ITGreen.com mang đến từ vựng tiếng anh chuyên ngành kiểm toán

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trong khi các trường thuộc sở hữu nhà nước phải tiếp tục học phí không thay đổi mặc dù tỷ lệ lạm phát cao, một số trường ngoài công lập, đặc biệt là những người có các chương trình liên kết đào tạo với các đối tác nước ngoài, đã tăng học phí cho năm học 2011 bởi hàng chục triệu đồng. Trong thực tế, học phí vẫn như cũ nếu tính bằng USD. Tuy nhiên, sinh viên phải chi nhiều tiền hơn cho việc học khi họ phải trả bằng đồng Việt Nam. Tiền đồng đã bị mất giá mạnh 9,3 phần trăm trong một quyết định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào đầu tháng Hai.
 
Phớt lờ quy định Bộ GD & ĐT, các trường học theo các quy tắc của riêng mình
 
Trong năm 2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành một tài liệu cấm các trường đại học để thu học phí bằng đô la. Tuy nhiên, trường đã bỏ qua quy định. Họ tiếp tục thu học phí bằng đô la, lý luận rằng họ phải trả các đối tác nước ngoài bằng đô la. Kết quả là, khi đồng USD tăng giá, học phí cũng tăng theo.
 
Một số trường khác không thu học phí bằng đô la, nhưng họ luôn luôn tính toán học phí bằng đô la. Điều này có nghĩa là khi đồng USD tăng giá, sinh viên phải trả tiền thêm bằng tiền đồng. Mặc dù mức học phí không thay đổi bằng đô la, mức học phí bằng tiền đồng tăng mạnh.
 
báo Đại Đoàn Kết đã báo cáo rằng sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường Việt Nam, nhưng họ phải trả học phí bằng ngoại tệ, nếu như họ là ở các trường nước ngoài.
 
Về nguyên tắc, các trường phải thiết lập các mức học phí bằng đồng Việt Nam và thu học phí bằng đồng Việt Nam. Trong lãnh thổ Việt Nam, chỉ có đồng Việt Nam có thể được sử dụng cho các giao dịch. Tuy nhiên, quy định này chưa bao giờ được tôn trọng.
 
Quốc tế Khoa Đào tạo Hợp tác thuộc Đại học Công nghiệp Hà Nội trong tháng 1 năm 2010 đã được phát hiện như buộc sinh viên phải trả nhiều tiền hơn. Mở cửa, sinh viên được yêu cầu phải trả 470 đô la để làm theo một nhánh nghiên cứu, nhưng sau đó họ đã phải trả 50 đô la nhiều hơn do sự “trượt giá”. Học sinh đã phải “nghiến răng của họ và trả tiền”, hoặc họ đã phải bỏ học.
 
Trong thực tế, điều không phải là một bất ngờ cho bất cứ ai, vì điều này đã được áp dụng bởi nhiều trường học trong đó có các chương trình liên kết đào tạo với các đối tác nước ngoài.
 
Một câu hỏi được đặt ra là tại sao các trường mà vi phạm các quy định về quản lý ngoại tệ, vẫn có thể tồn tại và cung cấp dịch vụ đào tạo. Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Tài chính thuộc Bộ GD-ĐT Đặng Văn Ngữ cho biết rằng trong trường hợp trường học phải thiết lập học phí bằng đô la, họ phải chuyển đổi các mức học phí vào đồng Việt Nam và công bố mức học phí bằng đồng Việt Nam vào đầu năm học. Trường học không phải thay đổi mức học phí được trích dẫn bằng đồng Việt Nam trong các năm học, ngay cả khi giá USD biến động. Tuy nhiên, có vẻ như Bộ GD-ĐT chưa bao giờ xác nhận việc thực hiện các quy định.
 
Để thu hút học sinh, trường học không nên tăng học phí
 
Trần Hữu Nghị, Tổng thống của dân thành phố Hải Phòng thành lập trường đại học cho biết, các trường đại học hiện nay có xu hướng cung cấp nhiều ưu đãi để thu hút sinh viên. Do đó, Nghi không nghĩ nâng học phí sẽ là một giải pháp tốt cho bây giờ. trường học của mình đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp học bổng toàn phần hoặc 80 phần trăm sinh viên trong bốn năm học tại trường, tùy thuộc vào điểm số sinh viên nhận được từ các kỳ thi vào đại học.
 
Trong khi đó, Hữu Nghị Công nghệ và Đại học Quản trị đã quyết định rằng trong năm 2011, nó sẽ thu thập học phí mà chỉ bằng 80 phần trăm của mức năm ngoái.
 
trường ngoài nhà nước khác ở phía bắc cũng đã cho biết họ sẽ không tăng học phí trong năm nay, mặc dù giá tăng, để thu hút sinh viên xuất sắc nhưng nghèo.
 
Trong khi đó, các trường học trong kế hoạch nam học phí tương đối cao trong năm nay. Đại học Văn Lang, ví dụ, có kế hoạch tăng học phí để 8-14.000.000 đồng một năm. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có kế hoạch thu 120 triệu đồng cho chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Trường Đại học Hùng Vương tại thành phố Hồ Chí Minh có kế hoạch tăng học phí bốn triệu đồng cho mỗi học sinh một năm. Trường Đại học Tân Tạo sẽ thu thập 3000 đô la, trong khi Đại học Hồng Bàng sẽ gặt hái chín triệu đồng.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng tiếng anh chuyên ngành kiểm toán

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088