ITGreen.com mang đến từ vựng tiếng anh về các môn học

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Ủy ban Nhân dân Hà Nội đã phát hành một quy định mới về quản lý đối với dạy thêm, cấm để cung cấp cho học thêm cho học sinh tiểu học, người đi học cả hai vào buổi sáng và buổi chiều. Tuy nhiên, các nhà giáo dục vẫn không tin rằng các quy định mới có thể giúp ngăn chặn việc dạy kèm tin bắt buộc.

Nhà giáo dục có mọi lý do để nghi ngờ tính khả thi của các quy định mới. Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành một tài liệu pháp lý về vấn đề này, quy định rằng giáo viên không được ép buộc học sinh đi đến các lớp học thêm được điều hành bởi chính các giáo viên sau giờ học. Tuy nhiên, tình hình vẫn không được cải thiện nào.
Trong thực tế, các cơ quan của Hà Nội cũng đã ban hành một văn bản tương tự trong năm 2007, theo Quyết định 132, vốn đã được hiệu lực cho đến đầu tháng 18, trước khi quy định mới đã trở thành hợp lệ. Tuy nhiên, cơ quan liên quan vẫn không thể kiểm soát việc thực hiện Quyết định số 132. Học sinh vẫn bị buộc phải đi đến các lớp học thêm do các giáo viên tại các trường của họ.
phóng viên Tiền Phong của phỏng vấn tám cha mẹ từ sáu trường tiểu học và trung học ở bốn huyện ở Hà Nội vô tình, và tất cả trong số họ nói rằng họ vẫn phải đi đến các lớp học dạy kèm sau giờ học.
L, một phụ huynh, những người có một con gái đi học Trường Tiểu học Kim Liên, quận Đống Đa, đã xác nhận rằng con gái mình đã đi đến một lớp học thêm vào cuối tuần. Các giáo viên đã thuê một căn phòng ở gần trường để tổ chức các lớp dạy kèm. Vì có quá nhiều học sinh (60 học sinh), giáo viên chia các sinh viên thành hai nhóm, trong đó có một tập hợp đó vào sáng thứ Bảy, và khác vào ngày chủ nhật.
Theo L, học phí cho bài học tư nhân là 50.000 đồng mỗi giờ năm ngoái, nhưng nó đã tăng tới 70.000 đồng. Người ta ước tính rằng các giáo viên có thể kiếm được 15-16.000.000 đồng một tháng; một thu nhập rất cao, chỉ từ dạy kèm, sau khi cô trả tiền thuê phòng.
“Thu nhập chứng minh là quá hấp dẫn đối với mỗi giáo viên, và không ai có thể từ chối cho dạy thêm,” L nhận xét.
Một số phụ huynh nói rằng con cái của họ đi đến các lớp học thêm trên cơ sở tự nguyện, và các phụ huynh đứng ra tổ chức các lớp học, và sau đó mời các giáo viên. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh khác cho biết họ phải gửi con đến lớp học thêm. Trong thực tế, giáo viên không nói rằng sinh viên phải đi đến các lớp học của họ, nhưng cha mẹ cũng hiểu rằng nếu họ không cho phép con cái của họ để đi đến các lớp học, các giáo viên sẽ không thỏa đáng với các sinh viên và cung cấp cho họ có điểm xấu.
Khi được yêu cầu đưa ra nhận xét về các quy định mới ban hành của chính quyền Hà Nội về quản lý dạy thêm, tất cả phụ huynh cho biết họ không quan tâm về các quy định mới, bởi vì quy định chỉ là một hình thức, trong khi trên thực tế, các giáo viên sẽ vẫn làm những gì họ muốn.
Tài liệu mới, các quy định cũ
Ngay cả các nhà quản lý học thừa nhận rằng họ không thể kiểm soát dạy thêm của giáo viên.
Một số nhà quản lý cho rằng việc ban hành quy định mới cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của các cơ quan của thành phố để kiểm soát dạy kèm tư nhân, nhưng họ cảm thấy chán nản khi nhận ra rằng các quy định mới là gần như tương tự với các Quyết định 132 ban hành năm 2007.
“Thành phố cấm cho dạy thêm cho học sinh tiểu học, nhưng cho phép để thực hành kỹ năng đọc và viết của học sinh. Điều này có nghĩa rằng thành phố cho phép các lớp dạy thêm để tồn tại, bởi vì học sinh lớp một đến lớp chỉ để luyện tập kỹ năng đọc và viết, “Hoàng, một nhân viên nhà nước ở quận Hoàn Kiếm, nhận xét.
Hiệu trưởng một trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng, ​​cho biết rằng nó thực sự là khó khăn để kiểm soát việc giảng dạy tin, vì thiếu các quy định cụ thể.
“Các giáo viên sẽ nói rằng họ không cung cấp dạy kèm tư nhân, họ chỉ giúp cha mẹ để chăm sóc cho trẻ em. Như vậy, các lớp dạy kèm tư nhân vẫn tồn tại “, ông nói.
Trong khi đó, cán bộ quản lý giáo dục cho biết rằng thành phố đã phân công cán bộ quản lý nhiệm vụ nặng nề, trong khi nó đã không làm rõ ngân sách cho công tác này.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng tiếng anh về các môn học

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088