ITGreen.com mang đến phần mềm phát âm tiếng anh chuẩn nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Tại trường trung học ở huyện Mộ Đức ở ven biển các tỉnh Quảng Ngãi, giáo viên giảng dạy mỗi năm về chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa (Paracel) Archipelago.

Rất ít người biết rằng nội dung của các bài giảng được biên soạn bởi giáo viên 54 tuổi Trần Văn Vang, những người đã dạy lịch sử trong 32 năm tại trường THCS Đức Chánh.

Năm 2007, Giáo dục huyện Mộ Đức và Đào tạo giao cho cậu để biên soạn các bài giảng về các chủ đề cho lớp sáu đến lớp chín. Đây là một thách thức lớn: có rất ít tài liệu về chủ đề này, và các nguồn thông tin đáng tin cậy rất ít và xa giữa. Một chủ đề mà anh tìm thấy đặc biệt khó khăn là một bài giảng cho học sinh lớp thứ bảy trên cách người dân Quảng Ngãi bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo.

“Nó đã rất khó khăn để biên soạn các bài giảng mà không có tài liệu và các chuyến đi thực địa. Ngay cả khi các bài giảng đã được hoàn tất, làm thế nào tôi sẽ biết làm thế nào để trả lời các câu hỏi từ các giáo viên khác?” Vang nhớ lại.

Khi nguồn đã xuất hiện, họ thường mâu thuẫn. Một cuốn sách viết rằng những người lính Hoàng Sa hạm đội đến từ xã Tịnh Kỳ huyện Sơn Tịnh, nhưng tác giả khác báo cáo rằng họ đã từ Cù Đảo Re Lào (được gọi là đảo Lý Sơn) ở huyện Lý Sơn.

Trong mùa hè năm 2007, Vang đã đến đảo Lý Sơn để khai thác tài liệu về những người lính đầu tiên đánh dấu sự Hoàng Sa là lãnh thổ Việt Nam. Ông sao chép tài liệu cũ thuộc sở hữu của gia đình sống trong một thời gian dài trên đảo và thăm bảo tàng tỉnh Quảng Ngãi.

Ông cũng đọc nhiều sách khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa như Đại Nam Nhất Thống Chí, một cuốn sách địa lý được biên soạn bởi các văn phòng sử quốc gia “dưới triều Nguyễn trong giai đoạn 1865-1910.

“Các tài liệu cổ xưa hơn Việt chúng tôi tìm về Hoàng Sa, dễ dàng hơn nó sẽ được để dạy học sinh về chủ quyền của chúng tôi. Tôi luôn luôn so sánh bản dịch tiếng Việt để người Hán văn gốc Trung Quốc để đảm bảo độ tin cậy của họ,” Vang nói.

Mặc dù công việc biên soạn các bài giảng đã được giao cho các giáo viên khác là tốt, đồng nghiệp của ông đã không làm nhiều công việc, saddling anh với trách nhiệm của không chỉ làm nghiên cứu chính mà còn chọn lọc ý tưởng từ các mảng rộng lớn của các thông tin và viết lại chúng trong một cách đó là dễ hiểu.

“Tôi đã mất cả năm để hoàn thành bài giảng cho bốn lớp;. Viết các bài học về chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa mình đã lên sáu tháng Sau khi kết thúc, tôi đọc các tài liệu một lần nữa, sau đó bổ sung thêm thông tin,” ông nói.

Trong năm 2008, các bài giảng của ông đã được chính thức bổ sung vào chương trình giảng dạy bậc trung học.

Vang là rất hạnh phúc mà bây giờ cả học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu lịch sử của Hoàng Sa.

“Thông qua bài giảng về lịch sử của tỉnh, đặc biệt là những người mà tập trung vào chủ quyền quốc gia của chúng tôi đối với quần đảo Hoàng Sa, chúng tôi tìm hiểu thêm về quê hương của chúng tôi và cảm thấy rất tự hào về đất nước”, Nguyễn Thị Vy Thượng, một học sinh lớp chín tại Đức Chánh cho biết trường học. “Chúng tôi cũng có nhận thức hơn về trách nhiệm của chúng tôi đối với việc bảo tồn và bảo vệ đất nước chúng ta.”

Trong khi vợ Vang của lo lắng rằng ông dành quá nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu về Hoàng Sa và không đủ thời gian chăm sóc bản thân mình, các giáo viên đã nói rõ rằng khi biết rằng thế hệ tương lai sẽ được hưởng lợi từ nghiên cứu của ông làm cho tất cả các công việc của mình đáng giá.

Mặc dù nhiệm vụ của mình được hoàn thành, ông vẫn tiếp tục tìm kiếm các thông tin về quần đảo này.

Keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm phát âm tiếng anh chuẩn nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088