ITGreen.com mang đến thì hiện tại hoàn thành và bài tập

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

iPhone và iPad tại các trường tiểu học

Nếu một người nào đó đến thăm Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm khi nam sinh và nữ sinh vừa hoàn thành bài học của họ, ông sẽ nhìn thấy rất nhiều sinh viên với điện thoại di động trong tay.

Một số sinh viên gọi cha mẹ của họ để thông báo cho rằng giờ học kết thúc. Những người khác kêu gọi các bậc cha mẹ để đến ngay lập tức để đưa chúng vào các lớp học thêm. Trong khi chờ đợi cha mẹ đến, các sinh viên nhỏ làm chỗ ngồi đâu đó và chơi những trò chơi với các điện thoại di động của họ.

Khi được hỏi liệu cô có thể trò chuyện trên điện thoại di động, Khánh C, một học sinh lớp bốn, chỉ vào I8160 Samsung Galaxy Ace 2 của cô, nói: “Tất nhiên, tôi có thể. Tôi có Yahoo chat trên điện thoại di động của tôi. ”

Trong khi đó, hai học sinh, những người đã được nhìn thấy lần nhìn vào một chiếc điện thoại di động Nokia N311 với sự tập trung, giải thích rằng họ đã xem phim hoạt hình bận rộn.

cha mẹ Việt ở các khu vực đô thị lớn hiện nay tin rằng con cái của họ cần phải sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất cho nghiên cứu của họ tốt nhất và. Thu Hương, một người mẹ ở tỉnh Quảng Ninh, có con trai là đi đến Trường Tiểu học Trần Phú, cho biết cậu bé đang sử dụng một chiếc điện thoại di động Samsung S5830.

“Chiếc điện thoại di động được sử dụng không chỉ để liên lạc với cha mẹ. Con trai tôi có thể chơi game và nghe nhạc với các điện thoại ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Họ cần phải tận hưởng những điều tốt nhất trong cuộc sống hiện đại “, cô nói.

Trong khi đó, Nguyễn Thắng, khu dân cư Giảng Võ, chủ sở hữu của một cửa hàng cầm đồ, cho biết ông đã cho con gái mình, một học sinh lớp bốn của trường tiểu học Cát Linh, một điện thoại di động sang trọng đơn giản chỉ vì anh ta không muốn các cô gái để mang lại cho các bạn cùng lớp của mình .

con gái của Thắng hiện đang sử dụng một chiếc iPhone 4, mà Thắng cho biết, có thể thấy rằng cô gái này là từ một cái giếng bỏ gia đình.

Huyền, một nhân viên văn phòng, vừa mua một iPhone 3 cho các cô gái, một học sinh lớp thứ ba, tin rằng cha mẹ có trách nhiệm tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho con cái của họ. Huyền cũng cho biết rằng các sản phẩm công nghệ cao có thể giúp nâng cấp trí thông minh của trẻ em.

webs Đen tấn công nữ sinh và nam sinh

Các nhà giáo dục đã cảnh báo rằng luôn luôn có ở phía bên kia của một đồng xu. Trong khi các sản phẩm công nghệ cao cho phép sinh viên tiếp cận với nhiều thông tin và có được năng động hơn, họ cũng sẽ mang lại cho các web đen để sinh viên nhỏ.

Thanh Hương, một phụ huynh ở quận Ba Đình, Hà Nội, liên quan mà một ngày cô phát hiện ra rằng con gái mình truy cập đến một trang web, nơi có rất nhiều hình ảnh của các cô gái khỏa thân. Sau ngày hôm đó, cô gái đã không có iPhone 4 nữa, và điện thoại di động, cô được sử dụng là một trong đó chỉ cho phép để thực hiện và nhận cuộc gọi.

Giáo viên cũng than phiền rằng họ đã phát hiện ra càng nhiều sinh viên truy cập vào các web đen.

Mai, một giáo viên của một trường trung học, nói rằng một nữ sinh được yêu cầu ở lại đi từ trường trong hai tuần, vì vậy mà cha mẹ có thể nói chuyện với con em mình và sửa chữa hành vi của mình. Các bậc phụ huynh sau đó giải thích rằng kể từ khi họ đang bận rộn cả ngày, họ đã rời bỏ con gái ở nhà với ông bà. Do đó, các cô gái đã được đưa ra một iPad để cô có thể giết thời gian.

keywords: Monenglish.com mang đến thì hiện tại hoàn thành và bài tập

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088