ITGreen.com mang đến phần mềm phát âm tiếng anh hay nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) cho rằng sinh viên không chỉ cần những bài học học tập để có kiến ​​thức xử lý kỷ luật, mà còn đào tạo nghề để có kỹ năng thực hành. Tuy nhiên, việc đào tạo nghề ở trường không có nhiều ý nghĩa đối với sinh viên.

Tham gia đào tạo học việc vì các trường nói để làm điều đó

Về nguyên tắc, đào tạo nghề là tùy chọn cho học sinh trung học nói chung. Tuy nhiên, gần như 100 phần trăm học sinh đăng ký tham dự bài học người học việc.

Khi được hỏi về lý do tham dự các bài học, hầu hết các sinh viên nói các giáo viên nói với họ để làm điều đó. Trong khi đó, một số người khác cho biết nếu họ tham dự các bài học, họ sẽ nhận được “điểm thưởng” đó sẽ được tính vào khi xem xét kết quả kỳ thi cuối cùng của họ. Nếu họ không nhận được những dấu hiệu yêu cầu từ các trận chung kết quốc gia để có thể tốt nghiệp trường trung học, các “vết thưởng” sẽ “giải cứu” cho họ.

Tuy nhiên, với đa số học sinh, giấy chứng nhận về tham dự đào tạo nghề không có nhiều ý nghĩa. Finals là không quá khó khăn cho học sinh với học lực trung bình. Khoảng 90 phần trăm các trường trung học báo cáo vượt qua vòng chung kết mỗi năm.

Một giáo viên, người yêu cầu được không nêu tên, cho biết các sinh viên có khả năng học tập tốt sẽ không đăng ký tham dự học tập sự, nếu họ không biết để làm điều đó, bởi vì các sinh viên phấn đấu để tiếp tục học cao hơn sau khi học xong trung học, trong khi họ không ‘t có ý định đi học nghề.

Trường học có xu hướng ép buộc học sinh của mình để đi đến học việc đào tạo chỉ vì cái gọi là “bệnh thành tích”. Nếu trường học có số lượng cao của sinh viên sau khi đào tạo, họ sẽ có ý kiến ​​của các sở giáo dục. Tỷ lệ phần trăm cao hơn của sinh viên tham gia đào tạo học việc cũng có nghĩa là tỷ lệ phần trăm cao hơn của sinh viên có thể tốt nghiệp trung học.

Theo quy định hiện hành, sinh viên có thể quyết định xem họ là người học việc hoặc thợ điện, cán bộ tin học, may hoặc nấu ăn. Tuy nhiên, trên thực tế, trường học cho biết họ không có điều kiện cần thiết để thực hiện theo đúng quy định.

Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Quang Trung thuộc quận Đống Đa tại Hanoi– Đoan Hạnh, đã khẳng định rằng mặc dù đây là một huấn luyện tùy chọn, các trường yêu cầu 100 phần trăm học sinh lớp 11 của mình để làm theo bài học người học việc.

Một sự lãng phí lớn về thời gian và tiền bạc

Học sinh tiếp tục thờ ơ với học nghề bài học một phần vì những kiến ​​thức sơ sài mà họ nhận được từ những bài học là không đủ để giúp họ trở nên thành thạo trong các tác phẩm của họ. Điều duy nhất em có thể nhận được sau khi tham dự các khóa đào tạo là giấy chứng nhận về tham dự của họ.

Một học sinh lớp 9, người được học nghề thợ điện khi ông là một học sinh lớp 8, không thể đưa ra câu trả lời khi được hỏi về mạch song song. Một học sinh lớp 11 không thể thực hiện một bài tập thêu, dù cô cho biết cô đã tập thêu trong vài năm qua.

GD nói đó là một sự lãng phí lớn về thời gian và tiền bạc cho các trường để tổ chức các khóa đào tạo nghề và cho sinh viên để sắp xếp thời gian để tham dự các bài học. Trong khi đó, việc đào tạo không giúp các sinh viên trong cuộc sống tương lai của họ.

Họ đã cảnh báo rằng một khi Bộ GD-ĐT bỏ cơ chế “đánh dấu tiền thưởng”, không học sinh sẽ tham gia tập huấn, bởi vì họ không thể nhìn thấy bất kỳ lợi ích từ những bài học.

Keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm phát âm tiếng anh hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088