ITGreen.com mang đến phần mềm học từ vựng tiếng anh free

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) đã dự báo rằng có hơn 22,1 triệu học sinh, sinh viên sẽ tham dự các trường học và các trường đại học năm học này.

Đây cũng là năm đầu tiên cho cải cách giáo dục toàn diện cơ bản của Đảng toàn quốc lần thứ 11 Quốc hội Nghị quyết của nên giáo dục và đào tạo ngành đang triển khai nhiều biện pháp cụ thể để đạt được mục tiêu đề ra.

2011-2012 là năm học đầu tiên để thực hiện cải cách giáo dục cơ bản và toàn diện. ngành sẽ mất những gì pháp chủ yếu?

Một loạt các cải cách giáo dục cơ bản và toàn diện sẽ được thực hiện. Bộ GD & ĐT đã trao đổi với các phòng ban và các viện và cho phép họ thực hiện các công việc cần thiết và nghiên cứu, và học hỏi từ những kinh nghiệm của bạn bè quốc tế.

Một nhiệm vụ chủ yếu là dành cho giáo viên và học sinh tiếp tục phát huy và đẩy nhanh việc “học tập tốt hơn, giảng dạy tốt hơn” chiến dịch và các kết quả đã đạt được. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên các công việc cụ thể để tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh và xây dựng một hệ thống giáo dục trung thực và minh bạch bao gồm kính giảng dạy, học tập và thi cử.

Làm thế nào để chúng tôi phát triển một hệ thống giáo dục trung thực?

Tôi nghĩ chúng ta nên có nhận thức đúng đắn của việc giảng dạy và học tập quá trình. Chúng ta nên chú ý đến cả hai tiêu chuẩn thiết lập và thực thi cho đầu vào, đầu ra, học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý, và mỗi cá nhân tham gia vào quá trình giáo dục.

Quản lý là một vấn đề quan trọng. Chúng ta cần thúc đẩy cả giáo viên và học sinh, và cung cấp cho họ những thách thức để giúp họ rèn luyện bản thân.

Cũng cần có những thay đổi trong đánh giá và kiểm tra. Chúng ta cần thúc đẩy học sinh tự nhận thức và sự trung thực trong học tập và thi cử.

Nâng cao chất lượng giáo dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố khó khăn cần được xử lý năm học này?

Tôi nghĩ rằng có hai yếu tố chính. Đầu tiên là những cơ sở vật chất và trang thiết bị để đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho hoạt động của các trường học, đặc biệt là ở vùng sâu, miền núi, vùng dân tộc thiểu số và vùng hải đảo.

Việc thứ hai là đội ngũ giáo viên. Ở cấp quốc gia, một số khu vực có tình trạng thiếu giáo viên, trong khi nhiều người khác là thừa. Ngoài ra còn có một thiếu giáo viên giàu kinh nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu. Bộ GD & ĐT đang phối hợp với chính quyền địa phương để đưa ra các sáng kiến ​​để đối phó với vấn đề này.

thông báo gì bạn muốn cung cấp cho giáo viên và học sinh cho năm học mới?

Bộ trưởng Luận: Tôi muốn gửi Trân cho tất cả các giáo viên, sinh viên và các quan chức giáo dục trên toàn quốc. Tôi hy vọng họ sẽ thành công thực hiện nhiệm vụ thiết lập của họ. Tôi cũng kêu gọi các bậc cha mẹ phải chú ý nhiều hơn đến con cái của họ, giữ liên lạc chặt chẽ với các trường học, và cho ý kiến ​​về chủ trương, chính sách của chúng tôi được thực hiện trong năm học tới. Bằng cách này, chúng ta có thể đạt được mục tiêu phát triển thế hệ trẻ làm chủ của dân tộc và kế thừa sự nghiệp cách mạng từ thế hệ cũ.

keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm học từ vựng tiếng anh free

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088