học của tôi có thể làm cho bảy thông điệp trong vòng 15 phút đầu tiên của một phút, khoảng thời gian 45.
Học sinh nói rằng các thông điệp mà các giáo viên tìm thấy trên điện thoại di động của sinh viên là “đỉnh của tảng băng”. Trong thực tế, số lượng tin nhắn được tạo và gửi đi trong giờ học là cao hơn nhiều. Đó là bởi vì hầu hết sinh viên đã học được những kỹ năng “thoát đôi mắt của giáo viên” khi sử dụng điện thoại di động trong giờ học.
Rất nhiều học sinh có “biệt tài” của soạn tin nhắn mà không nhìn vào điện thoại di động. Khi giáo viên đứng quay lưng cho học sinh, đó là thời điểm thích hợp cho sinh viên để gửi tin nhắn hoặc lướt web trên Internet.
“Các sinh viên thừa nhận rằng họ không sử dụng điện thoại di động nhiều để cải thiện việc học của họ. Đối với họ, điện thoại di động được sử dụng để chơi trò chơi, gửi tin nhắn, và trò chuyện với bạn bè hoặc cũi. “Trong nhiều trường hợp, khi kiểm tra các bài tiểu luận của sinh viên, tôi nhận ra rằng họ sao chép từ từ nơi nào đó trên Internet. Tuy nhiên, như tôi đã không bắt họ tang, tôi đã phải vượt qua vấn đề này “, một giáo viên văn học của Lê Trung học Quý Đôn ở quận Hà Đông cho biết.
giáo viên khác cũng cho biết rằng sinh viên ngày nay có nhiều “thủ thuật” để thoát khỏi đôi mắt của giáo viên. Do đó, họ không có lựa chọn nào khác hơn là giả vờ rằng họ “không thấy và không biết bất cứ điều gì”. Giáo viên vẫn phải tiếp tục đưa ra bài giảng, mặc dù họ biết rằng, đằng sau bàn làm việc, sinh viên đang làm cho thông điệp thay vì lắng nghe.
Đặng Đình Đại, Hiệu trưởng Văn High School Xuân, liên quan rằng, một ngày, một học sinh đã bị bắt quả tang khi gửi tin nhắn trong giờ học. Ngay cả sau khi giáo viên yêu cầu anh dừng lại “chơi” với các điện thoại di động, học sinh vẫn tiếp tục công việc của mình, nói rằng anh cần để gửi tin nhắn. “Tuy nhiên, trên thực tế, các tin nhắn đã vừa gửi cho bạn bè, và không có gì là quan trọng hoặc khẩn cấp”, Đại nói.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng tiếng anh về gia đình

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088