ITGreen.com mang đến phần mềm học từ vựng tiếng anh mỗi ngày

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Theo kế hoạch về việc tăng học phí đối với giáo dục đại học năm 2015 của Chính phủ phê duyệt, mức trần học phí áp dụng cho các trường học nhà nước trong năm học 2011-2012 sẽ là 355,000-455,000 đồng một tháng. Học phí thấp nhất được áp dụng cho sinh viên các ngành khoa học, kinh tế, luật, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản chuyên ngành xã hội.

Trong khi đó, mức trần 395.000 đồng một tháng sẽ được áp dụng cho các sinh viên trong khoa học, kỹ thuật tự nhiên và công nghệ, thể thao, nghệ thuật, khách sạn và du lịch. Đặc biệt, đào tạo y tế và dược phẩm có mức học phí cao nhất 455.000 đồng một tháng.

Tuy nhiên, vấn đề là Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn đặt lên học phí dựa trên số năm học tập, trong khi hầu hết các trường thuộc sở hữu nhà nước đã bắt đầu tính toán học phí dựa trên các khoản tín dụng. Hai phương pháp tính toán khác nhau đã dẫn đến số liệu khác nhau về học phí sinh viên phải trả tiền.

Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh City University of Technology, cho biết học phí được tính trên số tín chỉ sinh viên đăng ký. Nếu sinh viên đăng ký số tín chỉ cho mỗi năm học, họ sẽ phải trả ít hơn mỗi năm, nhưng quá trình nghiên cứu của họ sẽ được kéo dài đến sáu hoặc bảy năm. Trong khi đó, các sinh viên, người đăng ký nhiều tín chỉ, sẽ có thể rút ngắn thời gian nghiên cứu, mặc dù họ sẽ phải trả tiền lớn mỗi năm.

Tuy nhiên, trên thực tế, tổng chi phí sinh viên các chuyên ngành cùng phải trả tiền cho các nghiên cứu của họ vẫn như cũ, ở mức 25 triệu đồng cho các khóa đào tạo toàn bộ (nếu học sinh không phải tái kiểm tra).

Cũng theo ông Nam, tổng chi phí trung bình cho một khóa học đào tạo 4-5 năm tại trường là khoảng 30 triệu đồng. Nhà trường thu 1,1 triệu đồng chỉ từ mỗi học sinh vào đầu năm học, trong khi các sinh viên có thể trả tiền còn lại dần cho đến hạn chót mà rơi vào giữa học kỳ thứ hai.

Trưởng phòng Đào tạo của Lâm Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Nông nghiệp, Trần Đình Lý, cho biết học phí trung bình của trường là 2,4-2.900.000 đồng cho mỗi năm học. Nhà trường hiện có 52 chuyên ngành đào tạo, trong khi có ba mức học phí khác nhau áp dụng công nghệ, nông nghiệp, lâm nghiệp và các chuyên ngành sư phạm.

trường ngoài công lập tăng học phí hơi

Để thu hút nhiều sinh viên, rất nhiều trường ngoài nhà nước, bao gồm Chu Văn An, Công nghệ Đông Á, Công nghệ Vạn Xuân và Đại Tiên Hạ Hòa, đã quyết định giữ nguyên học phí không thay đổi.

Trong khi đó, Đại học Đông Đô đã tăng học phí nhẹ 100.000 đồng một tháng so với năm học trước. Học sinh của trường bây giờ phải trả 700-720,000 đồng một tháng, tùy thuộc vào các ngành nghiên cứu.

Đặc biệt, nhiều trường học tìm thấy nó khó khăn để tuyển sinh năm nay, họ đã quyết định giảm học phí để thu hút nhiều sinh viên hơn. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ví dụ, đã quyết định giảm học phí 3 triệu đồng mỗi năm cho chuyên ngành kinh tế đến 15 triệu đồng, và bốn triệu đồng mỗi năm cho chuyên ngành kỹ thuật. Các Hữu Nghị Công nghệ và Quản lý cũng đã cắt giảm học phí 2,5 triệu đồng mỗi năm đến 8,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, Đại học Thăng Long, nơi được coi là trường ngoài nhà nước cho thuê và luôn đặt học phí cao hơn so với các trường ngoài công lập khác, vẫn quyết định tăng học phí. Học phí trung bình là 15-16.500.000 đồng một năm vào năm 2010, trong khi con số này 15,5-18.500.000 đồng trong năm nay.

Ở phía nam, học phí của các trường Đại học Hùng Vương đã được nâng từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Trong khi đó, Huflit thu 13.225.000 đồng một năm.

Lý giải về việc tăng học phí, hầu hết các trường nói rằng họ cung cấp đào tạo chất lượng cao; Do đó, họ phải chi nhiều tiền hơn vào đào tạo. Tuy nhiên, những gì nó có nghĩa là do “chất lượng cao” vẫn còn chưa rõ ràng, bởi vì công nhận trường vẫn mở ở Việt Nam.

keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm học từ vựng tiếng anh mỗi ngày

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088