ITGreen.com mang đến trạng từ của thì hiện tại hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Báo chí địa phương báo cáo gần đây nhiều trường hợp trẻ em có thể đọc và viết ở độ tuổi rất sớm, mô tả chúng như là “đứa trẻ thần đồng” và kêu gọi sự ủng hộ của xã hội để phát triển tài năng.

Tuy nhiên, trẻ em sau đó đã không hiển thị bất kỳ tài năng đặc biệt. Mặc dù họ đã được nhận vào các trường có uy tín, hồ sơ học tập của mình là bình thường. Trong một số trường hợp, các hồ sơ học tập là xấu như vậy mà không ai có thể tưởng tượng được họ đã từng được gọi là thần đồng trẻ em.

Kết quả là, các nhà giáo dục bây giờ giữ thận trọng khi nói về “đứa trẻ thần đồng”. Đặc biệt, một số người tin rằng cái gọi là “thần đồng” không tồn tại, và rằng người ta có thể đạt được thành tích cao chỉ sau một thời gian dài hàng chục năm cuộc sống của mình để làm việc và học tập chăm chỉ.

Năm 2007, Trần Phương, một giáo viên toán tự do, người hiện là Chủ tịch của Lightening Club Intelligence Việt, đã trở nên rất nổi tiếng, vì ông dám mở một “trung tâm để đào tạo đứa trẻ thần đồng”.

Trong năm đó, năm học sinh lớp sáu đã được chọn bởi Phương để được đào tạo tại trung tâm. Chỉ sau một thời gian ngắn học tập ở đó, các sinh viên xuất sắc có thể dễ dàng giải quyết các câu hỏi toán học được thiết kế cho các kỳ thi tuyển sinh đại học.

Trong giai đoạn 2007-2010, bốn trong số năm học sinh lớp sáu giải quyết thành công các câu hỏi toán học của kỳ thi tuyển sinh đại học, cụ thể là Nguyễn Minh Thắng, Lê Nguyễn Vương Linh, Ngô Đặng Hải và Phạm Tiến Long đã đoạt huy chương vàng tại Olympic Toán học năm 2009, và sau đó được học bổng toàn phần từ các trường nổi tiếng trên thế giới như Singapore ACS, Raffles, Nam Khoa học Hàn Quốc và học viện Công nghệ.

Trong khi đó, Cao Hải Nam có huy chương vàng tại APMOPS 2009, đến đầu tiên trong các gameshow “Than dong dat Viet” (Người Việt Nam thần đồng), thứ hai trong cuộc thi công nghệ thông tin năm 2008.

Phương cho biết ông muốn cho thấy rằng phương pháp giáo dục hợp lý sẽ có thể phát triển tài năng của mọi người, và rằng các sinh viên với các thông tin tình báo tốt cần một môi trường giáo dục đặc biệt, nơi họ có thể học hỏi và giao tiếp với các sinh viên tài năng khác của lứa tuổi cùng.

Chủ tịch Trung học Lê Hồng Phong cho năng khiếu tại TP.HCM Võ Anh Dũng nhớ lại một trường hợp ông đã gặp cách đây bảy năm.

Dũng sau đó đã được yêu cầu kiểm tra năng lực của một học sinh lớp tám, trước khi các phòng giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định về việc có nên cho phép ông đặc biệt được nhận vào trường chuyên Lê Hồng Phong.

Cậu bé sau đó rất tốt tại toán học. Do đó, ông được phép bỏ qua hai lớp. Và mặc dù phải học với học sinh lớn tuổi, cậu bé vẫn còn tốt hơn họ tại toán học.

Tuy nhiên, vấn đề của ông là ông tụt hậu so với các bạn cùng lớp trong các môn học khác. Cuối cùng, vì cậu bé đã phải dành quá nhiều thời gian vào các môn học khác, tài năng toán học của ông có thể không phát triển.

Do đó, ông Dũng cho biết, là một nhà giáo dục, ông không nghĩ rằng bỏ qua lớp sẽ tốt hơn cho sinh viên. Nói chung, người ta phải nghiên cứu tất cả cuộc sống của họ, và hoàn thiện các trường trung học một số năm trước đó sẽ không có nhiều ý nghĩa. Trong khi đó, nếu bỏ qua lớp, học sinh sẽ phải học rất khó, mà sẽ “đốt” rất nhiều năng lượng của họ.

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi các nhà khoa học thuộc Đại học Middlesex tại Anh, cũng đã đi đến một kết luận rằng rất ít (6/210) đứa trẻ thần đồng thể hiện tài năng của họ khi họ trở thành người lớn

keywords: Monenglish.com mang đến trạng từ của thì hiện tại hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088