ITGreen.com mang đến phần mềm luyện phát âm tiếng anh free

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Không có thỏa thuận cụ thể đã đạt được của cơ quan giám sát và hiệp hội các trường ‘ngoài quốc doanh. Các giải pháp được đề xuất bởi các hiệp hội đã bị từ chối của Bộ, trong đó nói rằng trường học không nên thiết lập các yêu cầu quá dễ dàng đối với sinh viên, trong đó sẽ dẫn đến chất lượng thấp của sinh viên tốt nghiệp.

Các trường ngoài nhà nước đã ngay lập tức phản ứng với quyết định của Bộ GD-ĐT, nhấn mạnh rằng họ có quyền tuyển sinh, thiết lập chương trình đào tạo và chịu trách nhiệm cho trình độ sinh viên tốt nghiệp của họ ‘.

trường ngoài nhà nước đòi quyền lợi của mình

Không thể tuyển sinh, do đó đã đẩy vào tường, ngoài quốc doanh trường muốn cải thiện tình hình bằng cách hạ thấp yêu cầu về học sinh để tăng nguồn cung cấp.

Các trường học đã cho rằng Bộ GD-ĐT nên hoặc là để loại bỏ các kỳ thi tuyển sinh đại học và cung cấp cho các trường học quyền tổ chức kỳ thi tuyển sinh chính mình, hoặc loại bỏ các chương trình đánh dấu sàn.

Theo các quy định hiện hành, học sinh phải đạt được điểm thi bằng với điểm sàn theo quy định hàng năm của Bộ GD-ĐT ở mức tối thiểu để có đủ điều kiện để đăng ký vào bất kỳ trường đại học ở Việt Nam. Đề án, như các trường ngoài sở hữu nhà nước cho rằng, làm cho việc cung cấp các sinh viên ngắn.

Quyết định của Bộ GD-ĐT, trong đó, tên của chất lượng đào tạo, từ chối việc loại bỏ chương trình đánh dấu sàn, đã phải đối mặt với một sự phản đối mạnh mẽ từ các trường ngoài quốc doanh.

Tiến sĩ Đào Văn Lương, Chủ tịch Đại học Sài Gòn của công nghệ, cho biết lập luận của Bộ GD-ĐT là không hợp lý. Về nguyên tắc, tất cả các sinh viên tốt nghiệp trường trung học có thể tiếp tục học bậc giáo dục đại học.

Lương cũng cho biết ông không nghĩ rằng trình độ của sinh viên tốt nghiệp phụ thuộc nhiều vào chất lượng sinh viên đầu vào ‘. Về nguyên tắc, các trường đại học phải tự chịu trách nhiệm về chất lượng sinh viên tốt nghiệp của họ, trong khi nó không phải là công việc của Bộ GD-ĐT.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch của Trường Quốc tế Miền Đông, cho biết rằng các trường ngoài nhà nước đã được đặt vào thế bất lợi khi kế hoạch tuyển sinh của họ phụ thuộc vào các nhãn hiệu sàn thành lập bởi Bộ GD-ĐT.

Ông nói rằng các chương trình đánh dấu sàn sẽ thu hút hầu hết sinh viên các trường thuộc sở hữu nhà nước, trong khi các trường thuộc sở hữu phi nhà nước sẽ không có nhiều sinh viên đến ghi danh. Giải pháp tốt nhất, theo Phúc, đó là các trường ngoài nhà nước nên được phép tuyển sinh chính mình, không phụ thuộc vào các kỳ thi tuyển sinh đại học.

Trong khi đó, đại diện của một trường dân lập đã đồng ý rằng nó muốn được tốt hơn không để loại bỏ các chương trình đánh dấu sàn, nhưng ông cho biết Bộ GD-ĐT nên thiết lập các điểm sàn một cách hợp lý để đảm bảo rằng cả hai nhà nước và phi trường thuộc sở hữu nhà nước có sinh viên đến ghi danh.

Ông tiếp tục nói rằng nhãn hiệu sàn chỉ là một yếu tố cho phép tìm hiểu chất lượng của sinh viên đầu vào, trong khi hạ thấp các dấu sàn không có nghĩa là hạ thấp chất lượng đào tạo.

Tiến sĩ Bùi Trân Phượng, Chủ tịch của Đại học Hoa Sen, nhấn mạnh rằng Bộ GD-ĐT cần phải chắc chắn rằng Luật Giáo dục Đại học được tôn trọng, có nghĩa là nhà trường có quyền tự chủ trong tuyển sinh.

Ngôi trường đầu tiên dân lập được thành lập cách đây 20 năm. Đến nay, Việt Nam đã có 81 trường đại học và cao đẳng ngoài quốc doanh.

Keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm luyện phát âm tiếng anh free

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088