ITGreen.com mang đến phát âm tiếng anh mỹ tốt nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Các Bộ giáo dục và đào tạo, quốc phòng vừa ban hành Thông tư liên tịch để phác thảo miễn trừ nghĩa vụ quân sự cho thanh niên.
Một quy định mới kết thúc được miễn, người đàn ông trẻ, những người đã tốt nghiệp trung học và chưa nhập vào giáo dục đại học đã gây ra tranh cãi nào.
Nhiều ý kiến ​​cho rằng quy định là quá mơ hồ và có thể nhìn thấy những người tận dụng lợi thế của các lỗ hổng bằng cách cố gắng để chứng minh rằng họ đã hoàn thành các thủ tục để vào đại học trước khi nhận được cuộc gọi quân đội của họ lên.
Có lo ngại rằng nếu quy định được thực hiện nghiêm túc, nó sẽ thêm vào các thiếu của nam sinh viên tại các trường cao đẳng và đại học. Điều này sau đó sẽ dẫn đến tình trạng thiếu lao động nam.
Nhiều người cũng tin rằng các gia đình khá giả có thể trả tiền hối lộ để con em của mình từ dịch vụ quân sự.
Trong khi đó, Nguyễn Thiện Minh, Trưởng Bộ của Bộ Quốc phòng Giáo dục Giáo dục, nói rằng trong khi vụ quân sự chỉ kéo dài trong hai năm, học tập là một công việc suốt đời.

“Tôi hiểu rằng hai năm có thể gây ra một số xáo trộn cho sinh viên trong các nghiên cứu của họ, và rằng có thể mất một thời gian cho cha mẹ để làm quen với các ý tưởng. Tuy nhiên tôi tin rằng các học sinh nam cũng phải hiểu nghĩa vụ của họ với đất nước này, và rằng bảo vệ đất nước là một điều kiện tiên quyết để các nghiên cứu của họ. Cả Hàn Quốc và Israel đã thực hiện chính sách tương tự với thành công “, ông nói.
Thời gian phục vụ quân đội rút ngắn đề nghị
Để đối phó với vấn đề này, một số người đã đề nghị rút ngắn thời gian phục vụ quân đội hoặc kết hợp các dịch vụ với giáo dục đại học.
gợi ý khác bao gồm giảm thời gian sinh viên phải chi tiêu cho dịch vụ quân sự.
Một số đề nghị rút ngắn thời gian phục vụ quân sự đối với những người đã thông qua một kỳ thi tuyển sinh đại học đến sáu tháng hoặc một năm, thay vì 18 tháng. Một số thành viên của công chúng cũng tuyên bố rằng đó chỉ nên là một lệ phí phải nộp cho trẻ em miễn nghĩa vụ quân sự hoàn toàn.
Một số người khác đề nghị cho phép những người đã qua kỳ thi tuyển sinh đại học của họ để trì hoãn nghĩa vụ quân sự của họ cho đến khi tốt nghiệp.

Keywords: Monenglish.com mang đến phát âm tiếng anh mỹ tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088