ITGreen.com mang đến phần mềm học từ vựng hiệu quả

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Có hai trường đại học, hai trường cao đẳng và hai trường dạy nghề đào tạo hàng hải, sản xuất 1000-1500 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Tuy nhiên, chỉ có 50 phần trăm sinh viên tốt nghiệp có những việc làm như là có được đào tạo.

Rất ít thí sinh ghi danh

Hai cơ sở đào tạo quan trọng nhất mà cung cấp cho lực lượng lao động để điều hướng của Việt Nam là Đại học Hàng hải Việt Nam tại thành phố Hải Phòng và Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá khứ, những yêu cầu rất nghiêm ngặt được đặt trên những sinh viên theo chuyên ngành, và các học viên được chọn để nghiên cứu luôn luôn là tốt nhất.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, khi số lượng sinh viên đăng ký học các chuyên ngành tiếp tục giảm, các trường phải giảm bớt các yêu cầu để tìm đủ người học. Thí sinh chỉ cần để có được 13 điểm, yêu cầu tối thiểu nhãn hiệu, từ các kỳ thi tuyển sinh đại học, để có thể nghiên cứu hàng hải và đóng tàu kỹ thuật.

Chỉ có các chuyên ngành kinh tế biển liên quan vẫn còn yêu cầu điểm cao. Ví dụ, học sinh phải đạt được ít nhất 17,5 điểm từ các kỳ thi tuyển sinh đại học để nhập kinh tế vận chuyển hàng hải giảng viên của trường Đại học Hàng hải năm 2011.

Theo Co Tấn Anh Vũ, Trưởng phòng Đào tạo của Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, kiểm soát tàu và khai thác máy tàu thuỷ là hai ngành có chỉ tiêu đào tạo cao nhất nhờ vào nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó là rất khó khăn để tuyển sinh cho hai chuyên ngành.

Tiểu Văn Kính, thuyền trưởng của Hiệp hội Khoa học và Kinh tế Biển TP HCM, đã cảnh báo rằng “phi hành đoàn khủng hoảng” là nhận được rõ ràng hơn ở Việt Nam cùng với hạm đội của hàng ngàn tàu và số lượng tàu vẫn không ngừng gia tăng.

Người ta ước tính rằng các trường học có thể cung cấp 1.500 thủy thủ một năm, trong khi cùng một số nhà hàng hải rời bỏ công việc của họ mỗi năm. Điều này có nghĩa rằng số lượng các nhà hàng hải không tăng hàng năm.

Theo Cục Hàng hải Việt Nam, Việt Nam đang thiếu 600-1000 hạ sĩ quan hàng hải, chủ yếu là cán bộ quản lý. Con số này không bao gồm số lượng cán bộ cho xuất khẩu lao động.

đầu tư không phù hợp

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng một trong những vấn đề lớn nhất của đào tạo hướng là môi trường đào tạo tốt. Vũ nói rằng phi hành đoàn Việt được công nhận bởi Tổ chức Hàng hải quốc tế IMO là có đạo đức tốt, và đào tạo tiếng Việt nên đã đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, với mức đầu tư khiêm tốn, nó là rất khó khăn để có chất lượng đào tạo cao. Nói chung, các budged tổng chi phí về đào tạo sinh viên là 1,8 triệu đồng mỗi năm, một số tiền rất nhỏ tiền mà thậm chí còn không đủ để thuê một chiếc tàu trong một tuần thực tập của sinh viên.

Sinh viên đại học tốt nghiệp từ các trường sau năm năm đào tạo, trong đó họ nhận được rất nhiều kiến ​​thức lý thuyết. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng, trong khi các trường đang quá tập trung vào cung cấp các kiến ​​thức lý thuyết, học sinh không có cơ hội tiếp cận kiến ​​thức thực tiễn rất cơ bản cần thiết cho nhà hàng hải.

Minh Đức, một sinh viên vừa tốt nghiệp khoa kiểm soát tàu, nói rằng những kiến ​​thức đã có ở trường là không thực sự thiết thực. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp không đủ sức khỏe để làm việc trên tàu. Rất nhiều sinh viên quyết định từ bỏ nghiên cứu sau khi trở về từ tập bởi vì họ cảm thấy rằng họ không thể tồn tại trong điều kiện khó khăn như vậy của công việc.

keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm học từ vựng hiệu quả

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088