ITGreen.com mang đến từ vựng theo chủ đề toeic

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Và cô không phải là một mình, tất cả 50 bạn cùng lớp của cô đã phát hiện ra một sự quan tâm lớn hơn trong học tập, nhờ vào bản đồ tâm trí – một kỹ thuật dạy học có sử dụng sơ đồ để đại diện cho lời nói, ý tưởng và công việc một cách đầy màu sắc và sáng tạo.

“Lập bản đồ tâm giúp tôi nhớ bài học một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tôi thích vẽ vì vậy tôi thấy tâm lập bản đồ một cách thú vị và hiệu quả của việc học”, Trang, trong Để High School Hoàng Junior nói.

Trong khi thảo luận về bài thơ Huy Cận của Đoàn Thuyên Danh Ca (tàu cá), Trang rút ra một chiếc thuyền ở trung tâm của một mảnh giấy trên đó có viết một vài lời về tác giả. Trong khi đó, một mô tả của bài thơ được biểu diễn trên cá bơi lội trong biển, trong khi nội dung nghệ thuật của tác phẩm được viết trên những con sóng.

“Với mô hình học tập này, nó giúp tôi vượt qua sự nhàm chán của việc học văn học”, Trang nói. Bài học hiện nay đầy màu sắc và sáng tạo, trực quan hơn tuyến tính.

Hoàng Trường THCS thông qua bản đồ tâm trí như một trợ giảng dạy năm ngoái trong một số môn học như văn học, toán học, ngôn ngữ tiếng Anh, địa lý, sinh học và lịch sử – mặc dù kỹ thuật này có thể được sử dụng để ghi lại bất kỳ loại thông tin.

Nguyễn Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cho biết giáo viên đầu tiên tham dự một khóa đào tạo trước khi áp dụng các mô hình trong lớp.

Các bức tường của văn phòng của bà được trang trí bằng bản đồ tư duy do giáo viên và học sinh. “Điểm yếu của học sinh Việt Nam là họ có thể suy nghĩ một cách logic nhưng không sáng tạo. Bản đồ tâm có thể giúp họ vượt qua những điểm yếu đó,” cô nói.

Một bản đồ tâm trí cho bài thơ Đoàn Thuyên Danh Ca (Thuyền đánh cá) của Nguyễn Huyền Trang, một học sinh tại trường trung học Tô Hoàng Junior.
Thuận, người giảng dạy văn học, cho biết bản đồ tâm trí là một cách thú vị và tự nhiên của tóm tắt thông tin.
“Hơn nữa, họ [các em] có thể thể hiện mình bằng cách vẽ và viết theo cách riêng của họ để suy nghĩ. Đó là mô hình học tập phù hợp với mọi lứa tuổi”, Thuận cho biết thêm rằng các kỹ thuật giảng dạy đã được đón nhận bởi cả học sinh và giáo viên.

Mặc dù bản đồ tâm trí là tương đối mới cho các trường học tại Việt Nam, Tiến sĩ Trần Đình Châu, Giám đốc Trường THCS Giáo dục Phát triển Dự án II Bộ Giáo dục Việt Nam, đã được giới thiệu đến các khái niệm do con gái của ông vào năm 2006, khi cô còn học trung học cơ sở ở Singapore. Ông là một người chuyển đổi ngay lập tức và nói rằng ông đã quyết định giới thiệu bản đồ tâm trí cho Việt Nam. “Tôi thích những thứ mới mẻ,” ông nói.

Ông và một số đồng nghiệp tại Viện Khoa học Giáo dục của Bộ Giáo dục Việt Nam nghiên cứu cuốn sách của các tác giả của bản đồ tâm trí, nhà tâm lý học người Anh Tony Buzan.

Họ sau đó xây dựng các hướng dẫn dành cho giáo viên trung học cơ sở.

“Từ đọc sách của chúng tôi, chúng tôi đã học được rằng não của chúng ta hiểu thông tin sâu hơn và nhớ nó lâu hơn nếu chúng ta viết và vẽ bản đồ bộ nhớ chính mình”, ông Châu nói.

“Lập bản đồ tâm giúp học sinh học một cách tích cực, huy động tối đa công suất của não.”

Với sự giúp đỡ của nhóm nghiên cứu, giáo dục tại Việt Nam đã bắt đầu giới thiệu bản đồ tâm trí cho các trường học tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc của Bắc Giang trong năm 2010. Đào tạo các khóa học cũng được tổ chức cho giáo viên.

“Thiết kế bản đồ tư duy giúp giáo viên có nhiều sáng tạo trong lớp học”, ông Châu nói.

Một lợi thế khác là chi phí.

“Dạy với bản đồ tâm trí không cần một sự đầu tư lớn. Giáo viên cần giấy trắng trơn, bút màu và óc sáng tạo.”

Châu nói một nhiều học sinh lớn vẫn không biết làm thế nào để ghi lại kiến ​​thức một cách sáng tạo và do đó không hấp thu kiến ​​thức một cách hiệu quả.

“Họ thường học thuộc lòng nên không nhớ thông tin quan trọng, và không thấy các liên kết giữa các ý tưởng và các chủ đề khác nhau”, ông Châu nói.

Theo dự án đưa ra bởi Châu khoảng 200 giáo viên trung học cơ sở tại Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh khác đã được đào tạo trong bản đồ tâm trí.

Trong khi đó, Thuận, một niềm tin vững chắc trong kỹ thuật giảng dạy, cho biết cô hy vọng ngày càng có nhiều trường học thông qua các chiến lược học tập và phân phối với các danh sách và học vẹt.

“Nó giúp chúng tôi và học sinh của chúng ta thoát khỏi sự theo dõi cũng mòn của truyền thống, tư duy tuyến tính. Mapping Tâm buộc chúng ta phải suy nghĩ sáng tạo và hợp lý”, cô nói.

keywords: Monenglish.com mang đến từ vựng theo chủ đề toeic

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC