ITGreen.com mang đến thì tương lai đơn và tương lai tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các tiêu chuẩn mới cho việc công nhận giáo dục nói chung áp dụng như của tháng Giêng năm 2013 đã thực hiện trường học bối rối, bởi vì họ không biết những gì họ phải làm gì để được công nhận là trường chuẩn quốc gia.

Việt Nam, giáo dục, trường tiểu học, giáo viên, đầu tư, tiền

Các nhà phân tích đã cảnh báo rằng chỉ có một số ít các trường học sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn mới được thiết lập. Các yêu cầu về chất lượng giáo dục không phải là một vấn đề đối với các trường học, nhưng hầu hết trong số họ sẽ không có khả năng đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất và các vấn đề kỹ thuật khác.

Quy định mới quy định rằng một trường học tiêu chuẩn phải có không quá 35 học sinh trong mỗi lớp học giáo dục tiểu học và 45 học sinh trong mỗi lớp học giáo dục trung học. Tổng diện tích của trường phải đủ lớn để có ít nhất sáu mét vuông cho một sinh viên ở khu vực đô thị và 10 mét vuông cho một sinh viên ở các khu vực khác.

Hầu hết các trường được khảo sát đã bày tỏ sự lo lắng của họ rằng các trường học có thể không được công nhận là trường chuẩn quốc gia, vì các tiêu chuẩn mới chứng minh là quá cao đối với họ.

Trong giai đoạn 2008-2012, khi Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra và trường phổ thông được công nhận, chín trường tại thành phố Hồ Chí Minh có giấy chứng nhận.

Hiệu trưởng của Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền cũng đã bày tỏ sự lo lắng của mình về việc áp dụng các tiêu chuẩn mới, mặc dù nó là một “ngôi sao” trường học ở thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng giáo dục cao và cơ sở vật chất tốt.

Là một trường có uy tín, Nguyễn Thượng Hiền là rất kén chọn sinh viên của họ. Chỉ có sinh viên tốt nghiệp trường trung học tốt nhất có thể được nhận vào các trường học, bởi vì nó luôn đặt dấu yêu cầu rất cao từ các kỳ thi tuyển sinh của trường. Nhà trường đã đạt chứng nhận về đáp ứng mức độ thứ ba (cao nhất) trong chất lượng giáo dục.

Tuy nhiên, Hồ Cẩm Thanh, Hiệu trưởng của trường, vẫn tiếp tục lo lắng về số lượng học sinh trong mỗi lớp. Theo tiêu chuẩn mới, một lớp học không phải có nhiều hơn 45 học sinh, trong khi con số ở Nguyễn Thượng Hiền là cao hơn mức cho phép.

Ở quận Gò Vấp, bốn trường trung học Nguyễn Văn Trỗi, Phan Tây Hồ, Thông Tây Hội, Nguyễn Văn Nghi, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, chỉ có Hồ Trường Phan Tây có thể đáp ứng các tiêu chuẩn trong lĩnh vực học (6 mét vuông mỗi học sinh), và không có trường có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về số lượng học sinh trong mỗi lớp.

Trần Phú Thảo, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, cho biết nó là có thể dự đoán rằng không có trường học là đủ lớn để đáp ứng các yêu cầu trên các lĩnh vực.

“Gò Vấp là huyện có dân số cao. Vì vậy, nó là khá bình thường để xem chi tiết hơn so với 50 học sinh trong mỗi lớp học, “ông nói.

tiêu chuẩn không thực tế?

Theo ông Nguyễn Văn Vượng, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Gia Thiều tại quận Tân Bình, 50 phần trăm các trường trong thành phố được xây dựng cách đây 40 năm, mà đã trở nên quá nhỏ và không phù hợp với các điều kiện hiện tại. Trong khi đó, số lượng học sinh đi học đã tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, các tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chứng minh là không thể đạt được.

Về trường Nguyễn Gia Thiều, Vương cho biết nhà trường có 2.100 học sinh, trong đó có nghĩa là nhà trường cần phải có diện tích 12.000 mét vuông. Trong khi đó, khu vực hiện nay chỉ là 9.000 mét vuông. Sân trường là rất nhỏ, trong khi không có sân chơi thể thao.

keywords: Monenglish.com mang đến thì tương lai đơn và tương lai tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088