ITGreen.com mang đến từ vựng tiếng anh trong phỏng vấn xin việc

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các câu hỏi toán học như sau: 6 ÷ 2 (1 + 2) =? Hai câu trả lời đã được đưa ra: 1 và 9. Đến nay, người Việt vẫn không thể đạt được thỏa thuận về những câu trả lời được coi là một trong những quyền.
Theo VTC, hơn 120.000 khách truy cập Internet đã tham gia giải quyết các câu hỏi toán học vào cuối tuần trước. Trong số những người này, 68.115 người tin rằng câu trả lời phải là 9, trong khi 51.686 cho biết câu trả lời phải là 1.
Một người có biệt danh “Love – Autospy”, cho rằng về nguyên tắc, nó là cần thiết để thực hiện các hoạt động trong khung đầu tiên và sau đó thực hiện các phép nhân và chia theo thứ tự từ trái sang phải. “Vì vậy, câu trả lời phải là 9”.
Chia sẻ quan điểm này, một người truy cập trang web với biệt danh “TTKC000” cho biết nhân, chia phải được thực hiện đầu tiên, trong khi bổ sung và bớt phải được thực hiện sau này. Tương tự như vậy, các hoạt động trong dấu ngoặc phải được thực hiện trước khi các hoạt động khác. Do đó, ông tin rằng 9 là câu trả lời đúng.
Trong khi đó, “gwens83” tin rằng với những dấu hiệu được đưa ra trong câu hỏi, nó là cần thiết để thực hiện theo thứ tự ưu tiên, và đó là câu trả lời phải là 1.
Nói chung, có hai cạnh đối diện. Nhóm thứ nhất bao gồm những người tin rằng câu trả lời đúng là 1, bởi vì việc tính toán có thể được viết ra dưới chế độ của một phân số với “6” là tử số và “2 (1 + 2)” là mẫu số. Vì vậy, câu trả lời phải là 6: 6 = 1.
“Nếu bạn tính toán với FX500ms Casino, bạn sẽ nhận được 1”, “vankiepsau” đã viết.
Có vẻ như số lượng người đã chọn 9 như câu trả lời đúng là cao hơn so với số lượng người đã chọn 1. “Câu trả lời phải là 9,” Love_Autopsy viết.
Tuy nhiên, cũng có những người, những người thực sự không biết câu trả lời là một trong những quyền. “Nếu bạn sử dụng Google, bạn sẽ nhận được 9, nhưng nếu bạn sử dụng phần mềm máy tính (gcalctool 5.32.0), bạn sẽ nhận được 1”, “Keosoft90” đã viết.
Một số người tin rằng vấn đề không thể giải quyết, bởi vì câu hỏi là không rõ ràng. “Giáo viên của tôi nói với tôi khi tôi còn là một học sinh trung học ngữ pháp mà bạn sẽ không bao giờ có thể giải quyết câu hỏi nếu họ không rõ ràng”, một thành viên của một diễn đàn giáo dục cho biết. Trong khi đó, một thành viên khác nói anh cần phải xem xét lại các sách giáo khoa của trẻ em của mình, những người đang đi học tiểu học, để quyết định làm gì với câu hỏi.
Một người có biệt danh là “anh hùng” phàn nàn: “Tôi sẽ phải đi đến lớp đầu tiên, bởi vì tôi không thể làm các câu hỏi toán học đơn giản”.
Do các câu hỏi hóc búa, trên Linkhay diễn đàn, một thành viên của diễn đàn với biệt danh “Dora”, đã kêu gọi “sự can thiệp” của Toán học Giáo sư Ngô Bảo Châu, người đã đoạt huy chương Fields trong toán học để giúp giải quyết các vấn đề gây tranh cãi và ngăn chặn sự kéo dài tranh luận giữa các người dùng Internet cộng đồng.
Tiến sĩ Lê Thống Nhất này gọi là một “thú hiện tượng” ở đâu đó một câu hỏi toán học đơn giản có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong khi ½ trong số họ trả lời sai.
Theo Nhất, câu hỏi cần phải được giải quyết bằng cách áp dụng các nguyên tắc bình thường, và câu trả lời là 9.
Khi giải thích lý do tại sao rất nhiều người đã cho câu trả lời sai, Nhất nói rằng cha mẹ có thể đã quên nguyên tắc này.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng tiếng anh trong phỏng vấn xin việc

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088