ITGreen.com mang đến thì tương lai đơn trong tiếng anh

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Một số trường học tại thành phố Hồ Chí Minh đã thuê đất của họ cho các cửa hàng và bãi đậu xe, phải đối mặt với sự phản đối từ cha mẹ.

Cửa hàng tạp phẩm và các cửa hàng thời trang xung quanh trường.

Một trường học ở quận 3 được thiết kế để cung cấp đào tạo thêm cho giáo viên các trường học địa phương đã thuê một phần đất của mình cho các cửa hàng thực phẩm trong nhiều năm.

Một hội đồng để quảng cáo cho căng tin được treo ngay bên dưới cửa của trường. Cùng với nhiều người hơn trên các cơ sở, nhà trường đã cung cấp dịch vụ đậu xe cho công chúng vào buổi chiều và buổi tối.

Một đôi giày Rotica cửa hàng đã được thiết lập bên trong các căn cứ của Bùi Thị Xuân High School ở quận 1.

Các cửa hàng hoạt động ngay cả trong thời gian học.

Thực phẩm đứng ở cổng trường.

Nhà trường cũng bảo không gian để xe cho những người ghé thăm gần Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Nhiều bậc cha mẹ với trẻ em tại các trường học đã phàn nàn rằng điều này đã giảm bớt số lượng của không gian ở sân chơi.

Hữu Trường THPT Nguyễn Cầu tại Huyện Hóc Môn là nơi có ba cửa hàng tạp hóa, cửa hàng photocopy và studio, cộng với có một trà đứng gần cổng của nó.

Chủ một cửa hàng tạp hóa cho biết, “Nhà trường đã cho thuê đất đối với các cửa hàng đó với giá thấp hơn một thập kỷ”.

Một không gian tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hóc Môn được sử dụng để hiển thị và hoa cây cảnh.

các nhà quản lý của trường cho biết họ chỉ cho phép một công ty khu vực công để tạm thời sử dụng không gian để chứa thực vật trước khi chúng được trồng ở những nơi khác trong huyện.

Trách nhiệm giải trình

Trần Thị Nam, hiệu trưởng của một trường học ở quận 3 thừa nhận rằng nhà trường đã thuê đất của mình cho quán ăn và bãi đậu xe tại 2,8 triệu đồng (USD134.1) mỗi tháng. Số tiền thu được đều thêm vào tiền lương của nhân viên 31 của trường.

đất trường học sử dụng để xe.

“Chúng tôi biết rằng các dịch vụ như vậy ảnh hưởng đến sự xuất hiện của nhà trường. Chúng tôi đã có một lời nhắc nhở từ Văn phòng huyện cho Giáo dục và Đào tạo, nhưng không thể nâng cấp cơ sở vật chất ngay lập tức do thiếu không gian, “bà nói thêm.

Phạm Thành Nam, hiệu trưởng Bùi Thị Xuân High School, cho biết nhà trường đã để cho một phần đất của mình cho một cửa hàng đồng phục học sinh. ”

Chúng tôi không cho thuê đất của chúng tôi cho lợi nhuận và nó chỉ là tạm thời. Nhà trường đồng phục showroom sẽ được gỡ bỏ sau khi chúng tôi nghe từ Văn phòng huyện cho Giáo dục và Đào tạo. Công đoàn của trường giành được quyền hoạt động căng tin của trường và cung cấp các dịch vụ bãi đậu xe, với lợi nhuận sẽ cho nhân viên của nhà trường “, ông Nam nhấn mạnh.

Hầu hết số tiền thu được từ cho thuê đất được bổ sung vào ngân sách của trường.

Nguyễn Hữu Hùng, Chủ tịch thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công đoàn, cho biết các dịch vụ như vậy là phù hợp với Nghị định của Chính phủ 43 và được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện tiền lương của nhân viên ở tại các trường học. Một số trường sử dụng quỹ để trả tiền thưởng Tết cho giáo viên.

Chính quyền huyện có trách nhiệm giải quyết các tình huống mà trường thuê đất của họ cho các dịch vụ phi giáo dục, Hùng nói thêm.

keywords: Monenglish.com mang đến thì tương lai đơn trong tiếng anh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088